Lelouch vi Britannia: Mười điều bạn cần biết về nhân vật này trong Code Geass

Rate this post

Code Geass from long to the top system table value Xếp hạng anime nhờ câu chuyện tuyệt vời và những nhân vật thú vị. Special, Lelouch có thể được tìm thấy trong nhiều yêu thích danh sách và được coi là một trong những anime nhân vật được xây dựng tốt nhất cho mọi thời đại. Lelouch là hoàng tử thiên tài, người tiếp tục quản lý một quốc gia và giúp giải phóng thế giới khỏi sự cai trị của cha mình. Anh đảm nhận vai trò của Zero bí ẩn trong một thực tế thay thế Nhật Bản và hướng dẫn các chiến binh tự do Nhật Bản đến chiến thắng. Lelouch đã làm tất cả những điều này khi vẫn còn học trung học, là một phần của hội học sinh, và thiết lập em gái Nunnally bị tàn phế của mình. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Use Gawain

Lelouche và Gawain
Gawain được đặt tên theo một Hiệp Sĩ Bàn Tròn. Đặc biệt, nó được cập nhật đến hiệp hội cùng tên, những người sáng tạo có thể lấy cảm hứng để tạo ra nhân vật của Lelouch. Lancelot cũng là một nguồn cảm hứng cho nhân vật của Suzaku.

Gawain là khung Knightmare đầu tiên của Lelouch, và không có khung nào khác giống với nó. Ngay cả mối quan hệ giữa hai hiệp sĩ cổ điển cũng phản ánh mối quan hệ giữa Lelouch và Suzaku.

Geass thợ săn

Thợ săn Geass Lelouche
Trong tập mới nhất tiết lộ rằng Lelouch và CC sẽ tiếp tục săn lùng những người dùng Geass bất kỳ. Cặp đôi muốn tìm kiếm những người không thể sử dụng sức mạnh một cách có trách nhiệm và giết họ vì lợi ích của thế giới.

Mặc dù điều đó có vẻ hơi u ám, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với đức tin của cả hai, đặc biệt là sau khi chứng nhận những điểm mạnh mà nó có thể gây ra.

Quá trình tạo sáng

nhân vật Lelouche
Quá trình tạo ra nhân vật của Lelouch được cho là một vị trí thú vị. Ý tưởng đối với Lelouch chỉ đơn giản là anh sẽ là một nhân vật tuyệt vời mà mọi người đều có thể yêu thích. Mọi thứ về thiết kế của anh ấy sau đó đều dựa trên khái niệm đơn giản.

Tương tự như vậy với khái niệm Zero của anh ấy với sự bổ sung thay đổi mà mặt nạ của anh ấy sẽ là một thứ hoàn toàn độc đáo trong thế giới anime.

Anh yếu về mặt chất lượng

Lelouche nhân thiết kế
Mặc dù có khả năng lái Knighmare Frame nhưng trên thực tế, Lelouch không phải là một thiên tài; anh near as vô app if no Geass of mình. Lelouch cực kỳ yếu về thể chất và sẽ dễ dàng thua cuộc trong một cuộc chiến với kẻ thù.

Lelouch lên kế hoạch cẩn thận cho các hoạt động của mình để anh tránh những sự thay đổi có thể xảy ra. This can do is the reason at sao anh luôn mang súng bên mình và không cố gắng chống trả trong tập tin đầu tiên.

Lelouch đa vũ trụ

Lelouches in code geass
Có rất nhiều manga và tiểu thuyết mô phỏng Code Geass khác nhau. Nhiều tiểu thuyết trong số này sẽ đưa bạn vào đa vũ trụ, các nhân vật được thay đổi, và cốt truyện cũng được thay đổi theo. Một hệ thống nhân bản phiên bản thành Wonderland trong khi một số phiên bản khác thay đổi Nightmares cho phù hợp.

Lelouch is at many other location in the following section ngoại truyện, cho phép những người sáng tạo có thể hiện anh với những cuộc đời khác nhau.

Enzyme quan hệ với Kallen

lelouche and kallen in code geass
Những người hâm mộ Lelouch và Kallen có thể vui mừng vì được bảo vệ như mọi người hướng đến tình yêu từ hai bên. Kallen yêu Lelouch, và anh ấy có thể biết về điều đó, đó là lý do tại sao anh ấy đẩy cô ấy ra xa. Lelouch bị soi sau cái chết của người bạn gái đầu tiên và thề sẽ không yêu ai khác.

Đây là lý do tại sao, mặc dù có rất nhiều cô gái yêu anh nhưng anh ấy không bao giờ có bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào khác.

Fanmade hài hước

Fanmade Lelouche
Lelouch cực kỳ thông minh, và nhiều câu chuyện bên lề cũng như các bộ phim truyền hình Cds thích ứng với sự thật. Lelouch thực sự có một thói quen xấu là suy nghĩ quá nhiều tình huống hàng ngày, chẳng hạn như cố gắng hiểu ra rằng Shirly có tình cảm với mình.

Người ta nói rằng Lelouch sẽ nghĩ ra hàng tá kịch bản trong đầu cho mọi ngôn tình mà anh gặp phải. This thing is could be through a number of the short fanmade hài hước tuyệt vời mà người hâm mộ hâm mộ bộ truyện nên xem qua.

Thuận cả hai tay

Lelouches bắn súng
Nhiều người hâm mộ đã nhận ra Lelouch có khả năng sử dụng cả hai tay của mình. This can be found when the Chỉnh sửa ống ngắm và dễ dàng gõ vào hai bàn phím hoặc sử dụng điều khiển ở cả hai bên mà không có vấn đề gì.

Mặc dù có thể sử dụng cả hai tay có vẻ không phải là một thứ gì đó quá xuất sắc, nhưng nó có thể giúp ích cho anh khi lái Knighmare Frame.

Anh có thể nấu ăn

Lelouche và em gái ninally

Lelouch đã có phần lớn đời mình để thiết lập em gái không bị tàn phế. Nhờ đó, anh ấy có một loạt các kỹ năng gia đình, bao gồm cả khả năng nấu ăn. Trong suốt truyện, người ta cập nhật đề nhiều lần cho rằng Lelouch thực sự là một bếp giỏi.

This THỰC TẾ chấp nhận, CC từ ăn bất kỳ thứ gì khác bên ngoài pizza khi sống với anh.

X / 1999

Phim X / 1999
Clamp đã đóng vai trò quan trọng đối với truyện và thiết kế các nhân vật. Nhờ đó, chúng ta có thể nắm bắt được một số chi tiết thú vị từ loạt phim X / 1999 trong truyện, đặc biệt là với nhân vật thiết kế của Lelouch và thanh kiếm anh có sau khi bắt đầu cai trị.

Anh nhân vật thiết kế được lấy cảm hứng từ nhân vật Shiro Kamui trong truyện.

Bạn đã đọc xong bài viết Lelouch vi Britannia: Mười điều bạn cần biết về nhân vật này trong Code Geasshãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xếp hạng bảng xếp hạng nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *