Light Novel 86 Eighty-Six tập 11 bị hoãn vì tác giả vấn đề sức khỏe

Rate this post

Dengeko Bunko chính thức xuất hiện trên web xuất hiện thông báo rằng tập 11 của light novel 86 Eighty-Six sẽ tạm dừng các vấn đề về sức khỏe của tác giả Asato. Mới nhất tập sẽ được chuyển đến tháng 2 năm 2022 thay vì tháng 12 năm nay như dự kiến. Bài viết:

“Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã liên tục hỗ trợ cho Dengeko Bunko. Chúng tôi rất tiếc, phải thông báo rằng tập 11. Qua đời Passionis của bộ light novel 86 Eighty-Six has been hoãn bởi tình hình sức khỏe không được tốt bởi tác giả. Lịch ra mắt sẽ được chuyển xuống tháng 2 năm 2022. Chúng tôi thành thật xin lỗi và những người làm nghề độc giả đang chờ đợi tập mới. Chúng tôi rất xin lỗi vì sự trì trệ này. ”

Cùng lúc đó, Crunchyroll phát trực tiếp anime cùng lời miêu tả:

“Với tên gọi Juggenault, đây là chiếc máy bay chiến đấu đầu tiên không người lái được phát bởi Magnolia cộng hòa như một sự trả lời cho cuộc tấn công bằng máy bay tự động không người lái từ quốc gia láng giềng phát triển: Đế chế , Quân đoàn. Thế nhưng không người lái chỉ là một cái tên, sự thật là họ được điều khiển bởi những người tám mươi sáu, kém hiệu quả hơn con người và chỉ được sử dụng như một công cụ. Quyết tâm đạt được mục tiêu, Shin, đội trưởng của Phi đội Spearhead, gồm toàn bộ Tám mươi sáu người, sẽ tiếp tục chiến đấu trong một cuộc chiến vô nghĩa chỉ có cái chết chờ đợi. ”

anime 86 Eighty-Six
Mọi thứ luôn tồi tệ khi biết được một tác giả có vấn đề về sức khỏe, chúng ta hãy mong rằng Asato Asato sẽ phục hồi sớm và tiếp tục đạt được thành công với 86-Eighty Six !!

Bạn đã đọc xong bài viết Light Novel 86 Eighty-Six tập 11 bị hoãn vì tác giả vấn đề sức khỏehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Light Novel nhé!

Nguồn: Trang web Dengeki Bunko

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *