TOP 10 game hay nhất có thể khiến bạn “sống lại” trong Thế Chiến II

Rate this post

Chiến tranh thế giới thứ hai (Thế chiến thứ hai) luôn là nguồn cảm hứng bất tận với các nhà phát triển game trong bất kỳ thời kỳ nào, nhất là đối với các dòng game chiến thuật và nhập vai. Mặc dù không còn phổ biến như trước nhưng những trò chơi với chủ đề này vẫn luôn nằm trong trò chơi hàng đầu và trải nghiệm một lần trong đời. Dưới đây là bài viết “Top 10 game có thể khiến bạn“ sống lại ”trong Chiến tranh Thế giới II hay nhất ”, đáng để bạn trải nghiệm thử một lần

Thế giới của xe tăng

trò chơi World of Tanks
This is a tựa game lâu đời với gần 400 loại xe tăng khác nhau cho người chơi tha hồ lựa chọn. Lấy bối cảnh Thế chiến II với những chiếc xe tăng sức mạnh cực cao, sẵn sàng truy quét bất cứ kẻ thù nào. Người chơi sẽ điều khiển xe tăng của mình, cùng với những xe tăng của đồng minh tìm mọi cách bắn hạ xe tăng của mình càng nhiều càng tốt để chiến thắng.
Thế giới xe bọc thép còn được đến với người chơi một đồ họa tuyệt đẹp: những chiếc xe tăng hầm hố như thật có những thông số riêng, bối cảnh lớn xung quanh các phiên bản thay đổi trong mỗi trận đấu (sa mạc, thành thị, …), Game play đa dạng (sử dụng cao điểm, trụ sở, tiêu diệt…) hay những cảnh cháy nổ nhãn,… giúp tạo sự mới mẻ khi người chơi không thấy chán.
Hãy cầm lái những chú “gián” T-34, những “chú hổ” Tiger I, “báo” Panther, hay những khẩu pháo tự hành, chống tăng lao vào trận địa, tàn sát tăng địch để tái chiến thắng cho phe mình.

World of Warships

trò chơi World of Warships
Nếu bạn đã chán những màn chiến đấu trên đất liền của World of Tanks, thì người anh em của nó – World of Warships sẽ đưa bạn đến với trường chiến của lực lượng hải quân, nơi diễn ra các trận đánh giữa các chiến trường tàu không chiến được trang bị vũ khí siêu cường như: những khẩu pháo chống chịu, máy bay, thủy phi cơ, súng phòng không, lôi kéo, súng trường tự động,… Game cũng có một kho tàng không phục hồi với tổng cộng 350 chiến xa khác nhau mô phỏng các chiến binh huyền thoại trong Thế chiến II cho bạn tha hồ lựa chọn. Từ thiết bị neo huyền thoại Yamato, Bismark đến các tàu sân bay mạnh, tuần dương hải quân, khu trục thuyền đều có cả tha hồ cho bạn chọn. Không những thế, mặt dù trong giai đoạn thử nghiệm nhưng WoW vẫn đang phát triển hệ thống tàu ngầm giúp cho những trận hải chiến sẽ càng thú vị hơn.
Người chơi sẽ vào vai người chỉ huy trực tiếp điều khiển chiến trường của mình và sử dụng hết tất cả mọi vũ khí trên tàu để đánh chìm càng nhiều trận chiến càng tốt. Game được nhiều điểm cao trên các trang đánh giá uy tín hàng đầu thế giới.

Sấm chiến tranh

trò chơi War Thunder
Sấm chiến tranh is title game 3 in 1 because in the battle of War Thunder bao gồm 3 chiến địa và bạn có thể chọn tham gia vào 3 chiến địa khác nhau: chiến trường trên đất liền (xe tăng), chiến trường trên không (máy bay ) hay chiến trường trên biển (tàu chiến). Sự linh hoạt trong các chiến trường lựa chọn cũng như đa dạng về các phương tiện chiến đấu mà người chơi có thể lựa chọn để tạo nên sự mới mẻ trong mỗi trận chiến, tránh gây cảm giác buồn chán.
Điều khiển thú vị là mỗi chiến trường trong trò chơi có các thiết bị liên kết với nhau, hỗ trợ cho nhau. Từ đó, muốn đưa phe mình về chiến thắng thì việc có sự phối hợp giữa các chiến trường với nhau là rất quan trọng. Ví dụ: Nếu bạn chọn tham gia không chiến, bên ngoài bạn điều khiển máy bay bắn máy bay địch thì bạn có thể hỗ trợ đồng đội dưới mặt đất bằng cách phụ bắn hạ những chiếc xe tăng đối thủ giải nguy cho đồng đội hay hạ cánh xuống những chiếc sân bay để tiếp tục bổ sung dữ liệu,…

Chiến trường 5

trò chơi Battlefield 5
Chiến trường 5 is a in the new section game of the series game Battlefied .Game liên tục cập nhật các bản đồ mới miễn phí để thu hút ngày càng đông người chơi hơn, hiện tại game đã có 8 bản đồ khác nhau và sẽ không dừng lại. Người có thể nâng cấp và thay đổi ngoại hình của điều khiển đặc biệt của mình, màu sắc của vũ khí hoặc các phương tiện trong trò chơi. Linh kiện hơn, tất cả những gì bạn đã mở khóa đều có thể được sử dụng trong mọi trò chơi chế độ.
Chiến trường 5 có nhiều chế độ chơi khác nhau: Chơi đơn (chống lại kẻ thù làm điều khiển máy tính), Combine Arms (4 người chơi cùng làm nhiệm vụ với nhau), Grand Operation (Tối đa 64 game thủ giao chiến trên một “ mặt trận ”kéo dài 3-4 ngày trong đời thực),…

Công ty của những anh hùng

trò chơi Company of Heroes
Công ty của những anh hùng là tựa game chiến thuật thời gian thực hiện cảm hứng từ những trận chiến lịch sử trong Thế chiến 2 với nền đồ họa chân thật đảm bảo khiến người chơi yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bắt đầu với cuộc chiến lược đồ Normandy D-Day, người chơi điều khiển các chiến binh Đồng Minh tham gia vào trận chiến chống lại phát xít Đức.
Trò chơi của trò chơi xoay quanh việc sử dụng các điểm quan trọng của đối thủ cũng như giữ vững chiến trường của phe ta để ngày càng suy yếu đến đầu hàng. Mỗi khu vực sẽ có một số điểm quan trọng, khi chúng được sử dụng, người chơi sẽ được cung cấp thêm tầm nhìn, kiểm tra bản đồ cũng như liên tục nhận được nhiều tài nguyên,…

Quân đoàn Panzer 2

trò chơi Panzer Corps 2
Quân đoàn Panzer 2 có gần 1000 đơn vị quân, mỗi đơn vị sẽ có một ngoại hình, sức mạnh cũng như các đặc tính riêng giúp người chơi có thể tạo ra nhiều đội khác nhau để liên tục tạo ra những cảm giác mới lạ. Bên cạnh đó, game còn có 4 loại bản đồ khác nhau, cốt truyện có rất nhiều cái khác nhau giúp tăng giá trị để tạo sự gắn kết giữa game và người chơi.
Ngoài chiến trường chống lại quân đội điều khiển máy tính, người chơi còn có thể thử thách bạn bè để xác định xem ai mới là nhà chiến lược tài ba. Bên cạnh đó, Quân đoàn Panzer 2 Cho phép bạn tự tạo bản đồ của riêng mình và mời mọi người tham gia, điều này đã kết thúc sự ra đời của nhiều bản đồ cũng như chế độ chơi thú vị được tạo ra từ những người chơi chính.

Blitzkrieg 3

trò chơi Blitzkrieg 3
Một trò chơi khác tập trung vào lĩnh vực tác chiến cơ giới hóa, Blitzkrieg phản hồi ánh sáng thực hiện trong Thế Chiến II. The somebody gain have another mode and wrapeed, are pages are enough type of súng trường. You need to set the row of the bar gai at the main position and set up the plan to the firewall for.
Blitzkrieg khác Panzer Corps ở tính năng chiến đấu tại thời gian thực. Đây là game bắn tăng RTS hấp dẫn, sẽ giữ bạn trên ghế khi sắp xếp quân đội và hướng dẫn họ qua một loạt cuộc chiến tưởng tượng chân chính. Bạn có thể điều khiển lực lượng Allied, Axis hoặc Soviet và hành quân vượt qua một tổ hợp chiến dịch cấu trúc. Blitzkrieg còn thu hút khách bởi đồ họa tuyệt đẹp và cho phép người chơi mô phỏng Thế Chiến II trực tuyến ở rất nhiều chế độ khác nhau.

Sư đoàn thép: Normandy 44

trò chơi Steel Division: Normandy 44
Mang tiền bối xa hơn một chút so với Company of Heroes, Bộ phận thép giao bạn chỉ huy các đơn vị quân đội lớn hơn. Thể loại chiến tranh chiến lược là nội dung chính trong game Thế Chiến II và đây là một trong những trò chơi có sức hút nhất.
Với hơn 400 đơn vị sao y lịch sử từ 6 quốc gia khác nhau (tất cả đều tự động mở khóa theo tiến trình của người chơi), bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các lựa chọn thực tế, cạnh tranh trong cuộc chiến sinh tử. Nhóm tùy chỉnh với bộ binh, xe tăng và trực tiếp thư viện, rồi đưa họ vào cuộc chiến tiêu diệt kẻ thù.
Hỏa lực sẽ giúp bạn ưu tiên thế, tuy nhiên, chiến thuật mới tạo nên giành được lợi nhuận trong Bộ phận thép. Bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ, lên kế hoạch đánh bại kẻ thù phù hợp với sự thay đổi điều kiện chiến đấu.

Hearts of Iron IV

trò chơi Hearts of Iron IV
Hearts of Iron IV luôn xứng đáng trong danh sách game chiến tranh hay nhất. Thay vì điều khiển riêng biệt các đơn vị, trò chơi trao quyền chỉ huy chiến thuật ở mức cao nhất cho người chơi. You must phát triển công nghệ, xây dựng, trang bị cho quân đội, lực lượng điều khiển trên mặt đất, biển, trên không và phát quang lăng thay đổi cục diện chiến tranh.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần tiến hành cuộc trò chuyện, giao thương và ổn định giá trị. Bằng việc bổ nhiệm các trưởng, lĩnh vực, bạn có thể nhờ AI game đảm bảo chiến thắng và làm điều đó với bất kỳ quốc gia nào liên quan trong cuộc chiến, từ thiếu tá đến các quốc gia nhỏ hơn. Tất cả đều đang cố gắng sinh tồn trong đại ác ma.
Hearts of Iron IV is the phức tạp chơi. Nó hỏi người chơi phải luôn đào sâu suy nghĩ. Nếu bạn muốn biết chiến thuật ở Thế Chiến II như thế nào từ cấp độ chỉ huy cao nhất, đây đích thị là một trò chơi sinh ra dành cho bạn.

Order Of Battle: Thế chiến II

trò chơi Order Of Battle: World War II
Đúng như tên gọi, Order Of Battle: Thế chiến II là game chiến thuật tranh thế giới thứ 2 với lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Order Of Battle: World War II miễn phí chơi trên Steam. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chơi phần đầu miễn phí của mỗi chiến dịch gói. Nếu muốn đi sâu hơn, bạn phải bỏ tiền ra mua.
Order Of Battle: World War II có nội dung phong phú, bao gồm hơn 700 đơn vị quân đội từ bộ binh, thủy quân, không quân tới đội xe tăng.
Nếu thích lối chơi theo lượt truyền thống, đây là game chiến thuật chiến tranh dành cho bạn. Nó dễ chơi, chiến dịch có chiều sâu, đồ họa đẹp và hiệu ứng thú vị. Tất cả sẽ khiến bạn khó dừng lại khi chưa chinh phục được cuối cấp độ. Theest only mode of this game is the battle services with the price khá cao.

Bạn đã đọc xong bài viết TOP 10 game hay nhất có thể khiến bạn “sống lại” trong Thế Chiến IIhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Game Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *