Tales of Luminaria sẽ đóng cửa các trò chơi của các dịch vụ vào ngày 19 tháng 7

Rate this post

Trò chơi di động Truyện kể về Luminaria đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa các trò chơi dịch vụ của mình vào ngày 19 tháng 7 năm nay. Tin tức này xuất hiện chưa đầy một năm sau khi trò chơi được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 11 năm 2021.

Trong một tuyên bố được đăng trên trang web của họ, các nhà phát triển trò chơi được tuyên bố rằng cho đến ngày cửa, các trò chơi máy chủ sẽ vẫn mở và người chơi được khuyến khích sử dụng tất cả các sản phẩm hoặc PB-Stone trong tài khoản của họ trước khi đóng cửa.

Tuyên bố từ các nhà phát triển trò chơi của Tales of Luminaria (chính thức web thông qua trang):

Là tựa game di động hoàn toàn đầu tiên trong sê-ri “Tales of”, mục đích chân thành của chúng ta, tôi làm cho trò chơi này trở nên thú vị và bằng cách thực hiện nhiều thử nghiệm khác nhau, để mang “Tales of” đến với nhiều giả hơn trên thế giới, không chỉ Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi đã cố gắng hết sức để làm cho dịch vụ này có thể chơi trong thời gian dài, được khuyến khích bởi những người nhận và phản hồi hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được trên phương tiện truyền thông xã hội .

Thông tin anime Tales of Luminaria

Liên quan đến bộ anime đang được sản xuất bài hát với trò chơi, các nhà phát triển cũng cho biết rằng công việc phân phối tập hàng tuần sẽ lập tức kết thúc, phù hợp với thông báo này. Với lực ít nhất là kết thúc câu chuyện, một tập tin đặc biệt sẽ được phát hành có tên là “Episode Final”, mặc dù chưa có ngày nào được đưa ra.

Một kho lưu trữ các thiết kế, hình ảnh minh họa và các nội dung khác của trò chơi có thể có sẵn để người chơi vẫn có thể trải nghiệm cốt truyện của trò chơi mặc dù dịch vụ chính thức không ngừng hoạt động vào thời điểm đó.

Thông tin trò chơi Tales of Luminaria

trò chơi thông tin Tales of Luminaria
Truyện kể về Luminaria là một trò chơi được phát triển bởi Colopl và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Cốt truyện của trò chơi được viết bởi Sekina Aoi, Okina Baba, Shunsaku Yano và Takashi Tanaka. Một loạt phim hoạt động dựa trên trò chơi được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm nay, với Kamikaze Douga và ANIMA làm hoạt hình cho bộ truyện. Shiori Kato và Midori Kato làm đạo diễn và Yoriko Tomita là người viết kịch bản.

Bạn đã đọc xong bài viết Tales of Luminaria sẽ đóng cửa các trò chơi của các dịch vụ vào ngày 19 tháng 7hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Game nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *