One Piece: Mười trái ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho Sanji

Rate this post

Không có nhiều Anime có thể tồn tại hơn hai thập kỷ, nhưng Một miếng đã đạt được thành tích này, nó hiện là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất thế giới. Một miếng theo chân băng hải tặc Rơm trong biến Luffy hành động trở thành mới Vua Hải Tặc.

One Piece: Mười trái ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho Sanji

Sanji là người thứ tư tham gia vào băng, ngoài công việc là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất của nhóm, anh ấy còn đóng vai trò đầu bếp.

Khán giả Một miếng đã thấy vô số trái ác quỷ, từ hệ Paramecia, hệ Zoan đến hệ Logia. Một số trái rất mạnh nhưng còn thuộc về trạng thái của người sử dụng, Sanji tuy không có sức mạnh của trái ác quỷ nhưng một số ít vẫn rất phù hợp với anh.

Left Pika Pika no Mi sẽ tạo ra cú đá của Sanji không thể chặn lại

Left Pika Pika no Mi sẽ tạo ra cú đá của Sanji không thể chặn lại

Nắm giữ chức vụ Đô đốc, Kizaru được ví như một trong những đại vũ khí của Chính quyền Thế giới. Ông ta ăn trái Pika Pika no Mi, trái ác quỷ hệ Logia cho phép ông ta tạo ra và chuyển hóa cơ bản thành ánh sáng, qua đó chuyển với tốc độ ánh sáng hoặc bắn tia laze từ ngón tay của mình.

Khi Kizaru sử dụng đá với tốc độ ánh sáng, tấn công này sẽ di chuyển nhanh đến mức đối thủ của ông hầu như không kịp phản ứng. Sanji chuyên về đá nên nếu có sức mạnh, không ai có thể cản được những cú đá của anh ta.

Cuồng tăng Urouge có thể chuyển đổi sát thương thành sức mạnh

Cuồng tăng Urouge có thể chuyển đổi sát thương thành sức mạnh

Urouge hầu như không xuất hiện nhiều nhưng anh vẫn là thành viên nổi bật của thế hệ tồi tệ nhất. Cuồng tăng Urouge đã ăn một trái ác quỷ vô danh hệ Paramecia, cho phép anh ta biến đổi thành sát thương mà mình phải hứng thú với sức mạnh thể chất.

Những cú đá của Sanji vốn khá mạnh và năng lực này sẽ làm cho chúng ta càng mạnh hơn, đặc biệt hơn nếu được bao bọc bởi Haki Vũ trang. Sức mạnh này hỏi người sử dụng được đánh nhiều mức đến mức độ “khủng”, nhưng Sanji cũng hay phải chịu thương, thế nên nó sẽ hoạt động tốt trong các trận chiến có thời gian dài.

Left Bane Bane no Mi sẽ tăng cường tốc độ và sự nhanh nhẹn của Sanji

Left Bane Bane no Mi sẽ tăng cường tốc độ và sự nhanh nhẹn của Sanji

Left Bane Bane no Mi là trái ác quỷ vô dụng trong đời thực, thế nhưng Sanji có thể tận dụng nó một cách hiệu quả. This left cho phép người sử dụng biến tay chân thành lò, mang lại cho họ sức bật nhảy rất ấn tượng.

Nếu Sanji dùng sức mạnh để biến đôi chân thành lò xo, anh ta sẽ có cả tốc độ và sự nhanh nhẹn trong chiến đấu. If you can create đủ năng lực, những cú đá của Sanji sẽ tạo thêm nhiều sát thương cho đối thủ.

Left Giro Giro no Mi sẽ cho Sanji biết ai đáp lại tình yêu của anh ấy

Left Giro Giro no Mi sẽ cho Sanji biết ai đáp lại tình yêu của anh ấy

Giro Giro no Mi thuộc hệ Paramecia, đây là trái ác quỷ vô cùng hữu ích trong cuộc sống thực vì nó cho phép người dùng nhìn mọi thứ, kể cả tâm trí của người khác đến mức họ có thể nhìn thẳng vào ký ức. person, also know ai is who said lie.

This is it khi nghe qua thì không giống với loại sức mạnh mà Sanji muốn, tuy nhiên anh ấy sẽ rất thích nó. Sanji yêu những cô gái đẹp và trái tim anh tan nát khi nghe Pudding nói về việc cô sẽ giết anh trong đám cưới. Với trái Giro Giro no Mi, Sanji sẽ biết nếu một người phụ nữ đáp lại tình cảm của anh.

Left Poke Poke no Mi giúp Sanji có thể nấu ăn ở bất cứ đâu

Left Poke Poke no Mi giúp Sanji có thể nấu ăn ở bất cứ đâu

Râu Trắng là Tứ hoàng mạnh nhất trong thời đại của ông, các huy hiệu dưới ông cũng rất mạnh. Trong đó, đội trưởng đội số 6 Blamenco ăn trái Poke Poke no Mi, qua đó sở hữu những chiếc túi vô hạn.

Những chiếc túi này có thể được sử dụng để chứa các đồ vật, kể cả những món đồ lớn. Là một bếp đầu, Sanji có thể sử dụng sức mạnh này bằng cách sử dụng những chiếc túi đựng thức ăn và đồ nướng trong người.

Điều này sẽ giúp anh ta mang đến những bữa ăn chất lượng cho mọi lúc mọi nơi.

Left Bata Bata no Mi có thể sử dụng vào nhiều mục tiêu khác nhau

Left Bata Bata no Mi có thể sử dụng vào nhiều mục tiêu khác nhau

Charlotte Galette là buổi tiệc thứ 42 của Big Mom, cô ta ăn trái Bata Bata no Mi. Đúng như tên gọi của nó, trái ác quỷ Hệ thống Paramecia cho phép Galette sản xuất và kiểm tra bơ, nguồn cung cấp này được cho là không có giới hạn.

Bơ là nguyên liệu nấu ăn khá phổ biến, nếu Sanji có sức mạnh, nó sẽ giúp anh ấy trong quá trình chuẩn bị bữa ăn cho cả nhóm. Bơ được tạo ra bởi trái ác quỷ có độ đáng kinh sợ và có thể làm bất di bất dịch bằng cách ghép nối và cơ thể của chúng.

Do đó, năng lực này sẽ giúp Sanji trong việc nấu ăn và những trận chiến.

Left Bari Bari no Mi sẽ giúp Sanji bảo vệ các đồng đội của mình

Left Bari Bari no Mi sẽ giúp Sanji bảo vệ các đồng đội của mình

Sanji ghét việc làm phụ nữ bị thương, anh cũng thường chiến đấu hết mình để bảo vệ họ, đặc biệt là hai người đồng đội Nami và Robin. Nếu sở hữu trái Bari Bari no Mi, Sanji có thể bảo vệ họ và những người khác hiệu quả hơn.

Left system Paramecia cho phép người dùng tạo ra các rào chắn, chúng tôi trông giống như những tấm kính nhưng không hề có tấm mỏng, còn lại có thể chịu được sức mạnh phá hủy rất lớn. Nếu có sức mạnh này, Sanji có thể sử dụng để bảo vệ đồng đội khỏi các đòn tấn công xa và cận chiến.

Left Fuwa Fuwa no Mi sẽ rất hữu ích khi Sanji nấu các bữa ăn lớn

Left Fuwa Fuwa no Mi sẽ rất hữu ích khi Sanji nấu các bữa ăn lớn

Shiki is an in the things in the ngang đối thủ với vua hải tặc Gol D.Roger, ông ta đã ăn trái Fuwa Fuwa no Mi và có thể cho bất cứ thứ gì mình chạm vào đều bị bay lên không trung, kể cả thân bản. Sanji bản thân cũng có thể làm được điều tương tự nhờ kỹ thuật Sky Walk.

This ác quỷ cho phép người dùng làm những thứ khác được bay lên, sau đó chuyển động điều khiển của họ. Với sức mạnh này, Sanji có thể cắt, chặt, làm nóng, rã đông hoặc trang nhiều món ăn cùng lúc, điều này sẽ hữu ích khi anh phải nấu những bữa ăn lớn.

Sanji sẽ tận dụng bảo tàng tốt của trái Suke Suke no Mi

Sanji sẽ tận dụng bảo tàng tốt của trái Suke Suke no Mi

Cả Absalom và Shiryu đều đã chứng minh rằng trái Suke Suke no Mi là một trong những trái ác quỷ linh hoạt. Nó cho phép người dùng ẩn thân và họ cũng có thể ẩn bất cứ thứ gì của bản thân.

Sanji tuy hào hiệp nhưng anh cũng có lúc hơi “biến thái”. Trên thực tế, đây là trái ác quỷ duy nhất mà Sanji thừa nhận rằng mình muốn có, và anh ta nói rằng mình sẽ sử dụng sức mạnh của nó để nhìn ngắm phụ nữ mà không bị phát hiện.

Left Kuku Kuku no Mi là món quà hoàn toàn cho bất kỳ đầu bếp nào

Left Kuku Kuku no Mi là món quà hoàn toàn cho bất kỳ đầu bếp nào

Big Mom can not to the Four Hoang information is, but she he also enough information to keep Streusen at the start up of your fire. Ông ta ăn trái Kuku Kuku no Mi và có khả năng biến mọi đồ vật thành thực phẩm, kể cả một khúc gỗ.

Là đầu bếp, đây là trái ác quỷ hoàn toàn cho Sanji vì nó đảm bảo rằng không có ai trong số bạn bè của anh ấy sẽ bị đói. Nó cũng cho phép anh thử nghiệm các công thức và hương vị mới.

Giống như tất cả các bếp, ước mơ của Sanji được tìm thấy vùng biển huyền bí All Blue, rất giàu tài nguyên. Nếu nó được tìm thấy và sở hữu sức mạnh của trái Kuku Kuku no Mi, Sanji sẽ là đầu bếp vĩ đại nhất thế giới.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười trái ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho Sanjihãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *