Sách One Piece: Pirate Recipes hiện đã có bản in và bản kỹ thuật số

Rate this post

Khi manga và anime ONE PIECE tiếp tục đến gần cao trào ở Wano, giờ đây chúng ta có thể mua và thưởng thức cuốn sách One Piece: Pirate Recipes của Sanji. Nó bao gồm hơn 40 công thức nấu các món ăn từ bộ truyện, một số trong đó là Meat on the Bone, Sky Seafood Extravaganza và Food Cart Yakisoba.

Xem toàn bộ hình minh họa trang: bìa
Sách bìa One Piece: Pirate Recipes

Nội dung Sách One Piece: Pirate Recipes

Bạn có thể mua nó thông qua VIZ Media dưới dạng bản in hoặc kỹ thuật số, và đọc cuốn sách mô tả:

You can not trở thành Vua hải tặc khi đói! Monkey D.Luffy đã đánh bại hàng rào đối thủ, và thành công đó cần rất nhiều năng lượng! May mắn thay, đầu bếp hải tặc Sanji luôn đứng bên cạnh Luffy, sẵn sàng hỗ trợ thuyền trưởng bằng những ngọn lửa rực rỡ và những người ăn cơm nóng hổi! Thịnh soạn và toàn bộ, công thức nấu ăn của Sanji giúp băng hải tặc vĩ đại nhất thế giới được ăn không, và kỹ thuật luyện của anh ấy sẽ nâng kỹ năng nấu nướng của bạn lên một tầm cao mới!

Tất cả chúng ta đều biết Sanji là đầu bếp tài năng và ONE PIECE có một số món ăn tuyệt vời, vì vậy One Piece: Pirate Recipes (Bí mật hải tặc) như là thứ cần phải có đối với bất kỳ người hâm mộ nào của bộ truyện cũng vậy thích nấu ăn!

Tập 1001 và chương 1033 của ONE PIECE đều sẽ ra mắt vào Chủ nhật tuần này vào ngày 28 tháng 11!

Bạn đã đọc xong bài viết Sách One Piece: Pirate Recipes hiện đã có bản in và bản kỹ thuật sốhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Light Novel nhé!

Nguồn: https://twitter.com/VIZMedia/status/1463190607887618050

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *