Mười điều bạn cần biết trước khi xem Anime

Rate this post

Tokyo Revengers đã trở nên rất nổi tiếng trong thời gian gần đây, tuy nhiên một số người vẫn chưa xem bộ anime này đầy thú vị. Làm điều đó nếu là người tiếp cận đầu Tokyo Revengersbạn có thể tham khảo một số vị trí thông tin dưới đây!

The following information about Tokyo Revengers

Là một trong những bộ Anime Shounen được giả mạo chờ đợi nhất, Tokyo Revengers sở hữu hấp dẫn truyện, hoạt động đẹp mắt và một danh sách dài các thú vị nhân vật. Đặc biệt hơn, this Anime còn kết hợp nhiều loại khác nhau từ siêu tự nhiên, action và cả chính kịch.

Câu chuyện về Hanagaki Takemichi, chính nhân vật Tokyo Revengers, đã mô phỏng những vấn đề trong cuộc sống thực mà giả mạo có thể dễ dàng nhận ra. Đồng thời, bộ anime này được đưa ra cả chủ đề khoa học viễn tưởng và giả tưởng vào chương trình điều hành của Hanagaki Takemichi.

Dù mới xuất bản từ năm 2017 và có thể chuyển thành Anime vào năm 2021 nhưng Tokyo Revengers đã được nhận chú ý từ đông đảo giả. If is a new person who know to Tokyo Revengersbạn nên tham khảo qua các chi tiết này. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Hanagaki Takemichi is not a normal human pattern

Hanagaki Takemichi is not a normal human pattern

Không giống như nhiều chính nhân vật trong shounen vốn hướng ngoại và tự tin, Hanagaki Takemichi lại xuất hiện trong Tokyo Revengers như một chàng trai trẻ sơ sinh, dễ bất an và thường xuyên gặp khó khăn trong việc tìm đường đi cho bản thân.

Sự vô định, thiếu lý tưởng sống và bất ổn về tài chính Hanagaki Takemichi phải ghen tị với nhiều người giàu có trong hội. Sự thụ động, thậm chí còn tự ti về bản thân của chàng trai này, khiến anh dễ dàng trở nên xúc động.

Chỉ đến khi bắt đầu du hành ngược thời gian, Takemichi mới quyết tâm bỏ qua sự tổn hại của bản thân trước kia và trở nên thực sự dũng cảm và quyết tâm.

Tokyo Revengers is not a Anime Isekai

Tokyo Revengers is not a Anime Isekai

Giống như nhiều bộ anime lấy chủ đề thời gian, người xem thường nhầm lẫn Tokyo Revengers is Isekai, could be type that one or many kernel are move to other world, could be important sinh hoặc xuyên suốt. Lý do cho công việc này thì vô cùng đa dạng, từ đầu đến thương và điểm với xe trên đường.

Trong trường hợp của Hanagaki Takemichi, lần đầu tiên anh du hành ngược thời gian là khi bị một người bí ẩn đẩy xuống đường ray tàu điện. This thing made people see nhầm lẫn đây là Anime Isekai, tuy nhiên anh ấy trở về quá khứ chứ không chuyển sang một thế giới mới nên Tokyo Revengers không được coi là Isekai.

Tokyo Revengers có cách tiếp cận khác biệt về chủ đề du hành thời gian

Tokyo Revengers có cách tiếp cận khác biệt về chủ đề du hành thời gian

Con trỏ ngược thời gian của Takemichi khác biệt ở chỗ anh tạo ra nghịch lý cũng như sở hữu khả năng trở về quá khứ theo ý muốn. Sau khi du hành về quá khứ hai năm trước, Hanagaki Takemichi đã thông báo cho em trai của người bạn gái cũ, Naoto Tachibana về cái chết của Hinata trong tương lai.

This action of anh vô tình tạo ra thời gian nghịch lý. Sau khi thông báo, Takemichi trở về hiện tại và phát hiện Naoto time là thám tử, vẫn còn sống và vô cùng khỏe mạnh. Sau đó, Naoto và Takemichi quyết định sẽ cùng nhau lập kế hoạch thay đổi quá khứ, cứu Hinata khỏi tai nạn năm xưa.

Tokyo Revengers có phần tương tự với bộ Anime Erased

Tokyo Revengers có phần tương tự với bộ Anime Erased

If is the new head up to the Tokyo Revengersbạn sẽ thấy nó có phần tương đồng với một bộ Anime khác là Đã xóa. Phát sóng lần đầu vào năm 2016, Đã xóa được nhiều người thích nhờ truyện hấp dẫn và phẩm chất của nhân vật chính, Satoru Fujinuma.

Same as Takemichi, Satoru trở về quá khứ để giải cứu những người bạn thời thơ ấu của mình và ngăn chặn các chuỗi tên tuổi. Cả Tokyo Revengers is Đã xóa đều có điểm chung, đó là chủ đề du hành thời gian và chủ nghĩa anh hùng (Chủ nghĩa anh hùng).

Cùng Studio sản xuất hoạt động với Berserk

Cùng Studio sản xuất hoạt động với Berserk

Những người theo dõi manga phiên bản của Tokyo Revengers đều ra phấn và đánh giá cao phong cách hoạt động trong Anime. After Studio sản xuất ra chú thích từng chi tiết nhỏ, màu sắc và thiết kế riêng của mỗi nhân vật.

Phần Anime được đảm nhận bởi một Studio vô cùng xuất sắc là Liden Films, hãng này đã chịu trách nhiệm sản xuất và xây dựng phiên bản hoạt động cho nhiều bộ truyện khác nhau, bao gồm Tế bào tại nơi làm việc! Mã màu đen. Đáng chú ý là Liden Films đã có quyền chuyển thể truyện nổi tiếng của tác giả quá cố gắng Kentaro Miura, Berserk.

Em trai của Hinata có vai trò cực kỳ quan trọng trong tác phẩm

Em trai của Hinata có vai trò cực kỳ quan trọng trong tác phẩm

Hầu hết các nhân vật chính trong các Anime Shounen đều sở hữu những người đặc biệt, thứ có từ khi họ mới sinh ra hoặc được ban tặng vào một thời điểm nào đó trong đời. Thông thường, những siêu phàm phần mềm, mang siêu phàm này là thứ họ tự mình kiểm tra.

Tuy nhiên, Tokyo Revengers lại có một chút khác biệt khi Hanagaki Takemichi không thể tự mình du hành thời gian mặc dù anh sở hữu phần đặc biệt này. Sau lần quay lại đầu tiên quá khứ, Takemichi được thông báo rằng em trai của bạn gái cũ, Naoto Tachibana chính là “chìa khóa”, cậu phải nắm tay Naoto để có thể trở lại một lần nữa.

Băng Tokyo Manji in Tokyo Revengers chỉ toàn học sinh trung học

Băng Tokyo Manji in Tokyo Revengers chỉ toàn học sinh trung học

Băng Tokyo Manji trong Anime bộ Tokyo Revengers is a group tape thường di chuyển bằng máy xe và có phong cách không giống ai. Thường được gọi là Toman, những người lập băng đều là học sinh trung học cơ sở và tất cả thành viên đều ở độ tuổi này.

Mặc dù đời của những người sáng lập và thành viên đều có non trẻ, Toman được cấu trúc chặt chẽ với một thủ lĩnh, một phần thủ lĩnh và 25 thành viên, chia thành năm phiên bản đội. Được dẫn dắt bởi Manjiro Sano, hay Mikey, băng Toman tin vào việc bảo vệ nhau bằng mọi giá, về sau, cả băng đều phát triển thành một tổ chức phạm vi.

Mikey và Kazuya in Anime được lồng tiếng bởi cùng một người

Mikey và Kazuya in Anime được lồng tiếng bởi cùng một người

Mặc dù trái ngược hoàn toàn xuất hiện ngoài tính cách nhưng Mikey, băng thủ lĩnh Tokyo Manji in Tokyo Revengers and Kazuya, chính nhân vật trong Anime Cho thuê bạn gái re have the general point. Dù khác nhau về mặt tuổi tác, cả hai đều được bảo vệ như giọng nói giống nhau, đó là vì họ được lồng tiếng bởi cùng một diễn viên.

Aleks Le, diễn viên lồng tiếng giàu kinh nghiệm người Mỹ, chính là người lồng tiếng cho Mikey và Kazuya trong phiên bản tiếng Anh của hai bộ Anime trên. Anh cũng xuất hiện trong bộ Sát quỷ: Thanh Gươm Diệt Quỷ while lồng tiếng cho Zenitsu Agatsuma nhân vật.

Tokyo Revengers đã giải quyết Kodansha ở Shounen mục

Tokyo Revengers đã giải quyết Kodansha ở Shounen mục

Từ năm 2017, Tokyo Revengers đã được đăng tải hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump, nhiều độc giả đánh giá cao tác phẩm này vì cốt truyện hấp dẫn và hình ảnh minh họa được vẽ chi tiết, toàn bộ công phu. Tác giả không ai khác, chính là Ken Wakui.

Năm 2020, Tokyo Revengers đã xuất hiện danh sách đề cử ở sự kiện trao giải Kodansha Manga lần thứ 44 và giải bộ Manga Shounen hay nhất. Ngoài giải thưởng Kodansha, bộ Manga này còn thu hút độc giả từ khắp nơi trên thế giới và hiện đã được bán hơn bảy triệu bản.

You can see a new file in each 2h pm Thứ Bảy on Crunchyroll

You can see a new file in each 2h pm Thứ Bảy on Crunchyroll

Đối đầu với những ai không ở Việt Nam hoặc muốn xem quốc tế phiên bản của Tokyo Revengers thì có thể theo dõi trên Crunchyroll, đây là nơi giữ các quyền chính thức và thường phát sóng các tập tin mới vào mỗi 14h chiều CDT, thứ Bảy (tức 2h sáng Chủ Nhật theo giờ Việt Nam).

Crunchyroll cũng phát hành lồng tiếng phiên bản của bộ Anime bằng sáu ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp và tiếng Nga. Các tập tin đầu tiên đã được phát sóng và mỗi tập tin mới sẽ được xem miễn phí một tuần sau khi công chiếu.

Bạn đã đọc xong bài viết Tokyo Revengers: Mười điều bạn cần biết trước khi xem Animehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *