Anime Kanojo, Okarishimasu sẽ có Mùa 3

Rate this post

– Quảng Cáo –

Mùa thứ hai của anime dựa trên manga Dịch vụ cho thuê bạn gái (Kanojo, Okarishimasu) của Reiji Miyajima đã kết thúc vào ngày 17/09/2022 cùng với thông báo rằng công việc sản xuất Mùa ba đã được phép. Thông báo được đưa ra dưới dạng một đoạn ngắn “Rent-A-Girlfriend Petit” có bốn nhân vật chính:

Thứ hai được chiếu trong khối chương trình Super Animeism trên kênh MBS, TBS và 26 đối tác vào ngày 1 tháng 7 lúc 25:25 (theo giờ Nhật Bản). Diễn viên chính tiếp tục tham gia dự án từ mùa đầu tiên. Kazuomi Koga đạo diễn cho anime tại TMS Entertainment, và Mitsutaka Hirota giám sát kịch bản của bộ phim. Kanna Hirayama thiết kế các nhân vật và HYADAIN chỉnh sửa nhạc. Các nhân viên cũng tiếp tục tham gia từ mùa đầu tiên bao gồm đạo diễn thanh Hajime Takakuwa, giám đốc nghệ thuật Minoru Akiba, nghệ sĩ màu chính Fumiko Ishiguro, đạo diễn hình ảnh Shintaro Sakai và biên tập viên Yumiko Nakaba.

Anime Kanojo, Okarishimasu sẽ có Mùa 3

Đầu tiên mùa anime được chiếu trên Animeism chương trình vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập.

Câu chuyện được mô tả:

Một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ kết lâu dài thì bị đá, thế là cậu phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò, cứ trả tiền là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu gì đâu) mà thả thính, còn cậu ta thì cứ vô tội vạ, cho đến khi… Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu. ta so sánh và tự động sẽ tìm kiếm bạn thật sự cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình dở khóc dở cười sẽ ra sao đây?

Miyajima ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 7 năm 2017.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một live-action khởi động vào ngày 2 tháng 7.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *