10 phần manga đã làm cho người đọc không công khai chờ đợi

Rate this post

3.Death Note kết thúc khi Light nhận được những gì mà anh ta mong muốn

Death Note end with ánh sáng nhận được xác định chính xác những gì mà anh ta mong muốn
Cho dù người hâm mộ thích thú với anime hay manga, Cuốn sổ tử thần is an tàu siêu tốc cảm xúc. Một số người yêu thích nhân vật chính phản diện Light Yagami, trong khi những người khác lại yêu ghét anh ta. Mặc dù bằng mọi cách, không thể phủ nhận rằng Light đã làm một số điều kiện hết sức kinh khủng trong suốt thời gian của bộ truyện.

Đôi khi cái chết và đau khổ liên tục thậm chí còn quá sức chịu đựng người hâm mộ, đặc biệt là sau cái chết của L. Cái chết của Light Đặc biệt mạnh mẽ trong manga, và đó là lời nhắc nhở yêu thương rằng ngay cả khi anh ta cũng chỉ là con người.

4.Truyện tranh Princess Jellyfish giải quyết Tam giác tình yêu theo cách bất ngờ

Truyện tranh Princess Jellyfish giải quyết Tam giác tình yêu theo cách bất ngờ
Sứa chúa is a other story could be going to anime a season duy nhất, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng sau đó. May mắn thay, bộ phim tiếp tục được tiếp tục trong manga, mở rộng mối tình tay ba đang phát triển giữa nhân vật chính Tsukimi và hai anh em Kuranosuka và Shuu.

Từ khi phát hành vào năm 2008, người hâm mộ đã nóng lòng chờ xem Tsukimi sẽ chọn ai. Trước sự tự nhiên của mọi người, bộ truyện kết thúc với Tsukimi tự đứng lên và tập trung vào những đam mê của mình là chuyện tình cảm. Đối đầu với những người hâm mộ đã theo dõi cô ấy phát triển như một nhân vật và đối mặt với những bất an của cô ấy ngay từ đầu, đây là sự kết thúc đáng kinh ngạc và phù hợp với cuối cùng của cô gái ấy. sức mạnh bên trong của mình.

5.Manga Ending For Soul Eater được hầu hết người hâm mộ hâm mộ.

Manga Ending For Soul Eater được hầu hết người hâm mộ hâm mộ
Bất kỳ người hâm mộ nào Soul Eater will ĐỒNG Ý the manga vượt trội hơn nhiều so với anime, và lý do chính cho điều này là ở cái kết của nó. Phần kết của manga Soul Eater kết thúc mọi thứ một cách hoàn chỉnh, mang lại cho mỗi nhân vật chú thích mà họ xứng đáng có được. Sau khi người hâm mộ kết thúc tạp chí từ anime, thật sảng khoái khi thấy manga đi đúng hướng và không đi sâu vào các cốt truyện không cần thiết.

Không giống như bản chuyển đổi của nó, manga. Nó thêm nhiều hình thái hơn và cho các mặt tốt và mặt xấu của mỗi bên. End of it is a hài lòng, mặc dù buồn vui lẫn lộn, và để lại tác động lớn hơn nhiều so với những bộ anime từng có.

6.Manga Attack On Titan đã đến hồi kết

Manga Attack On Titan đã đến hồi kết
Tấn công người khổng lồ is a in the best anime best language in every big time. Kể từ khi manga ra mắt, nhiều người đã bị thu hút bởi thế giới tàn khốc nhưng hấp dẫn của nó. Mặc dù có rất nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng vì manga kết thúc, nhưng đó là một kết quả phù hợp và mang lại mọi thứ đầy đủ.

Đó không phải là một kết thúc hoàn toàn có hậu cho anh hùng, nhưng đó là điều được mong đợi từ một loạt phim như Attack on Titan. Tuy nhiên, nó mang lại sự kết thúc rất cần thiết cho người hâm mộ hâm mộ cũng như các nhân vật. Với phần cuối của anime sắp đến gần, mọi người hồi hộp chờ đợi để hồi tưởng lại phần mang tính biểu tượng này một lần nữa.

7.Manga của Ouran High School Host Club mang đến cho người hâm mộ sự kết hợp mà họ mong đợi

Manga của Ouran High School Host Club mang đến cho người hâm mộ sự kết hợp mà họ mong đợi
Mọi người đều thích bộ truyện nổi tiếng chủ câu lạc bộ trường trung học Ouran, cho dù họ là fan của shojo, shonen hay bất cứ thứ gì tương tự. This anime qua các loại và được định vị trong một số tác phẩm kinh điển được yêu thích nhất. Mặc dù rất nổi tiếng, anime của Ouran High School Host Club chỉ có một mùa.

May mắn cho những người hâm mộ bị phá hủy, bộ truyện đã đi sâu vào nhân vật của Haruhi và mối quan hệ của cô với từng chàng trai, đặc biệt là Tamaki Suoh quyến rũ. Rất nhiều người thất vọng vì Haruhi không bao giờ kết thúc với Tamaki vào cuối bộ anime, nhưng họ sẽ rất vui khi biết rằng manga mang lại cho họ một cái kết hợp mà họ xứng đáng có được.

8.Naruto end with a happy ending may

Naruto end with the happy ending with the most happy
Là một trong Big Three trong suốt thời gian của nó, Naruto code như đi vào mãi mãi. Sau 700 chương, kết thúc của nó là một sự kiện lớn trong lịch sử anime. Naruto đã ra sân theo cách tốt nhất có thể, với một số trận chiến mang tính biểu tượng và những khoảnh khắc cảm động nhất trong toàn bộ truyện.

Làm nên tất cả những thứ đáng giá là cuối cùng của Naruto cũng đạt được ước mơ đưa Sasuke về nhà, cuối cùng trở thành Hokage, và thậm chí là cuộc sống ổn định và có một gia đình của riêng mình. Sau bao nhiêu cuộc đấu tranh, cuối cùng Naruto và mọi người yêu thương cũng được sống trong hòa bình.

9.Fullmetal Alchemist Manga có một trong những kết thúc hay nhất mọi thời đại

Fullmetal Alchemist Manga có một trong những kết thúc hay nhất mọi thời đại
Sau khi chuyển sang thể Fullmetal Alchemist năm 2003 người hâm mộ hâm mộ hoang mang và thất vọng, mọi người đều vui mừng khi bộ manga đi đến hồi kết. Không giống như kết thúc ảm đạm năm 2003, manga cho thấy Ed and Al cuối cùng đã thoát khỏi những con quỷ trong quá khứ của họ. Sau trận chiến cuối cùng với Cha, cả hai anh em Elric đều lấy lại được cơ thể mình đã mất tích.

Trong khi đó, Ed và Winry cuối cùng cũng đưa hệ thống mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới. Bộ truyện kết thúc với hình ảnh hai người kết hôn với những đứa trẻ, được bao quanh bởi Al và tất cả những người yêu thương họ. Đó là một kết thúc có hậu rất cần thiết, một kết thúc mà các nhân vật thực sự xứng đáng.

10.Giỏ Trái Cây Có Một Kết Thúc Hài Lòng Và Hạnh Phúc Cho Mọi Người

Trái Cây Có Một Kết Thúc Hài Lòng Và Hạnh Phúc Cho Mọi Người
Giỏ trái cây là một trong những bộ mang tính biểu tượng nhất ra đời từ những năm 2000 và nó vẫn là một phần chính của anime cho đến ngày hôm nay. Manga của nó có một trong những kết thúc hay nhất, hài lòng nhất mọi thời đại, với mọi nhân vật đều được hạnh phúc mãi mãi. Những cuối cùng của chương trình chứng minh lời phát biểu cuối cùng cũng được loại bỏ, các thành viên trong gia đình bắt đầu chữa lành vết thương, và Tohru và Kyo đã ở bên nhau rất lâu.

Nó liên kết với nhau tất cả các kết thúc của câu chuyện, không có câu chuyện hay nhân vật nào. Ngay cả các phụ kiện nhân sự cũng có thể thấy được các khoảnh khắc của họ khi mọi thứ kết thúc. Sau tất cả những gì Tohru và Sohmas trải qua, sự thật rằng tất cả họ đều có thể tiếp tục và sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh là điều tốt hơn bất cứ ai có thể yêu cầu.

Bạn đã đọc xong bài viết 10 phần manga đã làm cho người đọc không công khai chờ đợihãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Manga Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *