Bạn sẽ không thể bỏ qua 8 Manga này nếu là Fan của Tokyo Revengers

Rate this post

Tokyo Revengers is a series manga do Wakui Ken viết và vẽ minh họa. Bộ truyện đạt số lượng bán ra hơn 43 triệu bản ở thị trường Nhật Bản và lọt top 100 Manga bán chạy nhất mọi thời đại (đứng thứ 62). Dưới đây là danh sách 8 bộ manga lấy chủ đề đánh nhau học đường, cực kỳ hay mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ, nhất là với những ai đang mê đắm Tokyo Revengers. If see the list on sking of any truyện, hãy comment lại để VietOtaku biết nhé!

Beelzebub

truyện tranh Beelzebub

 • Truyện tên: Beelzebub
 • Tác giả: Tamura Ryuuhei
 • Thể loại: Action, Comedy, School Life, Shounen

Nội dung: Một ngày nọ, khi Oga tiêu diệt một công ty băng nhóm, anh tình cờ gặp gỡ trẻ sơ sinh. Trong một hệ thống mạng hiếm hoi, Oga cố gắng tổ chức cho bé. Kết quả là trở thành trẻ em nên quá gắn bó với anh ta. Trong cơn loạn loạn, anh mang máng đến nhà bạn thân nhất của mình là Takayuki Furuichi. Khi ở đó, họ bị tấn công bởi Hildegard, một nữ hầu quỷ nói rằng bé thực sự là Kaiser de Emperana Beelzebub IV. Cô cũng tiết lộ rằng anh ta đã được gửi đến đây để tiêu diệt nhân loại, theo ý muốn của cha anh ta là Beelzebub III, Chúa tể vĩ đại của Ma giới. Sau khi không thể loại bỏ Baby Beel khỏi Oga, cô tuyên bố rằng anh ta phải nuôi nấng bé, vì chuyển xa hơn 15 mét sẽ dẫn đến cái chết ngay lập tức cho Oga.

Sun-Ken Rock !!!

truyện tranh Sun-Ken Rock !!!

 • Tên truyện: Sun-Ken Rock !!!
 • Tác giả: Boichi
 • Thể loại: Hành động, Hài, Shounen

Nội dung: Câu chuyện xoay quanh Ken, một người đàn ông xuất thân từ một gia đình thượng lưu, mồ côi cha mẹ từ nhỏ làm gia đình trực tiếp đến Yakuza; anh ta trở thành một du côn tên ở trường trung học nổi tiếng vì các ngôn ngữ khác nhau được đánh giá cao. Điều duy nhất thúc đẩy anh ấy hành động là thông qua tình cảm lãng mạn của anh ấy dành cho một người bạn cùng lớp, Yumi. Sau khi biết cô quyết định chuyển đến Hàn Quốc để trở thành cảnh sát, rút ​​lại cuộc sống của mình ở Nhật Bản và cố gắng theo bước chân của Yumi; làm những điều không lường trước được, anh tình cờ trở thành người đứng đầu một băng địa phương và cố gắng che giấu điều đó với Yumi. Với tư cách là thủ lĩnh, nhóm băng được đổi tên thành Sun-Ken Rock Group.

Giáo viên dạy Onizuka giỏi

manga Great Teacher Onizuka

 • Tên truyện: Great Teacher Onizuka
 • Tác giả: Fujisawa Tohru
 • Thể loại: Hành động, Hài, Cuộc sống học đường

Nội dung: Eikichi Onizuka, 22 tuổi, một cựu thành viên băng đảng Boosoozok. Với ước muốn trở thành người thầy vĩ đại, sau khi bạn gái của anh ấy bị cướp bởi một ông thầy giáo. Nhưng oái thay, thầy giáo Onizuka lại được phân tích thành một lớp học thành tích trong 1 tháng thay 3 lần giáo viên, và quyết tâm đuổi theo Onizuka ra khỏi trường. Tuy nhiên, các trở lại khác nhau không liên tục bao gồm, phó hiệu quả bội và tên Hiroshi Uchiyamada, kẻ thù cũ từ những ngày đi xe đạp của mình. Nhưng Eikichi đã chiến đấu với tất cả, khi cố gắng giúp đỡ các học sinh của mình, và được tự xưng hiệu là thầy vĩ đại nhất Nhật Bản.

Quạ

manga Crows

 • Truyện tên: Crows
 • Tác giả: Takahashi Hiroshi
 • Thể loại: Hành động, Hài, Cuộc sống học đường, Chính kịch

Nội dung: Harumichi Bouya một thanh niên tóc vàng cực kỳ “cứng”, và mê gái, chuyển đến trường Suzuran, quy tụ những tên du côn đầu gấu, cho đến khi lừa đảo, giật giật, nơi nào có tất cả những người thuộc phạm vi học tập . Suzuran không phải là một hình dạng từ điển trường học, bởi vì nơi đây chỉ tập hợp những tên du côn chiến đấu cho quyền lực tối cao và danh hiệu của kẻ mạnh nhất. Bouya chỉ muốn trở thành chiến binh số một trường, và khi làm như vậy, anh ấy đã bắt đầu một chuỗi sự kiện về chiến trường băng ở trường trung học trong khu vực.

Quạ KHÔNG

manga Crows ZERO

 • Truyện tên: Crows ZERO
 • Tác giả: Takahashi Hiroshi
 • Thể loại: Hành động, Hài, Cuộc sống học đường, Chính kịch

Nội dung: Câu chuyện bắt đầu với Takiya Genji, con trai của một ông trùm Yakuza, vào trường trung học dành cho nam sinh Suzuran với tư cách là một học sinh cuối cấp với mục tiêu chính phục vụ nó. Trong bài giảng định hướng của Freshers, Yakuza đến trường tìm kiếm Tamao Serizawa để trả thù cho một thương.

cỏ ba lá

truyện tranh cỏ ba lá

 • Truyện tên: Cỏ ba lá
 • Tác giả: Action, Comedy, School Life, Shounen
 • Thể loại: Tetsuhiro Hirakawa

Nội dung: Misaki Hayato trở về quê hương của mình và đăng ký vào cùng trường trung học với hai người bạn là thời thơ ấu của mình. Anh ấy đã thay đổi rất nhiều trong những năm anh ấy ra đi, những người bạn thân nhất trước đây của anh ấy được bảo vệ như xa nhau và có cuộc sống trung gian tương đối bình thường. Sự việc xuất hiện của Hayato nhanh chóng thay đổi điều đó và chuyển sóng đến toàn bộ dân cư của thị trấn với việc anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho bạn bè và tình yêu của anh ta cho một người. cuộc chiến tốt đẹp.

Kyou Kara Ore Wa !!

manga Kyou Kara Ore Wa !!

 • Tên truyện: Kyou Kara Ore Wa !!
 • Tác giả: Nishimori Hiroyuki
 • Thể loại: Action, Comedy, School Life, Shounen

Nội dung: Sau khi gia đình Takashi chuyển đến một khu phố mới, Mitsuhashi quyết định sử dụng cơ hội để trở thành một kẻ du côn. Khi gặp Itou, anh phát hiện ra rằng anh không phải là người duy nhất có ý tưởng này.
Ban đầu họ đối đầu với nhau nhưng nhanh chóng trở thành bạn của nhau. The double du côn đã thực hiện nhiều hành vi sai trái khác nhau để trở thành những người lớn nhất phạm vi ở Nhật Bản!

Gokusen

manga Gokusen

 • Truyện tên: Gokusen
 • Tác giả: Morimoto Kozueko
 • Thể loại: Hành động, Hài, Cuộc sống học đường, Lãng mạn

Nội dung: Vừa mới tốt nghiệp đại học, Kumiko “Yankumi” Yamaguchi trở thành giáo viên dạy toán tại một trường trung học toàn nam. Thật không may cho cô ấy, cô ấy được ban giám hiệu chỉ định làm giáo viên chủ nhiệm cho lớp 3-D, đây là lớp học của những học sinh phạm pháp. Khi cả lớp cố gắng biến đổi nghiệp vụ của Yankumi thành một tiểu gian trần, họ đã thất bại khi chống trì và chiến trường của cô được tôn trọng. Tuy nhiên, ít ai trong trường biết rằng Yankumi thực sự là người thừa kế của Kuroda Ikka, một trong những yakuza gia tộc hùng mạnh nhất Tokyo.

Bạn đã đọc xong bài viết Bạn sẽ không thể bỏ qua 8 Manga này nếu là Fan của Tokyo Revengershãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục De cử nhé!

Nguồn: Có lẽ bạn không thể ngừng đọc nó

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *