Anime Isekai Ojisan sẽ được phát sóng lại từ tập 1 đến 06/10

Rate this post

– Quảng Cáo –

Trang web chính thức của anime truyền hình manga Uncle From Another World (Isekai Ojisan) của Hotondoshindeiru đã thông báo vào ngày 09/09/2022 rằng anime sẽ bắt đầu phát sóng từ tập 1 vào Mùa Thu từ ngày 6 tháng 10. Tập thứ tám was not delay, now will be up the early to the date 24/11.

Anime Isekai Ojisan sẽ được phát sóng lại từ tập 1 đến 06/10

Anime sẽ bắt đầu phát sóng trên AT-X và BS11 vào ngày 6 tháng 10, trên Tokyo MX vào ngày 7 tháng 10, trên KBS Kyoto và Sun TV vào ngày 8 tháng 10 và trên TV Aichi vào ngày 11 tháng 10.

Ban sản xuất anime đã tạm hoãn vô hạn tập tám vào đầu tháng này, với lý do là sự gia tăng nhanh chóng của COVID-19 in Atelier Pontdarc và các studio khác tham gia vào quá trình sản xuất anime. Thay vào đó, anime sẽ chiếu lại các tập từ 3-6 trong suốt tháng 9.

Anime đã được hoãn lại hai tuần đối với các năm tập từ ngày dự kiến ​​3 tháng 8 đến ngày 17 tháng 8 do sự lây lan của COVID-19 trong studio.

Anime đã được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 6 tháng 7. Anime cũng đã được ra mắt tại Nhật Bản trên kênh AT-X vào ngày 6 tháng 7.

Shigeki Kawai đang đạo diễn anime tại Atelier Pontdarc, và Kenta Ihara giám sát và viết kịch bản cho bộ phim. Kazuhiro Ota thiết kế các nhân vật. Mayu Maeshima biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu anime là “câu chuyện”. Yuka Iguchi biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Ichibanboshi Sonority.”

Câu chuyện được mô tả:

Bị xe tải tông vào năm 17 tuổi, chú thích của Takafumi bất ngờ tỉnh giấc sau cơn mê kéo dài 17 năm. Khi Takafumi đến thăm anh trong bệnh viện, anh thấy chú của mình đang lẩm bẩm những điều vô nghĩa, kết quả quyết định rằng anh đã trở về từ một thế giới khác có tên là “GRAN-BAHAMAL”.

… Chú thích rõ ràng của Takafumi nổi giận rồi.

Takafumi không nói nên lời, nhưng chú của cậu ấy đã từng chứng minh mình từng ở độ khác nhau bằng cách sử dụng một số thuật toán. Quyết định sử dụng sức mạnh của chú mình để kiếm sống và không có bất kỳ người nào khác để nhờ cậy, Takafumi đón chú mình về cùng.

Trong khi sống với chú thích của mình, Takafumi biết về những chuyến bay lưu kỳ thú và tình yêu vô bờ bến của chú với các trò chơi điện tử SEGA. Nhưng đôi khi, những trải nghiệm đơn và tàn nhẫn của người chú ý khiến Takafumi tràn ngập niềm vui và nỗi buồn.

Hai người thuộc các hệ thống khác nhau, cùng làm việc chỉ để trở thành người sáng tạo nội dung video trong bộ phim hài “dị giới” lấy bối cảnh ở một góc chung cư mới và thú vị này!

Hotondoshindeiru đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018 và vẫn được tiếp tục.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *