5 Bộ Anime mà bạn nên xem vào Mùa Xuân 2022 (04/2022)

Rate this post

– Quảng Cáo –

Trong mỗi mùa Anime đều có những bộ mà bạn nhất định nên xem. Trong Mùa Đông 2022 vừa qua có phần tiếp theo của những bộ Anime nổi tiếng như 86 và phần cuối của Attack on Titan, cùng với những bộ mới được người ta yêu thích như My Dress-Up Darling. Và cũng như vậy, mua Anime tiếp theo cũng sẽ có một số Anime mà bạn nên xem.

Tuy nhiên, thay vì hướng đến những phần tiếp theo, trong danh sách này sẽ tập trung vào những mới Anime. Hãy nhớ rằng tất cả Anime trong danh sách này đều có thể chuyển từ những bộ Manga nổi tiếng, vì vậy, chỉ cần studio hoạt động hình ảnh để làm tốt công việc chuyển đổi câu chuyện, chúng ta sẽ có những bộ Anime đặc sắc trong Mùa Xuân 2022 this. Dưới đây là những bộ Anime mà bạn nên xem vào Mùa Xuân 2022 của ChuuniOtaku.

5. Trò chơi Tomodachi

Trò chơi Tomodachi

Như cái tên của bộ phim, câu chuyện xoay quanh những trò chơi được thiết kế để phá vỡ tình yêu của bạn. Trong câu chuyện, năm học sinh trung học thức ăn trong một căn phòng bí ẩn và được thông báo rằng một số trong số họ đang nợ 100 triệu Yên. Tuy nhiên, các khoản nợ sẽ được chia đều cho cả năm, và họ phải chơi một số trò chơi nếu muốn giảm trừ khoản nợ đó.

Năm học này là bạn thân và đã biết nhau trong nhiều năm. Sau đó, những trò chơi nham hiểm sẽ phá vỡ tình yêu của bạn thành nhiều mảnh. Có rất nhiều lớp bí ẩn về những gì thực sự xảy ra trong câu chuyện và số phận của những người học sẽ ra sao. Theo một cách nào đó, nó gần giống như Squid Game nhưng ít máu tôi hơn và tích phân tâm nhân vật nhiều hơn.

4. Kawaii dake ja Nai Shikimori-san

Kawaii dake ja Nai Shikimori-san

Izumi is a cậu bé chớp nhoáng, có thể chất lượng tương đối yếu và kém may mắn một cách bất thường. Bị thương do những tai nạn nhỏ trên đường là những điều kiện tự nhiên đối với cậu. Shikimori is you girl of Izumi. Cô ấy là một cô gái vui vẻ và đáng tin cậy, thể hiện rất tốt trong học tập và cả hoạt động có chất lượng. Shikimori luôn cảm thấy lo lắng mỗi khi Izumi yêu quý cô ấy làm bất cứ điều gì. Đây là lý do tại sao cô ấy luôn để cậu ấy trong tầm mắt của mình, và cậu ấy bảo vệ cậu ấy khỏi bất kỳ sự ẩn giấu nào, giống như một nữ hiệp sĩ không sợ hãi, luôn theo dõi hoàng tử. mình.

Câu chuyện về Shikimori-san là trò chơi đảo ngược thường thấy trong các bộ Anime hài lãng mạn, trong đó người đàn ông bảo vệ người phụ nữ. Ở đây, Shikimori vẫn là một cô gái dễ thương bình thường giống như những gì bạn có thể tìm thấy trong bộ phim hài lãng mạn nào khác, nhưng đừng nhầm, vì cô ấy cũng rất hay. Sẽ có rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn và tuyệt vời khi bạn có thể nhìn thấy toàn bộ mức độ tuyệt vời của Shikimori. Và cũng giống như Izumi, trái tim của bạn cũng sẽ tan chảy mỗi khi nhìn thấy Shikimori dũng cảm.

3. Thermae Romae Novae

Thermae Romae Novae

– Quảng Cáo –

Trong Thermae Romae Novae, Lucius Modestus là một kiến ​​trúc sư mong muốn tạo ra một nhà tắm kiểu mới cho công chúng thành Rome. Thật không may, anh ấy không biết mình, nên thực hiện các loại thay đổi mới để có thể được họ đón nhận. Khi anh cố gắng trấn tĩnh mình ở một trong những nhà tắm đông nhất ở đó, anh sẽ được thu hút vào một cái bí ẩn trên mặt đất.

Khi anh ta trồi lên khỏi mặt nước, anh ta thấy mình trong một nhà tắm nước ngoài, xung quanh là người nước ngoài và các vật thể lạ. But have a sure that is the home to this the leveler more than all the what Lucius đã từng thấy ở Rome. Ngay lập tức, anh quyết định sử dụng nhà tắm Nhật Bản này làm nguồn cảm hứng cho nhà tắm mới của mình ở Rome, Thermae Romae.

Thermae Romae là một bộ phim hài lịch sử về hai nền văn minh xa xôi, La Mã cổ đại và Nhật Bản ngày này, và tình yêu chung của họ đối với Nhà tắm công cộng. Đó là một câu chuyện, không giống như bất cứ điều gì mà bạn từng xem trước đây. Nó sẽ khiến bạn cười và đồng thời lấp đầy cho bạn với những kiến ​​thức thú vị.

2. Kết xuất thời gian mùa hè

Kết xuất thời gian mùa hè

Vào ngày 22 tháng 7, sau hai năm sống ở một thành phố lớn, cuối cùng của Shinpei Ajiro cũng trở lại hòn đảo nhỏ ở bên ngoài ô Nhật Bản Tên là Awajishima để tham dự đám tang của người bạn thời thơ ấu và là người yêu của mình, Ushio Kofune.

Nguyên nhân chính thức đến cái chết của cô ấy là do đuối nước. Tuy nhiên, Shinpei nhanh chóng phát hiện ra dấu hiệu của việc chơi xấu ở đây. Thật không may, khi cậu bắt đầu đánh hơi xung quanh để tìm kiếm manh mối trên hòn đảo, cậu bị bắn vào đầu và chết. Khi Shinpei mở mắt ra, cậu ấy đã trở lại vào buổi sáng ngày 22 tháng 7, ngày mà cậu ấy lần đầu tiên đặt chân đến hòn đảo. Shinpei Ajiro time đang mắc kẹt trong một vòng lặp.

Summer Time Render là một bí ẩn giết người với yếu tố du hành thời gian sẽ chỉ trở nên phức tạp hơn khi câu chuyện được tiết lộ. Sẽ có rất nhiều kỳ lạ mà bạn đến mức bạn thậm chí không biết phải tin ai hay tin gì.

1. Spy x Family

Spy x Family

Mật danh: Twilight is the best message that the Westalis đất nước có được. Cho dù một nhiệm vụ bất khả thi đến đâu, Twilight cũng sẽ đạt được mục tiêu với màu sắc bay bổng. Đó là cho đến khi anh ta nhận được một nhiệm vụ yêu cầu anh ta phải tìm một người vợ và một đứa trẻ trong bảy ngày tới. Vì vậy, anh quyết định sử dụng cái tên Loid Forger và nhận nuôi một bé gái tên là Anya từ trại trẻ mồ côi. Không hề hay biết, Anya thực sự là một nhà ngoại cảm có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Tiếp theo trong danh sách là một người vợ. Loid được tìm thấy một người phụ nữ tên Yor đồng ý làm vợ anh và sống cùng Loid và Anya.

Những gì anh ta không biết là Yor thực sự là một thủ thuật được gọi là Công chúa Thorn. Người duy nhất biết danh sách thực tế của họ là nhà ngoại cảm Anya. Vậy tài liệu gia đình này có thể giúp Twilight đạt được nhiệm vụ bí mật của mình không? Có rất nhiều kỳ lạ và kinh hoàng liên tục trong Spy x Family. Xem Anya cố gắng giúp cha mẹ của họ thành công trong các nhiệm vụ của cá nhân họ là một sự vui nhộn, ít nhất là vậy. Nhưng bên ngoài là bộ phim hài, Spy x Family còn có nhiều pha hành động gay cấn và những khoảnh khắc lành mạnh từ đầu đến cuối. This is a anime will make you must be nín thở, cười sảng khoái và trái tim ấm nóng.

Link

Có vài anime sẽ phát sóng vào bất kỳ mùa nào. Và thường thì bạn sẽ không thực sự biết những bộ Anime đó sẽ tốt như thế nào trước khi bạn xem nó. Tuy nhiên, đối với những bộ anime được chuyển từ những bộ truyện tranh nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng biết được câu chuyện sẽ hay như thế nào trước khi xem tập đầu tiên. Như đã được cập nhật ở phần đầu của bài viết này, cốt truyện của manga đều rất tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể khá tin tưởng rằng anime chuyển thể cũng sẽ rất tuyệt.

You are watching list of the anime will be started to the season Spring 2022 not? Có khác bộ anime nào mà bạn thấy xứng đáng trong danh sách phải xem không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *