Kento Nanami: Nanami 10 lý do là nhân vật tuyệt đối của Jujutsu Kaisen

Rate this post

Anime Jujutsu Kaisen với một nhân vật chính mạnh mẽ là Itadori Yuji, chú thuật sư trẻ tuổi tốt bụng và dũng cảm trở thành một trong những nhân vật chính tỏa sáng đáng yêu nhất. Add to that, cậu ấy được hỗ trợ bởi một dàn diễn viên tuyệt vời, bao gồm Nobara đáng yêu, Megumi kín tiếng và Gojo-sensei mạnh mẽ.

Tuy nhiên, chính dàn nhân vật phụ toàn màu mới thực hiện nên bộ truyện: nhân vật phản cảm, các lớp sinh học trên Trường Chú Thuật Tokyo, và các học sinh và giáo viên của Trường Chú Thuật Kyoto, cùng những điều này người khác. Và khi mọi người xem sẽ có đặc điểm riêng của họ, thì một người giỏi nhất là Kento Nanami, người có thái độ tĩnh và khả năng chống lại những chú thích linh hoạt khiến anh nổi bật hơn những người còn lại . CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc của Kento Nanami

Nanami và Yuji chiến đấu với Mahito
Kento Nanami có thể không mạnh bằng người bạn Gojo của mình, nhưng với vẻ ngoài lạnh lùng của mình, anh vẫn sở hữu một số kỹ năng chiến đấu ấn tượng với vai trò là 1 chú thuật sư cấp 1. Cũng giống như chú thuật sư cấp 1, anh giữ kỷ lục về số “Hắc thiểm” liên tiếp nhiều nhất khi Yuji ấn định điểm số của mình – mặc dù anh đã nhận được thành tích đó là may mắn.

Thật tuyệt khi xem một người có vẻ ngoài khá “bình thường” lại thực sự là một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ truyện. Nanami cũng cho thấy một số cơ quan thú vị của anime, khiến anh trở thành phụ nhân vật mà không ai xem được thì có thể quên được.

Nanami là nhân viên công ty mạnh mẽ trong Anime

Kento Nanami
Không có nhiều nhân vật là nhân viên công suất mạnh mẽ trong anime shonen, nhưng Nanami cho quản lý tại sao những nhân vật có xuất thân bình thường có thể trở lại, nên mạnh nhất. Mặc dù không có bất kỳ giả mạo nào của Jujutsu Kaisen là chú thuật sư, nhưng nhiều người hâm mộ có thể liên tưởng đến sự hài lòng của Nanami với công việc văn phòng đầy chán nản của mình. Và trong số chúng ta ai mà không khó chịu khi bị yêu cầu làm thêm giờ? Nhất là trang web chủ từ bây giờ.

Trước khi là một kỹ thuật sư trong Jujutsu Kaisen, Nanami đã có ý kiến ​​thiết kế chỉ với vai trò là một nhân viên làm việc mẫu. Nhưng anh đã thay đổi ý kiến ​​và tham gia Học Viện Chú Thuật và trở thành 1 Chú Thuật Sư mạnh mẽ, được nhiều chú thuật sư và chú thích khác công nhận.

Sự thật về việc anh rời khỏi Trường Chú Thuật Tokyo

Nanami làm việc ở tokyo thuật ngữ trường
Hầu hết các vấn đề trong Jujutsu Kaisen đều xoay quanh trường chú thuật Tokyo, với hầu hết các chú thuật sư mà Yuji gặp trong câu chuyện là giáo viên hoặc học viên ở đó hoặc tại trường chú thuật Kyoto.

Do đó, Nanami is one in the a small character left the field from the well-note from good nghiep, default dù anh ấy đã trở lại sau một khoảng thời gian. This thing made Nanami is well as a people out the NGOÀI cuộc chiến ở đây – và tất cả đều thú vị hơn vì điều đó.

Nanami tốt

Nanami không kính
Bởi vì Nanami có một tính cách lạnh lùng như vậy, những công việc tốt bụng mà anh có thể hòa hợp với tác động lớn hơn. Những trang web như anh an ủi Yuji sau khi cậu phải giết người bị nhiễm thuật ngữ của Mahito chứng minh rằng Nanami có trái tim cao hơn cả những gì giả mạo.

Rất nhiều khi Nanami nói rằng anh ấy quay lại chiến đấu với những chú linh chỉ vì nó “bớt ngu ngốc” hơn là làm công việc văn phòng, và đối xử với nó giống như một công việc, rõ ràng là anh thực sự. quan tâm đến việc giúp đỡ mọi người.

Tính cách lạnh lùng của anh

nanami and gojo
Anime Jujutsu Kaisen có đầy đủ các nhân vật lớp với các tính cách khác nhau. Như những nhân vật nhiệt huyết và có phần tính chất, bao gồm Yuji, Todo và Nobara. Và có một Gojo luôn hài hước nhưng không phải yên lặng.

Và sau đó là Nanami, người có tính cách thiết lập với phần còn lại của dàn diễn viên. Tính cách lạnh lùng này làm cho anh ấy trở nên tuyệt vời hơn trong trận chiến, khi anh ấy có thể chiến đấu với một số Chú Linh mạnh mẽ bên ngoài kia (như Mahito). Thầy vì sợ hãi, anh có đủ sự lạnh lùng và tĩnh lặng để phân tích đối phương và chiến đấu chống trả.

Nanami with the role is who cố vấn cho Yuji

Nanami và Yuji
Sự cố tĩnh và lạnh lùng của Nanami khiến anh hoàn toàn phù hợp với Yuji nóng nảy, nóng nảy trong trận chiến, nhưng đó không phải là lý do duy nhất để xem hai nhân vật này kết hợp với nhau trở nên thú vị. Yuji rõ ràng đã được học rất nhiều từ cách trầm lặng, tận tâm hơn của Nanami, và công việc của anh thực sự khiến Yuji phát triển như một nhân vật chính.

Điều đó cũng có nghĩa là Gojo không phải là người cố vấn duy nhất của Yuji, làm cậu ấy được bảo vệ như hòa nhập vào thế giới của các chú thích một cách rất tự nhiên.

LGiao ràng buộc tuyệt vời của Nanami

Chú thuật sư cấp 1 Kento Nanami
Giống như hầu hết các Chú thuật sư khác nhau, Nanami đã thực hiện giao kết ràng buộc với chính mình, điều đó có nghĩa là bằng cách tiết lộ kỹ thuật của bản thân cho kẻ thù, nó sẽ làm cho lực chú ý của Nanami tăng cường . Khi Nanami nói ra điều này trong trận chiến với Mahito, Mahito và đây chắc chắn sẽ nghĩ rằng chính là tiết lộ lớn của anh về trận chiến.

Nhưng sau đó Nanami đã đánh giá Mahito bằng một trong những câu nói tuyệt vời nhất trong anime: “Bây giờ tôi phải làm thêm giờ.” Hóa ra, Nanami đã thực hiện một sự ràng buộc với bản thân rằng anh chỉ sở hữu một lượng chú thích nhất định trong thời gian làm việc tại Trường chú thuật Tokyo – but when 6 time up to go (time grow ca), that is một câu chuyện khác. Nanami cà phê nhìn thấy và cuốn vào các ổ cắm là một trong những khoảnh khắc đáng xem nhất của Jujutsu Kaisen.

Thời gian phong cách trong Nanami

nanami with your tool
Không phải lúc nào cũng thấy, nhưng phong cách thời trang của Nanami trong trang phục hàng ngày của một nhân viên công sở – hoàn chỉnh với một chiếc cà phê đốm để phù hợp với vũ khí của anh ấy và một số kính râm rất lạ. mắt – đã giúp anh có thêm một số điểm về phong cách.

Phong cách thời trang của Nanami đặc biệt được hoan nghênh trong một bộ anime như Jujutsu Kaisen, seek mà các phần lớn các nhân vật mặc định có thể thay đổi trên cùng một bộ đồng phục học sinh màu đen. Bằng cách mặc định một thứ gì đó rất khác, Nanami ngay lập tức nhận ra mình có trái ngược với Gojo và những chú thích sư lớn tuổi khác. Cần có một loại người đặc biệt để chiến đấu với những chú linh khi mặc vest và đặc quyền.

Kỹ thuật bẩm sinh độc đáo của anh

Nanami art decan kỹ năng
Trong một thế giới tràn ngập các chú thuật sư sử dụng các kỹ thuật sinh độc đáo, Nanami nổi bật khi sở hữu một thuật toán sinh thú vị nhất: bằng cách chia một vật thể thành đoạn, Nanami có thể giáng một mạng chí mạng vào tỉ lệ bảy trên ba. This can may be used to all the second, from the following comments linh hoạt và những bức tường lớn cho đến một lẻ riêng lẻ.

This kỹ thuật hoạt động rất hiệu quả vì nó vừa thú vị về mặt hình ảnh, với bản đồ của các bộ phận cho phép tạm dừng trong các cuộc chiến đấu loạn, và bởi vì nó hoàn toàn phù hợp với Nanami, dựa trên tính cách phân tích và chính xác của anh.

Quan hệ của anh với Gojo

nanami and gojo in jujutsu kaisen
Không có gì bí mật khi người tập kích hoạt sức mạnh của Yuji – Gojo Satoru, là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện, nhưng sự hoạt động chính của Gojo với các nhân vật khác đã khiến anh trở thành một điểm nhấn của anime, cũng như cá nhân kỹ năng và tính cách vui nhộn của anh.

Tình yêu của bạn của Nanami và Gojo chắc chắn là một trường hợp “đối lập thu hút”, bằng chứng nhận là trạng thái của Nanami đối với Gojo, nhưng đó là điều kiện giả rất vui khi thấy họ tương tác với nhau. Sau cùng, cặp đôi này chịu trách nhiệm về một trong những “Juju Strolls” vui nhộn nhất từng được thực hiện.

Bạn đã đọc xong bài viết Kento Nanami: Nanami 10 lý do là nhân vật tuyệt đối của Jujutsu Kaisenhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xếp hạng bảng xếp hạng nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *