Manga Monster # 8 sẽ được chuyển thể thành Anime

Rate this post

– Quảng Cáo –

Twitter chính thức tài khoản cho Manga Ma Quái # 8 (Kaijuu 8-gou) của Naoya Matsumoto đã thông báo vào ngày 05/08/2022 rằng bộ truyện có thể được chuyển thành Anime. TOHO animation đã phát một video thông báo:

Manga Monster # 8 sẽ được chuyển thể thành Anime

Matsumoto ra mắt manga vào tháng 7 năm 2020 trên trang web Shonen Jump + của Shueisha. Tập tin đầu tiên được xuất ra vào ngày 4 tháng 12 năm 2020 và tập tin này đã có thêm hai bản in nữa do nhu cầu. Sheuisha đã xuất bản tổng hợp thứ bảy của manga vào ngày 4 tháng 7.

Câu chuyện được mô tả:

Một người đang làm một công việc khác xa với ước mơ thời thơ ấu của mình bị cuốn vào một tình huống bất ngờ…! Trở thành một con quái vật, anh ấy đặt mục tiêu một lần nữa để thực hiện ước mơ cả đời mình…!

Vào tháng 9 năm 2021, manga vượt qua con số 4 triệu bản được phát hành, trở thành manga trên Shonen Jump + nhanh nhất đạt được cột này.

Bộ truyện đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào tháng 1 năm 2021, Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu vào tháng 2 năm và giải thưởng Eisner vào tháng 5. Nó được đặt vị trí đầu tiên trong “Giải thưởng Manga tiếp theo ”(Tsugi ni Kuru Manga Taishō) lần thứ bảy trong mục truyện tranh web vào tháng 8 năm 2021.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *