[Review]Hồi ký Vanitas có nội dung gì? Có hay không?

Rate this post

Vanitas ký sự is the anime being goted the center of khá nhiều fan anime tại Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng News-w tìm hiểu về nội dung của anime Vanitas ký sự và đánh giá sơ đồ xem bộ phim này có xứng đáng để chúng ta tìm thấy hay không nhé.

Summary content of Vanitas ký sự

Vanitas ký sự là anime thể loại ma cà rồng (Ma Cà Rồng) được chuyển thể từ bộ manga Vanitasu no Karute do tác giả Mochizuki Jun sáng tác từ năm 2015. Lấy bối cảnh thế giới tưởng tượng có sự tồn tại song song của cả Ma Cà Rồng và con người, Vanitas ký sự xoay quanh cuốn sổ được Vanitas – một Ma Cà Rồng được xa lấp lánh.

vanitas 1
Vanitas bắt đầu từ câu chuyện một Ma Cà Rồng bị đồng loại xa lấp lánh.

Rất lâu về trước, tương truyền tất cả Ma Cà Rồng đều được sinh ra trong đêm Trăng đỏ, nhưng duy nhất Vanitas tái sinh trong đêm Trăng xanh – biểu tượng của tai ương. Sự khác biệt này khiến Vanitas được toàn bộ đồng loại xua đuổi và xa lánh. Uất ức vì điều này, Vanitas đã tạo ra cuốn sổ kỳ bí với lời nói: Một người có đôi mắt xanh dương sẽ tiêu diệt toàn bộ các Ma Cà Rồng.

Tình cờ thay thế, thành hiện tại, trên chiếc quần áo xuất hiện một chàng trai có đôi mắt màu xanh dương và chủ sở hữu cuốn Vanitas sổ. Chàng trai này xuất hiện để cứu một Ma Cà Rồng bị căn bệnh quái ác khiến cô trở lại con đường hút máu để tồn tại. Và có thể cứu Ma Cà Rồng khỏi căn bệnh manolmen chính là cuốn sổ Vanitas.

Cũng từ đây, Vanitas hành trình và bạn đồng hành bất đắc dĩ Noé Archiviste chính thức bắt đầu. Liệu hai chàng trai một người một Ma Cà Rồng này có thành công tìm ra kẻ đứng sau căn bệnh quái ác đang tác động quái vật kia không? Đằng sau căn bệnh này là bí mật có gì ẩn giấu không? Tất cả các câu trả lời sẽ có trong Vanitas ký sự.

Đánh giá về Vanitas ký sự

Được phát sóng đầu tiên vào tháng 7 năm 2021, cả 2 phần của anime Vanitas ký sự đã được nhận sự quan tâm của rất nhiều người xem và khán giả đang theo dõi mùa 3 của anime này. Tại sao Vanitas ký sự lại có sức hút lớn như vậy? Sau đây là một vài chính lý do:

  • First public public Vanitas ký sự chính là tác giả đã được xây dựng trên hệ thống nhân rất đa dạng, nhiều màu sắc và có các mối quan hệ liên kết chặt chẽ với nhau. Khi theo dõi Vanitas ký sự, người xem cần phải tập trung để có thể theo dõi toàn bộ diễn biến của câu chuyện. Điều này vô tình trở lại giúp sự quan tâm của người giả dành cho bộ anime này ngày càng nhiều.
vanitas 2
Đã xây dựng các nhân vật trong Vanitas ký hiệu được đánh giá cao.
  • Vanitas ký sự được đạo diễn bởi Imatura Tomoyuki, một cái tên khá độc giả tại Việt Nam. Dưới sự chỉ huy của vị trí này, giả mạo sẽ được xem những thước phim hành động mãn nhãn, những khoảnh khắc đáng yêu của các nhân vật được tái hiện trong những khung cảnh tươi sáng và khác biệt khá rõ ràng với những ma cà rồng anime thường gặp.
  • Một điểm mạnh không thể nhắc đến các điểm khác của Vanitas ký sự chính là âm nhạc. Âm nhạc là phần nhạc được Kajiura Yuki đảm nhận và ông được đưa đến cho giả mạo những bản nhạc rất phù hợp với từng đoạn phim và được nhiều người xem đánh giá rất cao.
  • Dù chỉ tình cờ gặp mặt nhưng Noé Archiviste và Vanitas đã trở thành hai người bạn và đồng đội thân thiết với nhau. Hầu như bất cứ hình ảnh nào có sự xuất hiện của Noé và Vanitas đều cảm thấy thích thú và háo hức. Nhân vật xây dựng được giả mạo yêu thích cũng là một điểm mạnh rất đáng để đánh giá về anime Vanitas ký sự this.
vanitas 3
Noé Archiviste và Vanitas là hai nhân vật được nhiều khán giả yêu thích.

Summon Vanitas ký sự là một bộ phim hoạt hình có nhiều điểm mạnh, rất phù hợp để các bạn có thể theo dõi và giải trí sau những giờ học tập cũng như làm việc căng thẳng. Bài viết của News-w cũng xin dừng lại ở đây, các bạn đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để theo dõi các thông tin về anime được cập nhật liên tục hàng ngày nhé.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *