Asahiro Kakashi ca ngợi “sự khác biệt” trong Mushoku Tensei

Rate this post

Vào nhật ký, Asahiro Kakashi, người vẽ manga có thể chuyển từ tiểu thuyết Vậy tôi là Người nhện, Vậy tôi là Người nhện, Vậy sao? (Kumo desu ga, Nani ka?) Của Okina Baba, đã đăng một chủ đề phổ biến trên Twitter vào chủ nhật, ca ngợi giới và cách nói chuyện của Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation. Đặc biệt, họ ca ngợi những “ban quản trị liên tục” của loạt phim và mô tả thực tế về tình dục trong một nền văn hóa khác.

View the anime part of Mushoku Tensei đã được định lại với tôi rằng đây vừa là một mốc của tiểu thuyết Shо̄setsuka ni Narо̄ vừa là một tác phẩm có một số điểm đặc biệt nhất định về nó. Tôi sẽ cố gắng viết những gì quá nổi bật về nó.

Asahiro Kakashi ca ngợi “sự khác biệt” trong Mushoku Tensei

Tính năng dị lập của Mushoku nằm ở chỗ nó “khởi động lại nguyên liệu”. Những câu chuyện xuất bản sau này có xu hướng giảm bớt những mô tả tình dục một cách vô thức, có lẽ vì họ được sử dụng một cách cố gắng làm “fanservice” để thu hút người đọc. Tuy nhiên, trong trường hợp của Mushoku, tình dục được miêu tả một cách thẳng thắn như tất cả. Các bậc cha mẹ có con sẽ làm việc đó mỗi đêm để cố gắng mang thai em bé thứ hai, và các thành viên hoàng tộc sẽ làm việc đó với một người giúp việc trước một đứa trẻ.

Có một sự khác biệt rất tinh vi giữa “Đây là cách tôi ước nó có thể như vậy” và “Đây là cách nó như vậy.”. Đó không phải là khoảng thời gian mà cảm giác thoải mái, nếu bạn hạnh phúc, bạn có thể làm việc ngược lại từ những tưởng tượng. Thay vào đó, nó tưởng tượng ra cảm giác chung về một điểm trong lịch sử loài người và xây dựng một nền văn hóa hư cấu khi nói đến tình dục. Tất nhiên, nó có bao gồm một số ý muốn cá nhân, nhưng nó thực tế là nó mô tả chúng không khéo léo, không điển hình.

Asahiro Kakashi ca ngợi “sự khác biệt” trong Mushoku Tensei

Dù sao đi nữa, khi nói đến những đạo đức được miêu tả trong một cấu trúc hư hỏng, họ có xu hướng phản ánh những giá trị của thời kỳ hiện đại, nhưng khi nói đến tình dục, họ có xu hướng phản hồi ánh sáng hơn. Khi nói đến nó, nếu bạn định dạng miêu tả một nền văn hóa ở cấp độ Trung cổ, thì không có cách nào để thoát khỏi nền giáo dục. Mushoku miêu tả nó là một đơn giản. Nó thậm chí còn bình tĩnh miêu tả cảnh phụ nữ dâm. Bởi vì nó được đăng nhiều kỳ miễn phí nên nó có thể vượt qua các điều cấm kỵ.

Vô vọng nhân vật khi không có mặt tiêu cực được minh oan. Các hoạt động tiêu điểm không được minh oan để trở thành một cái gì đó cao cả. Theo cách vô vọng của riêng mình, anh cảm thấy hối hận về hành động của mình và đấu tranh để sống một cách tốt đẹp hơn. Kết quả là anh ta được “chấp nhận.” Tôi nghĩ rằng quan điểm “chấp nhận một ai đó, những cái hay, cái dở” là thiếu sót trong văn hóa truyền thông ngày nay.

Asahiro Kakashi ca ngợi “sự khác biệt” trong Mushoku Tensei

Rudeus trưởng thành hơn. Tuy nhiên, bản chất của anh ta là anh chàng trung niên biến thái vẫn không thay đổi. Dù vậy, anh ấy vẫn được phép sống một cuộc sống “đơm hoa kết trái”. Ở điều này, có một cảm giác tha thứ đối với người khác. Chính sự phản hồi của người ghét kiểu đã truyền cảm hứng cho mọi người chán ghét và tẩy chay ai đó vì sự vô vọng của họ.

Mặc dù vậy tôi chắc chắn rằng một số người sẽ cảm thấy ghê sợ trước một nguyên liệu biến biến, nhưng chủ đề của tác phẩm này là ngay cả người như vậy cũng có thể được tha thứ.

Asahiro Kakashi ca ngợi “sự khác biệt” trong Mushoku Tensei

Tôi có thể đã nói quá nhiều, nhưng tôi nghĩ tôi đã hiểu một câu trích dẫn trong Phật giáo: “Tội nhân thậm chí còn cần được cứu hơn những người tốt.”

Vào tháng 1, tác giả Rifujin na Magonote của Mushoku Tensei đã nhận ra bản chất của Rudeus là một nhân vật chính biến thái, nói rằng, “Có rất nhiều người không thể chấp nhận điều đó trong Mushoku Tensei, nhân vật chính vẫn là một biến thái ngay cả khi anh ta tái sinh. Trong nguyên tác động cũng vậy. But is not a hối hận vì kiếp trước đã trở thành một hư hỏng. Đó là lý do tại sao trong isekai, anh ấy không phải thiết bị nhất định phải nghĩ, ‘Mình sẽ sống sót! Điều đó cũng có nghĩa là không làm trò chơi biến thái nữa! ”.

Nguồn: tintucanime.net

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *