Manga Helck có thể được chuyển thành Anime

Rate this post

Bộ truyện tranh giả tưởng Helck của Nanaki Nanao có thể được chuyển thành anime, 4 năm sau khi bộ truyện kết thúc. Manga đã được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng MangaONE và trên tạp chí Ura Sunday của Shogakukan từ năm 2014 đến năm 2017. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về anime sản xuất.

Cả tác giả và Sho Kobayashi, một công việc biên tập tại tạp chí Ura Sunday, manga được đăng nhiều kỳ đã đăng thông báo trên Twitter cùng với một hình minh họa đặc biệt để kỷ niệm tức:

thông báo về anime Helck

Thông tin về Manga Helck

Manga Helck
Helck manga tập 1

Access Title on, truyện tranh Helck được đăng nhiều kỳ từ ngày 5 tháng 5 năm 2014 đến ngày 8 tháng 12 năm 2017 và có tổng cộng 106 chương được biên soạn thành 12 tập. Câu chuyện lấy bối cảnh ở Ma giới, một vị trí mới được bầu chọn. Helck, một người đàn ông cơ bắp và sức mạnh, tham gia cuộc thi trong khi tuyên bố rằng anh ta muốn tiêu diệt tất cả các loài. Vamirio, một trong Tứ Thiên Vương và là giám khảo của cuộc thi, Helck đã thấy và tự hỏi động cơ của anh là gì. Bí mật của anh là gì?

Nanaki Nanao đã mở rộng vũ trụ Helck với một miniseries phụ về Piwi vào năm 2018 và một phần manga tiếp theo tập trung vào Cleo Völundio và Kohaku, có tiêu đề Iken Senki Völundio (bắt đầu xuất bản vào năm 2020).

Bạn đã đọc xong bài viết Manga Helck có thể được chuyển thành Animehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manga nhé!

Nguồn: Twitter của Nanao Nanaki

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *