Manga Ao no Orchestra sẽ được chuyển thể thành anime

Rate this post

Truyện Ao no Orchestra của tác giả Makoto Akui is being convert to anime. Tin tức được thông báo trên Twitter của Akui tài khoản, kèm theo hình minh họa đặc biệt cho thông báo:
hình minh họa chuyển thể manga Ao no Orchestra của tác giả Akui

Ao no Orchestra thông tin

Truyện Ao no Orchestra start was register for the year 2017 on the application Manga ONE of Shogakukan. Shogakukan cũng đang xuất bản các bản trên Tạp chí Ura Sunday Magazine. Hiện có 9 tập, với dự kiến ​​thứ 10 phát hành vào ngày 19 tháng 4. Hiện tại, manga đã có hơn 60 chương. Bản dịch theo nghĩa đen của tiêu đề là Blue Orchestra, nhưng manga vẫn chưa được cấp phép bằng tiếng Anh.

Hiện vẫn chưa có thông tin về chức năng studio cũng như định dạng cho anime có thể chuyển từ manga Ao no Orchestra sắp tới.

Nội dung lược lược

manga Ao no Orchestra thông tin
Câu chuyện về Hajime Aono, người đã trải qua thời thơ ấu của mình để chơi violin. Tuy nhiên, khi lớn lên, cậu ngừng chơi vì cậu bắt đầu cảm thấy sức lực. Cậu học đến trung tâm cơ sở và nhận ra cậu không biết phải làm gì với cuộc sống của mình, điều này khiến cậu khó khăn trong việc lựa chọn con đường học tập của mình. Một ngày nọ, cậu gặp Ritsuko Akine, người có ước mơ được vào một trường trung học với một câu lạc bộ dàn nhạc tốt. Hajime thấy mình đang tiến gần đến Ritsuko và cô ấy càng kéo cậu ấy trở lại thế giới của những nghệ sĩ cầm nắm…

Bạn đã đọc xong bài viết Manga Ao no Orchestra sẽ được chuyển thể thành animehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manga nhé!

Nguồn: Tài khoản Twitter của Makoto Akui

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *