Roxy Migurdia Greyrat – Thuỷ Vương Ma thuật sư

Rate this post

Roxy Migurdia (ロ キ シ ー ・ グ レ イ ラ ッ ト) hay sau đây là Roxy M. Greyrat, là một trong những nhân vật chính của series Mushoku Tensei. With create a shape of a loli đúng chuẩn sách giáo khoa nhưng deep bên trong lại là một máy bay hạng nặng. Roxy ngay từ lần xuất hiện đầu tiên đã được cộng đồng wibu trên toàn thế giới nhận vô cùng tích cực.

Thân phận và hương thơm của Roxy

Roxy sinh ra trong ma tộc Migurd ở Begonia – một cùng đất thuộc quỷ tộc. Tộc Migurd vốn nổi bật với thân hình nhỏ, có tuổi thọ khá cao, không già đi khi 150 tuổi.

Ngoài ra, chúng sinh ra còn có khả năng giao cảm và chủ yếu sử dụng nó để giao tiếp với nhau. Đối diện với họ, Begonia is an a address is an yen but with Roxy, thì ở đây chẳng khác gì một địa điểm cả, bởi cô là người duy nhất trong tộc không thể sử dụng thần giao cách cảm.

Roxy Migurdia

Ngay từ khi chào đời, nhận ra sự khác biệt của con mình, cha mẹ Roxy đã chủ động giữ cô trong nhà và chỉ có thể giao tiếp với cô bằng Ma Ngữ – một ngôn ngữ không phổ biến trong tộc Migurd. Hãy thử tưởng tượng, bạn sinh ra ở mọi nơi mọi người đều im lặng và giao tiếp với nhau theo cách bạn không thể làm được, đó thực sự là một công ty địa phương. Và cứ thế, Roxy dần dần tách biệt khỏi xã hội, và từ một cô bé đang tuổi lớn, hồn nhiên vui cười, dần dần nên tự về bản thân.

Ban đầu, Roxy nghĩ rằng mình là một nhà hư hỏng nên mới ngăn cấm. The but this after the get out of the body body is too another with the tộc, cô dần dần thấy hòa nhập với họ là điều không thể. To rồi sau cuộc gặp gỡ với một mạo hiểm có tên là Vlad Conde, cuộc đời của Roxy đã được thay đổi hoàn toàn.

Conde đã dạy kỹ thuật cho Roxy, ví dụ như cô nghe về thế giới bên ngoài, về vương quốc Asura, về những nhà kiến ​​trúc trời như một ngọn núi,… Cũng từ đó, Roxy có những khát khao liệt kê được khám phá bên ngoài thế giới. Và một năm sau kể từ ngày gặp mặt Vlad Conde, Roxy đã bỏ làng và bắt đầu cuộc điều hành của riêng mình – khi cô ấy mới 14 tuổi.

Roxy đầu tiên của tình yêu

Có một sự thật sự thú vị trong 3 người vợ của Rudeus đó là Sylphy và Eris đều chỉ yêu một mình Rudy theo kiểu gặp nhau, hãy yêu và kết hôn với nhau, Roxy không phải như vậy. Trước khi cưới Roxy, cô cũng từng xiêu lòng với 2 chàng trai.

Thuở đó, một cô bé 14 tuổi rời khỏi gia đình đi phiêu lưu mạo hiểm. Một mình lạc lõng giữa đại ma lục, Roxy đã có vài lần chết bằng giả khi được mạo hiểm khác mạng, trong đó tiêu biểu nhất là Dale – chàng trai quan trọng thứ hai trong lòng Roxy – chỉ sau Rudeus.

Yêu cầu hệ thống của họ bắt đầu từ khi Roxy được đưa vào đường cùng, Dale xuất hiện và cứu cô. Chính điều này làm cho Roxy có một ước mơ lãng mạn theo kiểu anh hùng mỹ nhân, đó là “được” mắc tội ở hầm ngục và chồng chéo của mình ra tay cứu giúp.

Roxy Migurdia

Bên cạnh đó cũng đam mê khám phá thì đó là một lý do cực kỳ quan trọng để làm nên điều quan trọng sau này Roxy không quản ngại lao đầu vào những hầm cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, Dale sau đó đã mất khi nỗ lực giữ an toàn cho cả nhóm và để lại cho Roxy rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng với một chiếc áo choàng – thứ này cô ấy luôn giữ vô cùng cẩn thận.

Đến năm 24 tuổi, Roxy lại tiếp tục phải lòng một người đàn ông khác, lần này là một ông chú lãng tử rất tốt bụng có tên là Gadalf Rangid. Nhưng lặp lại một lần nữa, tác giả không cho phép này toàn bộ thời gian khi Gadalf phải có lòng cô với Roxy từ rất lâu về trước.

Giấc mơ trở thành hiện thực

Trải qua 2 lần “đổ vỡ”, cứ thế Roxy bước sang tuổi 50 và cứ ngỡ như giấc mơ ngày ấy sẽ mãi mãi chỉ là giấc mơ, thì cực kỳ bất ngờ khi nó đã trở thành hiện thực.

Trong cuộc giải cứu Zenith cùng với nhóm của Paul, Roxy vô tình bị lừa trong một nhà cung cấp S và phải kháng cự chống trả suốt một tháng trời. Cuối cùng, khi cô cạn kiệt sức thì Rudeus xuất hiện. Trong khoảnh khắc đó, cô cảm nhận được một người đàn ông trẻ tuổi, người đẹp đã ôm lấy mình.

Roxy Migurdia và Rudeus Greyrat

Anh ta dễ dàng tìm thấy toàn bộ quái vật và làm trái tim của Roxy rung động, đó chính là lúc Roxy yêu Rudeus. Tình cảm đó lớn đến mức dù Rudy đã có vợ và sắp chào đời, Roxy vẫn sẵn sàng kết hôn và cùng anh san sẻ tình cảm với Sylphy.

Sau này khi Paul chết trong mê cung, Rudeus cực kỳ đau buồn. Anh suy nghĩ, mình nhiều ngày trong phòng, nhớ về những lời nói trước đó cảu Hitogami, Rudy càng hối hận và tưởng chừng không thể vượt qua cú sốc lần này, Roxy chính không thể cho Rudy bằng cách xem là tốt nhất lúc này, đó là trao đi lần đầu tiên của mình. Và có lẽ nếu pháp sư này không làm như vậy Rudeus đã thân tàn ma dại mất rồi.

Roxy rất thích uống rượu

Thực chất ban đầu cô không thích rượu mà chỉ thích mỗi đồ ngọt. Thế nhưng sau một lần tới thị trấn Kurasuma, thì suy nghĩ đó đã được thay đổi hoàn toàn. The cap that is a tồn tại một bảng xếp hạng có hỗ trợ điều trị. Và sau khi trải nghiệm nó, Roxy luôn uống rượu với mọi người, bất cứ khi nào có thể. Trong lần nhận Rudy là chồng người ta, Roxy đã tự cường bỏ nỗi lòng bằng một loại rượu nhất.

Cũng nhờ đó mà Roxy chiến thắng trong cuộc thi uống rượu với ma giới đại đế Kishirika, để qua đó tìm được tung tích của Zenith.

Roxy là người chơi “hệ thống kỹ năng”

Trong số 3 người vợ của Rudeus, nếu Sylphy luôn quan tâm đến việc thiết lập gia đình, Eris như cho điên luôn lao đầu ra bảo vệ Rudy thì Roxy chính là người bạn đồng hàng với lý tưởng của anh ấy. Ở bên cạnh Roxy, Rudeus thường rất yên tâm bởi sự trưởng thành và vốn kiến ​​thức thâm.

Cô ấy cũng không lần cứu mạng cậu bé và rất giỏi những lời khuyên hữu ích. Thế nhưng “vị thần” của Rudy không có những tài ba trên chiến trường mà cực kỳ điêu luyện khi ở trên người. Là người quan tâm và thiết lập cho Rudy trên mọi cuộc sống, nên sau khi cưới, Roxy đã tìm đến chuyên gia chiếu Elinalise để học hỏi một số kỹ thuật và từ đó trở thành một kỳ cựu trong lĩnh vực này.

Roxy Migurdia

Theo Rudy thì Roxy là người chơi “hệ thống kỹ năng” và cô ấy lúc nào cũng tìm cách cải tiến những kỹ năng siêu việt để Rudy luôn tìm thấy niềm cảm hứng trong phòng ngủ. Roxy kỹ năng tiêu biểu là thả rông trong tà áo ngủ hay chấp nhận cho Rudeus 2 vs 1, thậm chí là 3 vs 1.

Có một phiên bản Roxy độc thân trọn đời

Trong các vòng lặp không có sự tồn tại của Rudeus, Roxy không hề có bất kỳ ai. This thing has been used to be used. Theo đó, Roxy sau khi đến ngôi làng của Paul và Zenith, cô ấy đã làm sư phụ của Sylphy và sau này, cả hai đã cùng nhau trở thành bộ đôi mạo hiểm giả hàng đầu thế giới với những thành viên tuyệt vời mà họ đạt được is in too the other.

Roxy và Sylphy

Dù nổi tiếng là thế nào, nhưng Roxy lại không hề có chồng, hoặc ít là không có người yêu cầu. Rất có thể là trong dòng thời gian kia, không ai có thể thực hiện được ước mơ anh hùng mỹ nhân của sự việc này.

Roxy được xem là thuật toán thiên tài

Điều này rõ ràng là không sai chút nào khi cô ấy có khả năng rút ngắn thần chú đi rất nhiều lần. Cô ấy cũng được xếp hạng rất cao. Trong đó, phép thuật nước là Vương cấp, phép lửa là Thánh cấp, phép Gió – Đất – Phục hồi hạng Cao cấp và phép thuật Giải độc hạng Trung cấp.

Ngoài ra, Roxy còn có thể sửa chữa lại ma đạo khải của Rudeus hoặc tạo ra cuộn giấy dịch chuyển vô tận cùng có lợi trong cuộc sống thường ngày.

Roxy Migurdia

Dù có thể hiện không nhiều, thế nhưng với một vài thành tích như được tiến cử làm pháp sư hoàng gia của đất nước Shirone, và sau đó cùng với Rudeus tiêu diệt 10.000 người trong trận chiến tại vương quốc này, là giáo viên tại trường thuật ngữ và sau này nhận luôn luôn chức năng trưởng. Đặc biệt nhất là cô ấy đã sống sót gần một tháng trong mê cung cấp S trước khi Rudy tới cứu.

“Thánh số nhọ”

Roxy chính là nữ thần đầu tiên trong riêng “giáo phái” của Rudeus. Danh hiệu của cô chính là thần trí tuệ với thánh vật là quần áo màu trắng thanh khiết không có chút bụi trần. Nó đã được Rudeus bắt khi cô ấy còn dạy ở nhà Paul. Là đầu tiên thánh cũng giống như là đường dẫn duy nhất trong số 3 thánh vật của Rudeus, bộ quần áo này khá nhạy cảm và nó cũng đã được chuyển nhà khá nhiều lần.

Ban đầu được in Rudy Anonymous in a room secret at the house Paul, sau đó đến ngăn kéo ở ký túc xá trong Đại học phép thuật và cuối cùng, sống chung với các thánh vật khác tại căn hầm bí mật trong nhà của Rudeus.

Roxy lót quần

Ngoài ra, this chip trắng còn được phát hiện bởi hai mẹ con Lilia và xem một chút nữa bị bỏ đi. Cuối cùng trong cuộc hành trình sóng gió của bộ quần áo này, đó là Roxy đã giữ nó như di vật của chồng sau khi Rudeus qua đời.

Roxy cái

Roxy có một bí mật và luôn luôn chôn cất, thứ nhất của cô ấy chính là chiếc máy của mình. Chính nó đã làm cho cô ấy lo ngại sẽ làm Rudy cảm thấy không thoải mái. The but the he super variable status of Roxy remake the like this is. Cậu ấy thường xuyên chạm vào cũng như mlem it in the “the best match” của cả hai. Điều này đã khiến Roxy tự tin hơn và nghĩ rằng nó cũng là một điều may mắn khi làm chồng thỏa mãn.

Roxy có hai người con gái

Roxy có hai người con với Rudeus và cả hai đều là con gái. Trong đó Lara Greyrat là con tim và Lily Greyrat là con thứ hai. Cả hai đều là những cô gái xinh đẹp, tóc xanh và cực kỳ dễ thương.

Lara Greyrat

Lara Greyrat

Ngay từ khi sinh ra, Lara đã biết sử dụng thần giao cách cảm để giao tiếp với Zenith, thậm chí khi còn chưa biết nói, cô ấy có thể nhìn thấy trước tương lai và điều này chính năng lực đã trực tiếp quản lý mạng cho Rudeus to anh còn sống và tạo thêm nhiều màn chơi nữa cho Lara.

Cô ấy cũng là một trong những người quan trọng nhất trong cuộc đánh bại Hitogami của Orsted và có khả năng rất cao, sức mạnh của cô ngang bằng hoặc có thể mạnh hơn cả Ma thần Laplace, vì số lượng của anh hùng là tiêu điểm tiêu diệt Ma thần. Chí, Hitogami phải hai lần mới có thể nhập vào số phận để ngăn Lara chào đời.

Roxy lồng tiếng (Seiyuu)

Diễn viên lồng tiếng (Seiyuu) của Roxy là Konomi Kohara – một nữ Seiyuu sinh năm 1992 tại Nhật Bản. Trong sự thổi hồn vào thế giới wibu của mình, cô lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật như:

  • Mona (trò chơi Genshin Impact)
  • Chika Fujiwara (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh)
  • Akane Mizuno (Tsuki ga Kirei)
  • Mina Hibino (Thầy chọc ghẹo Takagi-san)

Konomi Kohara

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *