10 Bộ truyện tranh nên đọc nếu bạn yêu thích MCU

Rate this post

Ngay cả trong manga, có rất nhiều câu chuyện có thể giống nhau, chủ đề và tropes mà các fan của MCU rất thích.
Các Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) is an the media media trade list with a vũ trụ chia sẻ tập trung xung quanh các siêu anh hùng. Một số bộ phim nổi tiếng nhất và được đánh giá cao của họ bao gồm Black Panther, Avengers: Endgame và Iron Man. Mặc dù những bộ phim này có thể trải qua nhiều thể loại khác nhau (từ khoa học viễn tưởng và giả tưởng đến phim truyền hình cổ trang), chúng tôi đều chứa siêu anh hùng và nhân vật phản hồi và cuộc đấu tranh lâu dài. giữa thiện và ác.
Trong những bộ phim này, có một số câu chuyện và chủ đề mà người hâm mộ yêu thích – thần thoại, sự lãng mạn, truy tìm kho báu và thậm chí là cả phản anh hùng. Ngay cả trong manga, có rất nhiều câu chuyện có thể giống nhau, chủ đề và tropes mà các fan của MCU rất thích.

My Hero Academia

Anime My Hero Academia
Cậu bé được thay đổi số phận khi cậu được thừa hưởng khả năng của cậu bé.
My Hero Academia là một bộ truyện tranh hành động và hài hước khoa học viễn tưởng của tác giả họa sĩ Kouhei Horikoshi. Izuku Midoriya sống trong một thế giới tự do mà anh hùng phát triển mạnh mẽ và các nhân vật phản diện thích gây rối. Izuku không muốn gì hơn là trở thành một siêu anh hùng và không tin rằng mình sẽ có cơ hội ghi vào trường trung học UA danh tiếng dành cho những người anh hùng đầy triển vọng, vì cậu sinh ra không có siêu năng lực.
Tuy nhiên, cuộc sống của anh thay đổi khi anh gặp thần tượng của mình, All Might nổi tiếng, người truyền sức mạnh của mình cho cậu bé, thay đổi mãi mãi số phận của anh.

One-Punch Man

Anime One-Punch Man
Một anh hùng chiến đấu với lũ phạm tội trong khi chờ đợi từng ngày được đấu với những người đứng đầu tầm ngắm của mình.
Từ hai nhà sáng tạo Một và Yuusuke Murata, One-Punch Man là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng, hành động và hài hước với các siêu anh hùng. Thế giới mà Saitama đang sống rất nguy hiểm – tính mạng và những kẻ ác và côn đồ đang sử dụng thế giới. Nói cho vui, anh ta quyết định trở thành một siêu anh hùng vì điều đó có nghĩa là anh ta có thể chiến đấu chống lại những đối thủ khó khăn và những người biến.
Sau khi luyện tập căng thẳng, anh ấy mạnh đến mức có thể hạ gục ai đó chỉ bằng một cú đấm. Vì đã được đào tạo, cuộc sống của anh ấy thấy của một siêu anh hùng buồn. Anh dành cả ngày để đánh những kẻ phản diện với hy vọng tìm được một tầm đối thủ.

Zetman

Anime Zetman-siêu phẩm đáng xem
Jin có thể làm việc tốt nhưng anh lại không xác định được bản thân mình là anh hùng hay là quái vật.
Zetman, của tác giả họa sĩ Masakazu Katsura, là một manga hành động và khoa học viễn tưởng tâm lý. Jin sống trong một thị trấn rất tự do, nơi anh ấy làm những công việc tốt để kiếm một số tiền. Nhưng cuộc sống của anh ấy thay đổi khi người ta cố vấn anh ấy chết trong khi chiến đấu với một con quái vật. Anh ấy tự nhiên và yêu thích cảm giác mất một người như thế nào. Được một vũ nữ thoát y thu hút, anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường Mặc dù anh ta là bất cứ điều gì nhưng bình thường. Jin có sức mạnh siêu phàm – anh ấy thậm chí còn có một nhóm người theo dõi anh ấy, hoặc cái mà họ gọi là “Zet”. Jin sớm bắt đầu đặt câu hỏi anh ấy có thực sự là một anh hùng hay chỉ là một con quái vật khác.

Nhát

Truyện tranh hành động chính kịch Shy
Shy trở về nhà sau khi góp công tạo ra, nên hòa bình cho thế giới nhưng cuộc sống của một anh hùng không phải lúc nào cũng tích cực.
Nhát là một bộ truyện tranh hành động và chính kịch của tác giả họa sĩ Bukimi Miki. Trong một thế giới lấy bối cảnh giữa kỷ 21, đây không phải là điểm hòa bình đồ họa. Trên thực tế, thật là bình thường khi Thế chiến III vẫn chưa nổ. Nhờ các siêu anh hùng từ khắp nơi trên thế giới, họ có thể giúp mang lại một thời kỳ hòa bình và thịnh vượng.
Bây giờ họ đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, các siêu anh hùng đã trở về quê hương của họ để giúp giải quyết các vấn đề trong nước. This manga kể về nữ siêu anh hùng được biết đến với cái tên Shy và những trận chiến, đấu tranh của cô ấy chống lại những kẻ phản diện, và vai trò của cô ấy như một siêu anh hùng.

Tiger & Bunny

Truyện tranh khoa học viễn tưởng Tiger & Bunny
Một anh hùng giết người phạm tội và hai đối tác phải cùng nhau vượt qua cuộc đấu tranh của họ để tìm ra kẻ giết người.
Từ hai nhà sáng tạo Erika Yoshida và Hiroshi Ueda, Tiger & Bunny là một bộ truyện tranh siêu tự nhiên, hành động và khoa học viễn tưởng. May mắn cho Metropolis, Stern Bild, nó được bảo vệ bởi những người có năng lực siêu phàm (những người có thể gọi là NGƯỜI TIẾP THEO). Những người này làm việc như những người anh hùng, những người làm những gì họ có thể để bảo vệ những người vô tội và mang lại hòa bình cho đô thị.
Wild Tiger và đối tác của anh ấy là Bunny là hai anh hùng hoàn toàn khác nhau, những người liên tục đụng độ. Nhưng khi những kẻ xấu có siêu năng lực bắt đầu giết người, bộ đôi phải vượt qua sự phân biệt và ngăn chặn chúng.

Một miếng

Siêu phẩm truyện tranh One Piece
Luffy đang trên đường tìm đến kho báu huyền thoại nhưng lại gặp phải những người phản cảm và chướng ngại trên đường đi.
Một miếng , của tác giả và họa sĩ Eiichiro Oda, là một bộ truyện tranh viễn tưởng, hành động và phiêu lưu với các siêu năng lực và hải tặc (nó có nhiều yếu tố tương tự như Guardians of the Galaxy). Trên thế giới này, có một kho báu huyền thoại được gọi là One Piece mà nhiều người đi săn.
Monkey D.Luffy là một hải năng hoạt động nhưng không quá thông minh với mục tiêu là đi biển qua các vùng biển để tìm kho báu. Trên đường đi, anh ấy kết bạn với một số người, chiến đấu chống lại những người phản ánh và sử dụng khả năng của mình để hy vọng thực hiện ước mơ của mình.

Hunter X Hunter

truyện tranh Hunter X Hunter-siêu phẩm không thể bỏ qua
Gon and group of anh ấy phải làm việc cùng nhau để vượt qua kỳ thi thợ săn, nhưng lại có chướng ngại vật chết và ngăn cản con đường của họ.
Hunter x Hunter là một bộ truyện tranh giả tưởng, chính kịch và hành động của tác giả họa sĩ Yoshihiro Togashi. Trong thế giới nguy hiểm này, Thợ săn là những người đi lang thang trên các vùng đất, đánh quái vật và hy vọng tìm thấy kho báu. Sau khi cha mất tích, Gon Freecss muốn trở thành thợ săn với hy vọng thấy cha mình.
Với một nhóm người gắn bó bên cạnh mình, Gon và những người khác làm việc cùng nhau vì những người làm việc riêng của họ với mục tiêu được cấp phép Thợ săn đó. Nhưng khi một kẻ tâm thần cản đường, họ sẽ phải làm mọi cách trong khả năng của mình để đánh bại chúng ta để đạt được ước mơ của mình hoặc cố gắng chết đi được.

Bản ghi của Ragnarok

truyện tranh Bản ghi Ragnarok
Cuộc chiến vĩ mô giữa Thor và trái đất để quyết định số bộ phận của nhân loại.
Từ hai nhà sáng tạo Shinya Umemura và Chika Aji, Bản ghi của Ragnarok là bộ truyện tranh thần thoại, hành động và chính kịch Bắc Âu mà những người hâm mộ Thor (và thậm chí cả Mortal Kombat) sẽ yêu thích. Mỗi thiên niên kỷ, các vị thần họp lại với nhau để quyết định các loài người nên sống tiếp hay không, hủy diệt.
Khi quyết định là hủy diệt, các vị thần sẽ chiến đấu chống lại các anh hùng của con người trong các trận chiến được gọi là trận chiến Ragnarök. Valkyrie Brunhilde yêu cầu các vị thần cho nhân loại cơ hội cuối cùng để cứu thông các trận chiến và họ đồng ý. Thor, Thần Sấm, must be for the head for the strong the most of the human type, Lữ Bố, và mọi chuyện không hề đơn giản như các Thần mong đợi.

Neon Genesis Evangelion

truyện tranh Neon Genesis Evangelion
Shinji Ikari is a phi công truyền giáo với quá khứ đau đớn và tương lai chết chóc.
Neon Genesis Evangelion, tác giả họa sĩ Yoshiyuki Sadamoto, là một manga khoa học viễn tưởng kết hợp với Mecha. Vào năm 2015, Trái đất bị tấn công bởi những sinh vật được gọi là Thiên thần và họ là đối thủ khó khăn nhất của Trái đất.
Sau khi cha mình hồi sinh, Shinji Ikari được giao nhiệm vụ lái một Evangelion – một vũ khí mạnh mẽ là cơ hội duy nhất của Trái đất để chiến thắng các Thiên thần. Ngoài công việc bảo vệ Trái đất, anh phải vượt quá xa, cách đối mặt với cha, trường học và các học sinh của mình nếu anh muốn sống sót.

bảy viên ngọc rông

bộ truyện tranh huyền thoại Dragon Ball Z
Goku và nhóm bạn cùng nhau giải cứu trái đất khỏi người anh trai và mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn.
bảy viên ngọc rông là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng và tưởng tượng của tác giả họa sĩ Akira Toriyama. Son Goku là anh hùng vĩ đại nhất của trái đất. Năm năm sau khi đánh bại quỷ Piccolo, anh ấy đã trưởng thành và kết hôn và thậm chí có một gia đình.
Mọi thứ như an toàn cho đến khi một người tàn nhẫn tên là Raditz xuất hiện, nói rằng anh ta là anh trai của Goku và họ là thành viên của chủng tộc Saiyan (nổi tiếng với tính năng nổ và thích chiến đấu). Goku phải chiến đấu với anh trai của mình để bảo vệ gia đình của mình, nhưng Raditz không phải là người duy nhất muốn chinh phục và hủy diệt Trái đất. Goku và những người của anh ấy phải bảo vệ nhân loại một lần nữa.

Bạn đã đọc xong bài viết 10 Bộ truyện tranh nên đọc nếu bạn yêu thích MCUhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Manga Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *