[Review] Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii có đáng để xem không?

Rate this post

Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii is a anime can be convert from the web manga same name and was started to the month 4 year 2018. If you are the question of the Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii is must be a anime hấp dẫn và xứng đáng xem hay không thì câu trả lời for you are CÓ. Còn lại tại sao ư, hãy để News-w giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Tóm tắt nội dung của Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii

Nhắc đến phim hoạt hình, có một thuật ngữ đi kèm với đó là thuộc tính otaku. Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii là bộ anime có nội dung chính xoay quanh 4 otaku chính hiệu: Tarou Kabakura, Hirotaka Nifuji, Narumi Momose và Hanako Koyanagi. Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về các nhân vật này ngay sau đây:

wotaku ni koi wa muzukashii 1
Nội dung của Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii xoay quanh 4 nhân vật chính là các Otaku chính hiệu.
  • Narumi Momose: Là một manga họa sĩ và là một hiệu chính anime otaku. Trong khi tham quan nơi làm việc mới, cô không ngờ lại gặp Hirotaka Nifuji, một người bạn từ thuở thơ ấu.
  • Hirotaka Nifuji: Như đã nói ở trên, Hirotaka là bạn thời thơ ấu của Narumi. Anh biết sự thật Narumi là một otaku, và ngay chính bản thân anh cũng là một chính hiệu game otaku. Hai người đã trở thành 1 cặp đôi để người khác không nhận được bí mật của mình.
  • Hanako Koyanagi: Là đồng nghiệp và là tiền bối của Narumi và Hirotaka tại nơi làm việc. Cô ấy là một cosplay otaku, có cosplay sở thích thành các điển trai của anh và hẹn hò với Tarou Kabakura.
  • Tarou Kabakura: Anh chàng này là một fan manga thực thụ và mặc dù đang hẹn hò với Hanako nhưng giữa hai người thường xuyên có những màn tranh cãi nhau rất hay.

Xuyên suốt bộ anime, giả mạo sẽ được chứng nhận thêm sự xuất hiện của nhiều nhân vật nữa (bình thường) nhưng không thể khắc họa chi tiết và rõ nét như bốn nhân vật chính nói trên. Chuyện phim chủ yếu xoay quanh những tình huống thường ngày ở nơi công cộng, những cuộc hẹn ngoài giờ và mỗi tập sẽ có một chủ đề riêng rất rõ ràng cho người giả.

Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii có đáng xem không?

Là một bộ phim có nội dung không hề phức tạp, Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii như những bộ phim cận cảnh miêu tả về cuộc sống thường ngày của các otaku. Và như chúng ta đã biết, các otaku là những người có sở thích đặc biệt so với những người bình thường, chắc chắn rằng những cuộc tiếp xúc giữa những người này cũng sẽ có nét độc đáo của riêng nó.

Theo nhận xét của hầu hết khán giả khi theo dõi Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii, đây là một bộ anime rất đáng xem. Có những điều hướng dẫn đến chính điều đó là:

  • Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii là một bộ anime nhẹ nhàng, có những chi tiết hài hước giúp người xem có thể có được những phút giây thư giãn thoải mái. Không đánh đấm, không máu tôi, chỉ có những màn hình không địa và tranh cãi nảy lửa giữa hai cặp nhân vật chính đang hẹn hò sẽ giúp bạn có những tràng cười thật thoải mái.
wotaku ni koi wa muzukashii 2
Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii là một bộ anime nhẹ nhàng…
  • Sau khi xem xong Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii, giả được thêm nhiều khái niệm và phân tích liên quan đến otaku cũng như cuộc sống thường ngày của những người này. Bộ anime cũng giúp đỡ bớt cái nhìn có phần thiên về họ và cộng đồng giúp đỡ otaku đã được chia sẻ.
  • Theo dõi cuộc sống hàng ngày và những lần hẹn hò của hai cặp nhân vật chính, người xem không chỉ được thư giãn thoải mái bằng những trận cười mà cảm nhận được tình cảm mà họ dành cho nhau trong từng cử chỉ và hành động động. Đây cũng là chi tiết làm giả cảm nhận được Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii là một anime mang đậm chất tình cảm và ngọt ngào.
wotaku ni koi wa muzukashii 3
Các chính nhân vật có cách bộc lộ tình cảm rất tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng không hề thiếu ngọt ngào.
  • Một chi tiết khác của ekip anime Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii được thực hiện bởi nhân vật đánh giá cao là công việc thể hiện cảm xúc và họa tiết đặc trưng của các sinh vật rất xuất sắc. This is an that the right all the anime best language are also sure that have been doing.

Nói lại, Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii là một bộ anime tình cảm nhẹ nhàng, có cả yếu tố hài hước, rất thích hợp để cảm thấy có thể thư giãn sau những ngày học tập và lao động mệt mỏi. If you are well-the property with the type of anime allow, type of thepes,… .các loại, đây chính là những lựa chọn rất đáng để đổi gió đó.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *