One Piece: Mười bí mật đã phá hủy mọi thứ

Rate this post

Trong một thế giới như Một miếngnơi mà hải tặc vận hành, Chính quyền thế giới tham chiếu, các mối đe dọa với dân thường là rất phổ biến, những bí mật có thể trở nên rất nguy hiểm.

Đôi khi, những bí mật này liên quan đến danh sách các nhân vật hoặc lịch sử thế giới, nếu để lộ ra, chúng ta có thể thay đổi tất cả mọi thứ. Một số khác bí mật, lại giúp những người phản hồi có thêm hiệu lực trong công việc thực hiện tiêu chuẩn hoặc tìm kiếm sức mạnh.

Mặc dù vậy, có thể thấy một số trường hợp mà những thông tin này gây ra thảm họa do bị chia sẻ với sai người hoặc không được tiết lộ sớm hơn. Chúng tôi gây thiệt hại cho không ít nhân vật và khơi dậy phản ứng mạnh từ giả.

CÙNG VietOtaku điểm qua bí mật đã phá hủy tất cả mọi thứ và để lại các hệ thống nghiêm trọng trong tác vụ Một miếng

You may you quan tâm:

Thân phận của Ace khiến ta nghi ngờ sự tồn tại của chính mình

Thân phận của Ace khiến ta nghi ngờ sự tồn tại của chính mình

Thân phận thực sự của Ace đã khiến anh ấy gặp rất nhiều vấn đề trong quá khứ. Do sự nổi tiếng của người cha quá cố gắng nên thông tin Ace là con của Gol D.Roger sẽ gây nguy hiểm cho bản thân của anh ấy.

To con trai được an toàn, Roger tình người và mẹ của Ace, Portgas D. Rouge, đã giữ bào thai tận 20 tháng để người khác tin cô mang thai sau khi Roger bị hành quyết, qua đó mọi người nghĩ Ace không được con của Roger.

Đáng buồn thay, quyết định này khiến Rouge phải chết sau khi sinh con và Ace qua đó trở thành trẻ mồ côi. This bí mật về sau khi làm Ace tự tìm và tin rằng công việc là con của Roger khiến mình trở nên vô giá trị.

Bản thân Ace cũng có những phức tạp riêng, anh luôn tự hỏi rằng mình có nên xuất hiện trên đời hay không.

CP9 used too khứ của Robin để ép cô ấy làm việc cho họ

CP9 used too khứ của Robin để ép cô ấy làm việc cho họ

Từ khi Robin còn ở hòn đảo Ohara, cô đã trở thành mục tiêu mà Chính quyền thế giới nhắm đến. Khi băng keo đến Water 7 để tìm một người mới đóng tàu, quá khứ kinh hoàng của Robin khi các nhà nghiên cứu Ohara bị giết hại một lần nữa.

Trong lúc vui vẻ dạo chơi cùng Chopper, Robin kinh ngạc khi một nhân vật đeo mặt nạ đi ngang qua cô và lên “CP9”. This thing make Robin must be all group to help CP9 tấn công thị trưởng Iceberg, cướp lấy bản kế hoạch về vũ khí cổ đại Pluton đồng thời oan cho băng Mũ Rơm.

To make Robin nghe lời, CP9 đã đe dọa sử dụng Buster Call đối với bạn bè của cô nếu không hợp tác. Băng giúp băng Mũ Rơm an toàn rời khỏi Water 7, Robin đã đồng ý hỗ trợ CP9 và chấp nhận việc họ bắt giữ, đưa đến hòn đảo Tư Pháp (Enies Lobby).

Crocodile làm mọi thứ để chinh phục Alabasta vì Poneglyph ở đó

Crocodile làm mọi thứ để chinh phục Alabasta vì Poneglyph ở đó

Những lần đầu tiên những tấm đá cổ đại đã được giới thiệu đến theo dõi giả Một miếng when the entry title about the plan of Crocodile.

Crocodile vô cùng được yêu thích ở Alabasta vì đã đánh bại tên cướp biển tấn công, tuy nhiên ý tưởng thực sự của hắn ta là kiểm tra vương quốc, bản thân Crocodile cũng là người điều hành Baroque Works từ sau biệt danh “Mr. 0 ”.

Trong nhiều năm, Crocodile đã thao trường ở Alabasta bằng cách làm mọi người nghĩ rằng nhà vua Cobra sử dụng vũ khí ở Thị trấn Alubana, thủ phủ của Alabasta.

Mảng vũ khí là một vật phẩm có thể tạo ra mưa nhưng phải trả giá bằng sự hạn chế ở các khu vực lân cận. Vì sự hiểu biết này, quân nổi tiếng dự án công thủ đô với một bảng xếp hạng lớn và sử dụng các quyền chính.

Một khi cuộc chiến tranh xảy ra, Crocodile sẽ quét tất cả và trở thành giá trị hệ thống. Điều này giúp hắn tiếp cận với nhà vua Cobra, để biết được sự ẩn giấu của đá Poneglyph.

Thứ mà Crocodile khao khát là thông tin về vũ khí tối đa trên Pluton, thứ có thể phá hủy cả một hòn đảo mà không để lại dấu vết.

Nguồn gốc hoàng tộc của Sanji tái chế thương hiệu và nhiều hạt rắc rối

Nguồn gốc hoàng tộc của Sanji tái chế thương hiệu và nhiều hạt rắc rối

Phải đến mãi sau này mới biết được, thân phận của Sanji thật thuộc gia đình Vinsmoke hoàng gia ở North Blue.

Trong quá khứ, quốc vương Vinsmoke Judge đã đào tạo ra các con để chúng tôi lãnh đạo quân đội Germa 66. Các anh chị khác như Vinsmoke Ichiji, Vinsmoke Niji, Vinsmoke Yonji, Vinsmoker Reiju đều đạt thành tích xuất sắc trong khi Sanji trở lại sau.

Điều đó khiến Sanji bị anh em mình bắt. Cha anh chẳng buồn làm phiền vì anh ấy luôn coi Sanji là nỗi khổ của gia tộc. Đó là lí do anh bỏ đi và không hề nói cho đồng đội biết về ký ức đau thương của mình.

And the fixed of the between the family Vinsmoke gia tộc với băng hải tặc Big Mom. Cha anh là Judge bất ngờ quay lại gần và bắt đầu kết hôn với Pudding, con gái của Big Mom, quá khứ của Sanji bất ngờ quay trở lại.

Bản thân Vinsmoke Judge làm điều này vì không muốn những con khác phải kết hôn với Pudding, do đó Sanji cần ngoan đồng ý về đám cưới, nếu không nghe lời thì nhân viên của anh là Zeff sẽ bị đe dọa tính mạng.

Sanji sau đó rời băng Mũ Rơm và chấp nhận yêu cầu của cha. Ngoài ra, Sanji cũng giả vờ đánh Luffy để rời khỏi băng mà không có tiết lộ lý do sự việc, chỉ để bảo vệ toàn bộ băng băng.

Hogback và Gecko Moria tạo ra ma từ những người tới Thriller Bark

Hogback và Gecko Moria tạo ra ma từ những người tới Thriller Bark

Khi đến Thriller Bark, băng Mũ rắc rối vì người hành động ở đây. Riêng Chopper thì rất hào hứng vì gặp được thần tượng của mình, bác sĩ Hogback.

Tuy nhiên, bác sĩ đáng sợ này có ý đồ mờ và mối liên hệ giữa ông ta với Gecko Moria sau đó được làm sáng. This user was a đánh dấu bóng người, sau đó ghép vào xác chết để tạo ra ma

Việc xúc phạm thi hài người chết này đã làm nên thương hiệu trái tim của Chopper và sau đó bóng của Brook, Sanji, Luffy và Zoro bị đánh dấu. Rơm băng dính phải kiểm soát những người quản lý sổ quản lý chất lượng của chúng.

Râu Trắng và Gol D. Rõ ràng là One Piece có thật

Râu Trắng và Gol D. Rõ ràng là One Piece có thật

Vụ điều hành Gol D. Roger được Chính quyền Thế giới cho mối đe dọa lớn về hải tặc. Thế nhưng, khi chuyện đó xảy ra, thì số lượng hải tặc còn gia tăng mạnh mẽ hơn, làm Vua Hải Tặc nói rằng ông ấy đã để lại One Piece trong Grand Line.

This thing is not only as it like to call the people want to search One Piece mà còn khởi đầu cho kỷ nguyên Hải vĩ đại khi những tên cướp biển lần lượt khơi dậy để thử vận ​​hành có thể, khác xa với mong muốn ban đầu của Chính quyền The world.

Trớ trêu thay, điều này còn lặp lại ở Marineford. Mặc dù băng của Râu Trắng đại không thành công và bản thân anh ấy cũng hy sinh khi một mình chiến đấu với các đô đốc, người đàn ông cũng không nhận ra sự tồn tại của One Piece.

Một lần nữa, điều này phá hủy kế hoạch của Chính quyền giới hạn để dập tắt hải tặc ngày một mạnh mẽ, đây cũng là thông báo trước về một thời đại mới.

Cá sấu biết danh sách các tính năng của Vivi và xem cô là mục tiêu giám sát

Râu Trắng và Gol D. Rõ ràng là One Piece có thật

Khi băng Rơm được truy tìm bởi Baroque Works ở Whisky Peak, một trong những đặc điểm của Baroque Works, Miss Thứ Tư, được tiết lộ là Công chúa Vivi Nefertari của Alabasta.

Khi các vấn đề của Alabasta ngày một trở nên khó khăn, Vivi thâm nhập vào Baroque Works với tư cách là một thành viên để tìm ra danh sách của thủ lĩnh băng, người sở hữu bí danh “Mr. 0 ”

Trong khi Vivi phát hiện ra “Mr. 0 ”is Crocodile, hắn cũng biết được danh sách các sự việc của Vivi và xem cô ấy là mục tiêu để giám sát. This Vivi kill must be end up the early job for your.

Khi ấy, cô ấy phải nhanh chóng trở về đất nước để ngăn cuộc chiến sắp xếp. Trong khi đó, Crocodile liên tục truy sát cũng làm việc thử nghiệm đất nước của Vivi.

Chủng tộc của Keimi và Hatchan biến chúng thành mục tiêu trong Sabaody

Chủng tộc của Keimi và Hatchan biến chúng thành mục tiêu trong Sabaody

Tại đảo quần đảo Sabaody, băng Mũ Rơm bắt những chiếc vòng tròn vô nhân đạo của Quý tộc thế giới. Các dân tộc quý tộc chúng tôi bình thường đều có thể mua lại bản sửa lỗi tại các khu bán đấu giá do chính phủ tổ chức.

This Nô lệ phải phục vụ cả đời chủ, được đóng dấu và đeo một chiếc vòng cổ. Nếu họ không nghe lời hay cố tình bỏ đi thì chiếc nhẫn này sẽ phát nổ, cơn đau cùng cực để kẻ bỏ.

Keimi và Hatchan khi ấy phải cải tạo trang để không xác định thân phận, công việc này thường xuyên gặp khó khăn khi họ giúp Thousand Sunny cho chuyến hành trình dưới nước. Tuy nhiên, Keimi đã được bắt cóc và giới thiệu tại Nhà đấu giá.

Khi Luffy và Hatchan đến để giải cứu cô, thân phận con người của Hatchan lộ ra và anh bị Charlos bắn. Điều này làm cho Luffy phải đấm Charlos nhưng lại gây ra phản ứng dây chuyền, dẫn đến một trận chiến toàn lực và làm cho băng Mũ Rơm bị Kuma chia cắt.

Shirahoshi che giấu danh tính kẻ giết nữ hoàng Otohime

Shirahoshi che giấu danh tính kẻ giết nữ hoàng Otohime

Nhiều năm trước ở Đảo Người Cá, mẹ của Shirahoshi là Nữ hoàng Otohime đã bị Hody Jones sát hại, phản đối lời nói của bà ấy và người cá nên vượt qua sự thù hận, học cách cùng tồn tại.

Trước khi qua đời, Otohime yêu cầu con gái cô không thể trả thù kẻ giết mình. Shirahoshi đồng ý kiến ​​và làm điều đó không cho ai biết danh sách của kẻ sát nhân.

Tuy nhiên, công việc giữ bí mật này có nhiều hạt cảm ứng phức tạp, thậm chí có một chút đồng tình với Hody khi ta chế nhạo Shirahoshi. Hody cho rằng lòng tốt đó là sự ngu xuẩn nên giờ đây cha cô, anh em và toàn bộ dân cư Người cá phải đối mặt với cái chết.

Thay vì cho rằng tiết lộ danh sách là trả thù, Shirahoshi nên coi hành động đó là chính nghĩa, nó sẽ khiến Hody Jones được đưa ra xử lý và ngăn chặn lực lượng chính, quyền kiểm tra Đảo Người Cá và Vander Decken IX.

Arlong phát hiện ra Bellemery và dẫn đến cái chết của cô ấy

Arlong phát hiện ra Bellemery và dẫn đến cái chết của cô ấy

Khi Arlong đến gần Làng Cocoyashi, hắn lập tức bắt dân nộp thuế lớn và giết người không có chi trả. Vì nhà của Bellemery không nằm trên đường chính, Arlong và nhóm băng gần như bỏ qua ngôi nhà đó.

Không thể, khói lửa bốc lên từ nhà của Bellemery đã thu hút sự chú ý của bọn hải tặc và hướng dẫn họ đến vị trí của cô ấy. Cô ấy chỉ có đủ tiền để đóng cho bản thân hoặc hai đứa con, tuy nhiên Bellemery đã quyết định không bỏ qua gia đình và chấp nhận cái chết.

The money to pay for an toàn của Bellemery đã được sử dụng để đổi lấy mạng của Nami và Nojiko, hai đứa trẻ sau đó trở nên thoát thân. Nami, the must be enter the ice ice Arlong with as a way of user map in many years.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười bí mật đã phá hủy mọi thứhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *