Những nhân vật tên anime nữ đẹp nhất và nhiều ý nghĩa

Rate this post

Anime is the following movie active Nhật Bản nhận sự quan tâm của tập đoàn giả trên toàn thế giới. Ngoài đa dạng nội dung, đặc sắc, những cái tên của các nhân vật trong anime cũng được tạo ra nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Sau đây hãy cùng News-w point qua những cái anime girl face name name và có nhiều ý nghĩa nhé.

Hoa anh đào

Nhắc đến đất nước Nhật Bản, người ta nghĩ ngay đến những bông hoa anh đào nở lung linh khoe sắc. Hoa anh đào chính là hoa anh đào và là một trong những nữ nhân vật tên anime hay nhất là đông đảo giả rất yêu thích. Khi nhắc đến Sakura, chúng ta nghĩ ngay đến những điều tốt đẹp và có cảm giác rất bình yên.

những anime nữ nhân vật tên hay nhất
Kinomoto Sakura là nhân vật anime nữ rất được yêu thích.

Anime Hải nhân có tên Sakura được biết đến bởi nhiều người nhất chính là Kinomoto Sakura trong anime Thủ lĩnh thẻ bài và Haruno Sakura trong Naruto siêu phẩm.

Hikari

Hikari theo nghĩa tiếng Việt là ánh sáng, đây cũng là một trong những nữ nhân vật anime nữ đẹp nhất và được nhiều người ưa thích. Nhân vật nữ có tên Hikari được nhiều người biết đến nhất có thể là Hanazono Hikari trong anime Special A. Đúng với cái tên của mình, Hikari luôn tỏa ra ánh sáng, lạc quan vui vẻ và là một nhân vật luôn được đưa đến cho mọi người other the active power source.

nhân vật tên anime nữ đẹp nhất 1
Hanazono Hikari là nhân vật có nụ cười tỏa nắng.

Yuuki

Yuuki cũng là một nhân vật tên anime nữ đẹp nhất trong lòng nhiều người hâm mộ theo dõi khảo sát của nhiều diễn đàn chuyên về anime trên toàn thế giới. Yuuki có nghĩa là tuyết, tuy có giá lạnh nhưng lại ẩn chứa vẻ đẹp thuần khiết mà nhiều người muốn hướng đến.

nhân vật tên anime nữ đẹp nhất 2
Asuna Yuuki là nữ nhân vật chính trong anime Sword Art Online.

Những anime nhân vật có tên Yuuki được nhiều người biết đến và có thể kể tên như Asuna Yuuki trong anime Sword Art Online, Cross Yuuki trong Vampire Knight,…

Shizuka

Shizuka trong tiếng Nhật có nghĩa là bình yên, và có nghĩa khác được sử dụng để chỉ những bông hoa nhiều hương thơm. Đây cũng là một cái tên nhẹ nhàng, nhiều ý nghĩa dành cho các nữ nhân vật anime và được nhiều người cảm thấy thích thú.

nhân vật tên anime nữ đẹp nhất 3
Nhắc đến cái tên Shizuka, giả tưởng ngay đến cô của cậu bé Nobita hậu đậu.

Nhân vật anime nữ có tên Shizuka và được giả mạo trên toàn thế giới biết đến nhiều nhất có thể là cô Minamoto Shizuka của Nobita trong anime Doraemon.

Haruko

Trong tiếng Nhật Haru có nghĩa là mùa xuân, thuộc về hậu tố ở sau mà sẽ có các nghĩa khác nhau, ví dụ: Haruka là hương thơm của mùa xuân; Haruki là Mùa xuân xinh đẹp; Haruko là nhóm trẻ của mùa Xuân. Cái tên Haruko rất phổ biến cho các bạn nữ ở Nhật Bản và đây cũng là một trong những nhân vật tên anime nữ đẹp nhất được nhiều người lựa chọn.

nhân vật tên anime nữ đẹp nhất 4
Akagi Haruko là người tạo ra cây siêu Hanamichi phải trồng cây si.

Các bạn là fan của bộ anime Slam Dunk chắc chắn không quên Akagi Haruko, em gái xinh đẹp của đội trưởng “khủng” và là người tình trong mộng mà Hanamichi luôn muốn theo đuổi đúng không?

Sora

Sora cũng là một cái tên khá phổ biến và được sử dụng nhiều cho các bạn nữ. Sora có nghĩa là bầu trời hoặc đôi lúc cũng được sử dụng với ý nghĩa thiên đàng. Đây là một cái tên có nghĩa là nói đến sự tự do và thuần khiết, rất phù hợp với các bạn nữ và khi phát âm cũng rất dịu dàng nên được nhiều người ưa thích.

nhân vật tên anime nữ đẹp nhất 5
Yosuga no Sora là anime cực kỳ lãng mạn.

Những anime nữ nhân vật có cái tên Sora được nhiều người yêu thích có thể kể đến như Naegino Sora trong Kaleido Star, Kasugano Sora trong anime cực kỳ lãng mạn Yosuga no Sora,…

Haruka

Như đã nói ở trên, Haruka có nghĩa là hương thơm của mùa xuân, một cái tên rất nhẹ nhàng và có ý nghĩa dành cho cả bạn nam và bạn nữ. Đối đầu với nhiều fan của anime, Haruka cũng là một trong những nhân vật có tên là anime nữ đẹp nhất mà họ luôn yêu thích.

nhân vật tên anime nữ đẹp nhất 6
Tenoh Haruka là một nhân vật chính trong anime Sailor Moon nổi tiếng.

Nữ nhân vật có tên Haruka được nhiều người biết đến nhất là Tenoh Haruka, cô là Thủy thủ Sao Thiên Vương trong anime Sailor Moon (Thủy thủ mặt trăng) được rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam yêu thích trong nhiều năm qua .

Các bạn vừa cùng News-w point qua những cái anime girl face name name and được nhiều người thích giả mạo. Tự nhiên trong phạm vi bài viết ngắn như thế này sẽ không thể bao gồm đầy đủ các nhân vật nữ anime tên hay nhất được, nên chúng tôi rất mong các bạn đóng góp thêm các phần của mình qua phần bình luận nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *