Anime Saikin Yatotta Meido Ga Ayashii ngại phát sóng tập mới vào tuần này

Rate this post

A giải đấu golf sẽ được phát sóng thành tuần trên truyền hình Nhật Bản, make anime Saikin Yatotta Meido Ga Ayashii (The Maid I Hired Is Mysterious) đang phát sóng gần đây phải tạm nghỉ một tuần.

Twitter chính thức tài khoản của chuyển thể anime từ manga hài lãng mạn của Wakame Konbu đã thông báo rằng tập thứ 3 của bộ truyện sẽ bị hoãn lại đến ngày 13 tháng 8 do giải đấu AIG Women’s Open, cũng sẽ được phát sóng lúc 26:30 (thực tế là, 2:30 sáng ngày 14 tháng 8), thay vì thời gian bình thường là 26:00. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Thông tin về anime

anime Saikin Yatotta Meido ga Ayashii
Phim hoạt hình Saikin Yatotta Meido Ga Ayashii bắt đầu phát sóng vào ngày 23 tháng 7 với nhân sản xuất của anime Jahy-sama wa Kujikenai! đứng sau sự chỉ đạo và sáng tác bởi Minato Mirai, chỉ đạo sản xuất bởi Misuzu Hoshino và sản xuất hoạt hình tại Studio SILVER LINK và BLADE. Bộ anime được mô tả như sau:

Có gì đó thực sự kỳ lạ về người giúp việc mà tôi vừa thuê! Không một người giúp việc bình thường nào cũng có thể làm đẹp như vậy, nấu những món ăn ngon tuyệt vời như vậy, hoặc biết chính xác những gì tôi muốn trước khi tôi hỏi. Cô ấy chắc chắn đang sử dụng ma thuật – đúng như vậy, phép hắc ám là thứ duy nhất có thể giải thích tại sao ngực tôi cảm thấy sáng tạo bất cứ khi nào tôi nhìn thấy cô ấy. Tôi thề, tôi sẽ đi sâu tìm hiểu điều gì khiến cô hầu gái này trở nên… bí ẩn!

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Saikin Yatotta Meido Ga Ayashii ngại phát sóng tập mới vào tuần nàyhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Anime nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *