PUBG Mobile tiết lộ sẽ hợp tác với Evangelion

Rate this post

Evangelion sắp có mặt trên PUBG Mobile. Twitter chính thức của trò chơi đã hé lộ về sự hợp tác này một vài ngày trước ngày 14 tháng 5. Thông qua sự hợp tác mới này, người chơi có thể tiếp cận các trang phục vụ từ nhân vật nổi tiếng. quyền thương mại – Shinji, Rei, Asuka, .vv

/ center>
Ngoài ra, người chơi cũng có thể truy cập các sản phẩm theo chủ đề Evangelion trong PUBG Mobile. Sự hợp tác sẽ có sẵn cho đến ngày 19 tháng 6. PUBG Mobile đã được tung ra trong vài tháng qua các tác giả liên quan đến anime bao gồm Jujutsu Kaisen và Black Lagoon.

Game PUBG Mobile Thông tin

PUBG Mobile hợp tác với Anime Jujutsu Kaisen
PUBG Mobile is a game play battle royale on di động được phát triển bởi Lightspeed & Quantum Studios của Tencent Game. Game miễn phí và được phát hành trên cả iOS và Android vào ngày 9 tháng 2 năm 2018. Theo SensorTower, game đã kiếm được 1,3 tỷ đô la Mỹ từ chi tiêu của người chơi trong sáu tháng đầu năm 2020.

Thông tin anime Neon Genesis Evangelion

anime Neon Genesis Evangelion
Neon Genesis Evangelion được tạo ra bởi Hideaki Anno. Bản quyền thương mại đã phát triển thành nhiều loạt phim hoạt hình, truyện tranh, hoạt động gốc mạng và phim. Cuối cùng của quyền thương mại, Evangelion 3.0 + 1.0 Film, đã được chiếu ở Nhật Bản và thu về 827.742.000 yên (~ 7.600.000 USD) vào buổi chiếu ngày. This is a movie have an thu cao nhất của quyền thương mại trên toàn thế giới. Doanh thu phòng vé chính thức đứng đầu 7,42 tỷ yên (~ $ 67,814,719).

Bạn đã đọc xong bài viết PUBG Mobile tiết lộ sẽ hợp tác với Evangelionhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Game nhé!

Nguồn: Twitter chính thức của PUBG Mobile

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *