Diệp Lạc Vô Tâm là ai? Những điều bạn chưa biết về Diệp Lạc Vô Tâm

4.1/5 - (20 votes)

Diệp Lạc Vô Tâm – cô thuộc thế hệ 8x vậy nên có giọng văn chững chạc hơn trong những cuốn truyện, tiểu thuyết. Cô là một nhà văn, người sáng tác truyện, tiểu thuyết có bằng cao nhất trong những tác giả viết truyện ngôn tình. Truyện của Diệp Lạc Vô Tâm có những kết thúc truyện vô cùng gợi mở, không đơn thuần chỉ là kết thúc Happy Ending, mang lại cho người đọc rất nhiều hứng thú.

Hình ảnh về Diệp lạc Vô Tâm, nhà văn nổi tiếng vói những cuốn tiểu thuyết vô cùng đặc sắc

1. Đôi nét về tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Hiện nay, Diệp Lạc Vô Tâm là một cây bút nữ cực kỳ được yêu thích ở Trung Quốc, và một số thông tin về cô, đời sống riêng tư cũng được gói gọn vào hai từ “ bí mật”.

Vậy nên, những cuốn tiểu thuyết Diệp lạc Vô Tâm được giới trẻ săn lùng, tìm kiếm, dù chỉ có một hay hai chương ngắn ngủi nhưng những độc giả vẫn không ngừng từ bỏ đam mê và sự yêu thích dành cho Diệp Lạc Vô Tâm.

=> Xem Podcast là gì? Phát hành Podcast như thế nào?

Diệp Lạc Vô Tâm chụp hình cùng fan, luôn được mọi người chào đón và yêu quý

Diệp Lạc Vô Tâm và chồng

Diệp Lạc Vô Tâm có một cuộc sống đời tư vô cùng kín đáo, khi đọc truyện của cô nổi bật lên những điểm riêng. Đặc biệt, với thế mạnh viết về tình yêu, đặc biệt là nam chính đều khiến fan đồng loạt tan chảy, cô cũng khiến không ít người tò mò liệu chị đã yêu nhiều người trước khi kết hôn hay chưa, phải chăng kinh nghiệm tình trường của chị cũng rất “dày dạn” nên mới có thể viết được nhiều và hay như thế? Những câu hỏi được đề ra rất nhiều và dường như ai cũng tò mò về điều này. Và, thật bất ngờ, trong một buổi giao lưu off fan tại Trường Đại học Văn Hóa Hà Nộ, nữ tác giả trẻ trung xinh đẹp này trả lời rằng “chị chỉ có duy nhất chồng chị, trước khi lấy chồng chị chưa thực sự yêu ai”.

Diệp Lạc Vô Tâm còn thành thật chia sẻ rằngtrước đây chồng chị cũng khen những tác phẩm mà chị viết, nhưng rồi anh ấy phản ứng mạnh với những cảnh nóng trong truyện quá nên từ đó chị quyết định… không cho chồng chị đọc nữa luôn!“. Sự đáng yêu và gần gũi của nữ tác giả thực sự đã khiến tất cả những fan có mặt vào lúc đó “đứng ngồi không yên”. Nhiều người đồn Diệp Lạc Vô Tâm hôn nhân không tình yêu nhưng đó chỉ là những lời đồn khi nghe cô chia sẻ những kỷ niệm của cô và chồng.

=> Nghe đọc truyện Solo Leveling / Tôi thăng cấp một mình – MC Hương Giang full

Diệp Lạc Vô Tâm ở buổi họp Fan tại Hà Nội

2. Truyện ngôn tình Diệp lạc Vô Tâm

Đọc truyện của Diệp Lạc Vô Tâm bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều đặc biệt được đề cập đến các đề tài nhạy cảm và đi cùng các cảnh H nóng bỏng mắt nhưng lại rất nghệ thuật.

Những truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm như: Chân trời góc bể (Sa ngã vô tội / Rơi xuống vô tội), Chờ em lớn nhé, được không? (Đồng lang cộng túy), Cô độc, Động phòng hoa chúc sát vách, Gió mang kí ức thổi thành những cánh hoa (Vượt qua Lôi Trì), Gió chớ động tình (Phong Mạc động tình), Leo cao (Thượng vị), Nếu không là tình yêu (Vô ái ngôn hôn / Hôn nhân không tình yêu), Ngàn năm chờ đợi, Ngủ cùng sói (Đồng lang cộng chẩm / Sói và dương cầm), Nụ hôn của sói (Đồng lang cộng hôn), Mãi mãi là bao xa (Trao lầm tình yêu cho anh), Thoát không khỏi ôn nhu của anh (Thoát không khỏi quả ngươi ôn nhu), …

=> Tìm hiểu Podcast tiếng việt hay nhất

Những combo, cuốn tiểu thuyết của Diệp Lạc Vô Tâm

Tác phẩm: Hồ ly biết yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

Tác phẩm “ Hồ Ly Biết Yêu” của Diệp Lạc Vô Tâm đang làm mưa gió trong lòng các độc giả

Tác phẩm này khi mới xuất bản đã được giới trẻ, những người yêu thích truyện của cô, săn lùng và bày bán khắp nơi trên các thị trường, cô có một văn phong riêng biệt mà không có một tác giả nào có. Diệp Lạc Vô Tâm đã khiến tác phẩm của cô thành một màu đồng nhất, riêng biệt, được thể hiện rõ nhất trong cuốn tiểu thuyết “ Hồ Ly Biết Yêu” này.

Cuốn tiểu thuyết đang được bày bán trên mạng xã hội

Dưới đây là review của một bạn độc giả về cuốn tiểu thuyết này, bạn đọc rồi tham khảo nhé.

“Hồ ly biết yêu” là cuốn sách đáng đọc, những câu chuyện tình yêu do Tâm Tâm viết luôn làm người đọc cảm thấy day dứt khó quên. Về bìa truyện, postcard đi kèm: Bìa truyện rất lung linh lung linh lung linh, điều quan trọng phải nói 3 lần =)). Nếu bạn mua bản đặc biệt như mình sẽ nhận được postcard và móc khóa bé hồ ly đáng yêu. Đặc biệt, postcard còn có chữ kí của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, do Đinh Tị gửi postcard đến tận Trung Quốc để Tâm Tâm ký. Tóm lại, nếu ai yêu thích Diệp Lạc Vô Tâm hay thể loại huyền huyễn, ngược tâm thì “Hồ Ly biết yêu” là một sự lựa chọn không tồi để đọc giải trí, còn nếu bạn cực kì kén truyện thì hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua nhé.

=> Tìm hiểu Podcast tiếng anh hay nhất

Hồ Ly Biết yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

3. Top những tiểu thuyết, cuốn truyện của Diệp Lạc Vô Tâm được chuyển thể thành phim

Những bộ phim ngôn tình được chuyển thể thành phim hiện nay không còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng. Những đoàn làm phim đều được thu hút bởi những câu truyện ngôn tình, và đã chuyển thể thành phim từ những cuốn truyện tiểu thuyết được mọi người mong chờ.

Một số bộ phim được chuyển thể từ các cuốn truyện của Diệp Lạc Vô Tâm như:

Hậu Cung Như Ý Truyện

Bộ phim “ Hậu cung như ý truyện” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tê của tác giả kiêm biên kịch – Lưu Liễm Tử. Với hai diễn viên chính nổi tiếng không còn xa lạ gì với chúng ta là Hoắc Kiến Hoa ( Càn Phong) và Châu Tấn ( Như Ý).

Hai diễn viên nổi tiếng góp mặt trong bộ phim “ Hậu Cung Như Ý Truyện” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của Diệp Lạc Vô Tâm

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nối tiếng của Đường Thất Công Tử. Một bộ phim vô cùng nổi tiếng, lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của ngườ xem, một tình yêu vượt qua biết bao sóng gió giữa Bạch Thiển và Dạ Hoa. Tất cả chỉ gói vỏn vẹn trong một chữ “ Tình”.

Bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, một bộ phim lấy đi bao nước mắt

Ngoài ra còn rất nhiều những bộ phim được chuyển thể từ truyện của Diệp Lạc Vô Tâm. Nếu bạn là một người yêu thích Diệp Lạc Vô Tâm, bạn có thể truy cập “Diệp Lạc Vô Tâm Webtruyen” để theo dõi những cuốn tiểu thuyết mới nhất từ cô nhé.

=> Nhạc phim hai phía chân trời

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *