Top 10 trang phục mang biểu tượng tính toán hàng đầu trong Anime lịch sử

Rate this post

– Quảng Cáo –

Trong thế giới Anime, có rất nhiều khoảnh khắc sẽ khiến bạn nhớ mãi. Có một số thời đại tuyệt vời (hoặc có khả năng trở thành meme) đến mức họ có thể vượt ra ngoài fandom và mọi người đều biết về nó. Đôi khi, những khoảnh khắc mà mang theo người theo dõi phim ngày càng tăng. Nhưng chủ yếu, những khoảnh khắc ấy là những ký ức nhỏ được lưu trữ trong thời gian của bạn để ghi nhớ về cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới Anime. Những thước đo nào mà cho dù thời gian trôi nổi vẫn được lưu giữ trong tâm trí của bạn? Hãy đến với danh sách những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Anime dưới đây nhé.

“Bang” – Cowboy Bebop

Bất cứ ai nghĩ rằng Cowboy Bebop sẽ có một kết thúc hài lòng hoặc thậm chí là thỏa mãn một cách rõ ràng, rõ ràng là họ không theo dõi đến cùng. Cowboy Bebop mang đến một kết thúc với tiếng súng “Bang”. Có thể đây là cách hợp pháp duy nhất để kết thúc một câu chuyện dành cho Spike Spiegal, anh đã có một cuộc sống trọn vẹn nguyện vọng, không hối tiếc.

“Ta sẽ lấy một miếng khoai tây và ĂN NÓ!” – Cuốn sổ tử thần

You have memory when the Anime Death Note is are not a Broadcast. Nó có hai khoảnh khắc trở thành meme đó là khoai tây chiên và xóa. Tuy nhiên, Kira độc ăn khoai tây chiên khi ta đang thực hiện kế hoạch về việc giết người là một màn tráng lệ trong lịch sử anime.

Lần đầu trở thành siêu saiyan của Goku – Gragon Ball Z

Tất cả chỉ là xem Goku hét lên dữ dội vì cảm giác mãi mãi khi anh ta biến thành siêu saiyan lần đầu tiên. Những sợi tóc bồng bềnh, hào quang dâng trào – tất cả đều tạo nên những làn sóng hoàn toàn mới.

Cái kết của Berserk (1997)

Nếu nhìn lại sự khởi đầu của anime này bắt đầu như thế nào, bạn sẽ thấy quỷ xuất hiện. Tuy nhiên, xuyên suốt câu chuyện bạn sẽ bị cuốn vào tình yêu của “Band of the Hawk”. This is doing for what are doing at the end of the film khiến bạn không khỏi choáng váng. Không chỉ đơn giản là choáng váng mà là kiểu choáng váng, bạn ngồi chùng xuống trong vài phút sau đó. Bạn đã xem nó và bạn không bao giờ quên.

“Ed… Ward” Nina Tucker – Fullmetal Alchemist

FMA, also same as DBZ or hầu hết các dòng khác nổi tiếng, có rất nhiều biểu tượng đặc trưng. Tuy nhiên, thật khó để nói về Hughes, được chứ? (Bởi vì xúc động và spoiler phần lớn phim.) Vì vậy, thay vào đó, hãy nói về một spoiler nhỏ mà có khả năng trở thành meme hơn của Nina Tucker, người ta nghĩ bạn chỉ dễ thương khi cha cô ấy làm điều đó. gì đó kinh khủng với cô ấy.

Lửa hơi tỉnh thức – Demon Slayer

– Quảng Cáo –

Đây là ký hiệu gần đây hơn, nhưng ngay cả những người hâm mộ anime hoài nghi nhất cũng không thể phủ nhận theo nghĩa tốt rằng Demon Slayer là một sự khích lệ. You can not a is not anotation. Một trong những lý do đó là cảnh tượng rực rỡ và trao tặng cho mình, khi Tanjiro đánh thức hơi thở. Or. Cảm xúc tràn ngập.

You may you quan tâm:

Titan Hộ Pháp xuất hiện – Attack on Titan

Attack on Titan có một trong những tập đầu tiên làm người hơn của bất kỳ bộ nào. Bạn mong đợi Titan sẽ tấn công như phim tiêu đề, vâng, nhưng bạn không mong đợi, chúng tôi sẽ làm điều đó với tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong khi cả những Titan có kích thước vừa phải là những cơn ác mộng, thì Titan Hộ Pháp có một thiết kế bốc cháy khiến bạn luôn phải chú ý.

“Hãy tin vào cái thằng Simon mà anh đang tin tưởng” – Toppa Tengen Gurren Lagaan

Giống như bao shounen anime khác, cốt truyện của Tengen Toppa Gurren Lagann rất đơn giản, Kẻ xấu xuất hiện và anh hùng đứng lên nhân loại bảo vệ. An cổ điển cốt truyện, nhưng chưa nhàm chán và để quay lại những điển nhớ. Nhưng chắc chắn không ai không nhớ đặc biệt, Kamina đã chạy đến Simon khi cậu không thể tập trung, chỉ với một câu nói của Kamina đã mang đến cho Simon một sức mạnh tinh thần để cậu hoàn thành nhiệm vụ.

Saitama cần nhiều hơn một cú đấm để đánh bại Boros – One Punch Man

Là một bộ phim về siêu anh hùng về một anh chàng có thể đánh bại mọi thứ chỉ bằng một cú đấm. Và cuối cùng anh ta cũng cần phải sử dụng nhiều hơn là một cú đấm. Tuy nhiên, chúng ta đã chờ đợi quá lâu để điều này xuất hiện phải không ?. Chắc là bạn hài lòng khi Lord Boros xuất hiện. You have also memory ageing mà Saitama đã khuỵu gối trên mặt trăng chứ? Chúng tôi sẽ không bao giờ quên.

Cơn giận của Gon – Hunter x Hunter

Bất cứ ai xem cảnh này đều sẽ hiểu ý bạn khi bạn nói cơn giận dữ của Gon. This may is an in the best scene anime to the shounen can type, you can may be got a be that can be that can than khi linh hồn của Gon vượt qua tầm kiểm soát của Pitou.

“1000 – 7” – Tokyo Ghoul

Một trong những cảnh tượng khủng khiếp nhất trong anime đến bất ngờ trong Tokyo Ghoul. Nó trở thành một trong những cảnh mà bạn cảm thấy hy vọng những ngón tay không bị thương khi bạn nghĩ về nó. Là người hâm mộ anime, chúng tôi không dập tắt với các loại sợ hãi, chính là sợ loại mà chúng tôi có khi nhìn thấy ai đó băng băng trong Naruto ở công cộng.

Có các dải mang tính biểu tượng trong anime lịch sử mà bạn thích hay không? hãy chia sẻ nó trong phần bình luận bên dưới nhé.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *