One Piece: Mười nhân vật xui xẻo trong tác phẩm (Anime)

Rate this post

The world in Một miếng được bao quanh bởi sự may mắn, cho dù đó là Luffy nhiều lần thoát khỏi nguy hiểm hoặc Buggy, từ vị trí “Vua Hề” trở lại thành Tứ Hoàng.

Khi tiến hành “mổ xẻ” trên mạng xã hội, một số độc giả cho rằng thành công của những nhân vật này là dựa vào cốt truyện, tác giả Oda Eiichiro cố gắng bảo vệ họ vì Luffy xuất hiện hoặc Buggy đơn giản is vô cùng quan trọng với Một miếng.

Tuy nhiên, có những nhân vật “xui xẻo” đến mức không bao giờ thoát khỏi bất hạnh chuỗi của thân. This is doing the life of they’m should be khổ và gặp nhiều thất bại thảm hại, làm cho người xem hiểu các khác nhân vật có thể may mắn thay thế. Please same Vietotaku tìm hiểu thêm nhé!

You may you quan tâm:

Magellan và thoát tẩu thoát ở Impel Down

magellan

Magellan là cai quản của nhà quản lý điều hành nhất thế giới thôi thúc. Mặc dù đường dẫn thoát của Luffy và đồng bọn ra đời khi Magellan nắm quyền, tuy nhiên đó là một số rủi ro yếu tố mà ông ta cũng không thể làm gì hơn.

Đơn cử, không ai đoán Luffy được nhập vào nhà thông qua Boa Hancock, một Thất Vũ Hải dưới quyền của phủ chính. Ngoài ra, Bon Clay sở hữu trái ác quỷ cho phép người khác định dạng cũng là yếu tố hoàn thành để giúp nhân giải quyết.

Bất kỳ công thức lớn nhất của Magellan là phải thường xuyên đi tắm vì tính chất của trái ác quỷ. If the slual man of the we live to be better, thoát khỏi sự cố chắc chắn không thành công, Luffy sẽ bị cầm chân trong Impel Down và Cuộc gọi Buster cũng không xảy ra.

Usopp liên tục rơi vào tình huống khó xử lý

Ussop khó xử lý

Từ khi xuất hiện trong Một miếng, Usopp đã vô tình chạm tới những đối thủ mạnh hơn bản thân nhiều lần. Bên cạnh đó, việc là trẻ mồ côi và mong muốn được mọi người quan tâm, chú ý khiến Usopp thường xuyên bị làng giễu.

Trong những cuộc chiến của băng Mũ Rơm, việc sắp xếp thứ tự đối đầu khiến Usopp thường gặp những kẻ nguy hiểm, không tương xứng về sức mạnh.

Đơn cử khi cố gắng nhập vào Onigashima, anh và Chopper đã tình cờ gặp Big Mom. Khi giao tranh tại Skypiea, Usopp cũng chạm ngõ với “Chúa Trời” Enel, một phản hồi mạnh mẽ chắc chắn rằng anh không thể đánh bại.

Caribou “Tóc ướt” liên tục xui xẻo

Caribou Tóc ướt

Caribou “Tóc ướt” là một biển tên treo biển và từng có ý kiến ​​bắt Luffy để đổi lấy tiền thưởng. Ngay sau lần đầu ra mắt trong Một miếnggần như bắt cùng với băng Mũ Rơm của Demaro Black tại quần đảo Sabaody.

Mặc dù theo đuổi Luffy đến tận Đảo Người Cá nhưng con tàu của hắn bị đánh chìm, điều này làm cho thủy thủ đoàn nổi sóng. Cuối cùng, Caribou được bắt bởi băng Bách thú của Kaido và phải làm việc trong các trại lao động của họ.

Trớ trêu thay, hắn từ một kẻ truy đuổi chuyển sang yêu cầu Luffy giải thoát, bất chấp hành vi phạm tội trước của bản thân.

Sanji bị phân biệt đối xử

Vinsmoke Sanji

Là một trong số hậu duệ của nhà Vinsmoke, những kỳ vọng lớn đã được đặt lên đôi vai của Sanji ngay từ khi anh còn nhỏ. Anh và các bạn của mình đã được bố trí nâng cấp về mặt sinh học để sau này chinh phục biển Bắc.

Tuy nhiên, sự phát triển của Sanji lại không đúng như mong đợi. Cuối cùng, anh bị ngược đãi và vận dụng cho đến khi gia đình thẳng thừng đuổi theo bên ngoài. Sanji nuôi lòng oán hận cha mình và thề sẽ không bao giờ trở nên giống như anh ta.

Oars Jr. must remove network at Marineford

Oar Jr.

Marineford vốn là một trận chiến lớn nhưng có rất ít thương vong, Oars Jr. bản thân, thay thế không có may mắn khi nằm trong “số ít” đó. Chiến trường khốc liệt, anh ta bị hạ gục ngay sau khi xuất hiện ít lâu.

Kết quả là, cơ thể của Oars sẽ trở thành một ma thây, tương tự như người cha quá cố gắng của anh. Tuy nhiên, do Gecko Moria buộc phải chạy khỏi Marineford sớm, tạm thời không thể xác định được nó có thể lấy được hay không.

Ace đã được truy xuất từ ​​khi mới chào đời

Ace bị truy nã

Là con trai của Vua Hải Tặc Gol D. Roger, from small Ace đã có cuộc sống khó khăn. Mẹ của anh buộc phải giữ con trong quá ngày sinh vì sự truy đuổi của Chính phủ thế giới, kết quả của bà đã qua đời ngay sau khi anh được sinh ra.

Được kiểm soát cuộc sống, cuộc đụng độ giữa Ace và Râu Đen có thể khiến anh bị bắt. Thật không may, Akainu đã có cờ tình huống ở một hoàn cảnh để “vô tình” xử lý Ace trong trận chiến ở Marineford.

Vivi bị đuổi bởi nhiều phe phái

Vivi number nhọ

Cuộc sống của công chúa Vivi được biết đến như chuỗi ngày loạn, vì vương quốc rơi vào nội chiến, cô buộc phải thâm nhập vào tổ chức Baroque Works.

Không những thế, sự xuất hiện của Luffy lại vô tình làm mọi chuyện tồi tệ hơn khi anh làm lộ thân phận Vivi và đánh bại thuộc hạ của cô ấy. Khi mọi thứ bắt đầu ổn định, hội nghị Truy xuất lại cuộc sống của cô theo hướng xấu.

Tại đây, chính Im-Sama đã khiến Vivi trở thành một nhân vật được mọi người quan tâm, cảm thấy ngầm hiểu cô sẽ phải trải qua một tương lai đen tối. Tính đến hiện tại, Vivi chưa bao giờ có bình yên vì các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát.

Râu White liên tục bị phản bội

Râu Trắng bị nhóm

Là một nhân vật mạnh mẽ vừa tốt bụng, Râu Trắng đã sống đời mình như một vị hoàng đế của biển cả. Chí, ông từng thay đổi yêu cầu của Roger để trở thành Vua Hải Tặc tiếp tục vì muốn thiết lập thủy thủ đoàn.

Nhưng thật đáng buồn, bên cạnh những viên trung thành cũng có những thành viên khác liên tục phản bội. First is job Teach “Râu đen” Kill Thatch và sau đó là Râu Trắng được nhóm bởi Squard tại Marineford.

Ngay cả Kozuki Oden, một người mạnh mẽ yêu cầu gia nhập băng hải tặc của Râu Trắng khi họ qua Wano quốc, cuối cùng đã bỏ rơi ông để lưu cùng Roger.

Kin’emon bị Kanjuro phản bội và bị “cắt đôi”

Kin'emon bị phản bội

Cuộc sống của Kin’emon kể từ khi được giới thiệu trong Một miếng thì easy time not. Khi trẻ, anh từng phải xóa toàn bộ một thị trấn chỉ để nhận đồng lương.

Ngay cả khi được Kozuki Oden cưu mang, sự trung thành của Kin’emon trở lại mang đến nhiều vấn đề hơn. Sau cùng, Kin’emon và đồng minh không chỉ bị đánh bại Kaido mà phải chạy đến tương lai 20 năm sau.

Tốt hơn nữa, anh bị lạc đường và bị Trafalgar Law “cắt đôi” khi tìm kiếm đồng minh để cùng nhau hợp sức sử dụng lại Wano.

Gecko Moria trở thành bảo bối cho hải tặc

Gecko Moria thua cuộc

Băng hải tặc Gecko Moria từng đủ mạnh để kiểm tra công việc Kaido nhằm mục đích chiếm lấy quốc gia Wano. Tuy nhiên, from failed to tan comprised in Marineford, the life of this character was lost check.

Lúc đó, Gecko Moria không mất gần hết lực lượng mà rơi vào trạng thái suy sụp và mất sức mạnh của mình.

Luffy khi đi qua vùng Tam giác Florian đã đụng độ với tàu Thriller Bark và phá hủy nó, điều này đồng nghĩa với kế hoạch trở lại thời hoàng kim của Moria cũng bị phá hủy hoàn toàn.

Hơn nữa, Moria còn được Chính phủ thế giới tại Marineford phản bội và được coi là quá yếu để có thể trở thành một Thất Vũ Hải. Cuối cùng của Moria Gecko là khi Râu Đen dùng cái chết để ép buộc gia nhập băng.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười nhân vật xui xẻo trong tác phẩm (Anime)hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *