[Review]Haise Sasaki là ai? This object is have an secret something?

Rate this post

Trong anime Tokyo Ghoulđặc biệt giả mạo có ấn tượng với Arima Kishou nhân vật và Haise Sasaki bởi tình cảm của họ dành cho nhau, xa tình đồng nghiệp. News-w đã từng có bài viết tìm hiểu về nhân vật Arima Kishou và hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Haise Sasaki, một nhân vật có nhiều bí mật khá thú vị.

Sasaki Haise là ai?

Tokyo Ghoul là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng nói về cuộc chiến chống lại loài quỷ ăn thịt người để bảo vệ sự bình yên cho thế giới. Trong anime này có sự xuất hiện của CCG (Commission of Counter Ghoul – Cục Phòng chống Ghoul), một lực lượng đặc biệt tập trung các tinh anh với kỹ năng phi phàm để có thể chiến đấu chống lại những con ma quái – ngạ quỷ. Và Haise Sasaki chính là 1 thành viên của đội này.

sasaki haise
Haise Sasaki là nhân vật có cực kỳ thú vị trong anime Tokyo Ghoul.

Trọng Tokyo Ghoul Haise Sasaki được mô tả trung bình khá kỹ lưỡng từ thân xuất cho đến hành trình trở thành một thành viên của CCG. Và ẩn sau này nhân vật là một thân thế khá đặc biệt. The Special Species là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thân thế của Sasaki Haise có gì đặc biệt?

Như đã nói ở trên, CCG là một tổ chức tập hợp những người đặc biệt và có khả năng phi phàm, có thể chiến đấu và tiêu diệt những con ma quái – một loại quỷ ăn thịt người để bảo vệ bình yên cho nhân loại. Sasaki Haise is an in the new member of CCG, and you was given to the team by Arima Kishou – an to member is a cực kỳ nổi tiếng được mệnh danh là người bất khả chiến bại.

Được biết đến là một thành viên tích cực của CCG trong công việc truy tìm và tiêu diệt các con ma quái, nhưng Haise Tokyo Ghoul có một bí mật mà ngay cả chính cậu trong thời gian đầu cũng không hề biết: Bản thân mình là một người bán Ngạ quỷ.

Để biết điều này, chúng ta cần trở về quá khứ để gặp Kaneki Ken – một sinh viên đại học hiền lành, có phần mờ và chỉ có sở thích là đọc sách. Trong một thế giới có sự tồn tại ẩn mình của các con ma cà rồng, Kaneki không thể trở thành con mồi của quỷ dữ có tên Kamishiro Rize. May mắn thay các công cụ xây dựng được xây dựng rơi xuống và giết chết Rize để quản lý Kaneki một mạng.

con ma cà rồng tokyo sasaki
Haise Sasaki luôn phải đấu tranh với thân phận bán quỷ của mình.

Vụ tai nạn khiến Kaneki bị thương nặng, và cậu đã được ghép nội dung của Rize để duy trì mạng sống. Từ đó, Kaneki Ken trở thành một bán ma quỷ và phải sống dưới 2 thân phận: Một con ma quỷ sống bằng máu người và một cậu sinh viên hiền lành luôn muốn che giấu sự thật với những người xung quanh.

Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, trong một lần Kaneki hành động đã bị Arima Kishou, một thanh tra rất nổi tiếng của CCG bắt gặp. Một cuộc chiến không cân sức nổ và xác định rõ ràng buộc phần thua thuộc về Kaneki. Những bộ phận tưởng tượng của Kaneki Ken đến đây sẽ kết thúc nhưng không, Arima Kishou không giết được cậu mà giúp cậu trở thành thành viên của CCG.

Sau cuộc chiến với Arima Kishou, Kaneki Ken mất hết trí nhớ và hiện tại cậu đang sống trong thân phận của một thanh tra thuộc CCG có tên Haise Sasaki. Do không nhớ gì về quá khứ, nên trong mắt của Haise Sasaki, Arima Kishou chính là ân nhân và là hình mẫu mà cả đời đều muốn hướng đến. Về phía Arima cũng đã xem Sasaki như một người tận tâm tận lực thiết lập và bảo vệ.

sasaki haise is ai
An toàn hệ thống của Arima và Sasaki làm cho người xem cực kỳ xúc động.

Dưới sự tạo lập của Arima, Haise Sasaki trưởng thành và trở thành một trong những thành viên đặc biệt của CCG – Biệt đội Quinx Squad gồm những thanh tra được ghép kakuhou phủ 1 lớp quinque thành người. Và Sasaki cũng là người duy nhất trong Tokyo Ghoul may be đánh thắng được Arima Kishou.

Trọng Tokyo Ghoul Sasaki and Arima is hai nhân vật được yêu thích nhất, và phân tích cảnh khi Arima tự sát trước mặt Sasaki đã lấy nước mắt của nhiều người xem. Bên cạnh một đặc biệt thân, deep in of Haise Sasaki vẫn là bản thiện lương và luôn mong muốn có được những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người. Bạn nghĩ sao về nhân vật này? Please for News-w know in the comment section nhé.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *