Tatsuhisa Suzuki sẽ không lồng tiếng cho Draken trong Tokyo Revengers nữa

Rate this post

Theo chính thức của trang web Tokyo Revengerslồng tiếng diễn viên Tatsuhisa Suzuki will not continue lồng tiếng cho Ryuguji ‘Draken’ Ken trong chương trình. Anh ấy đã lồng tiếng cho nhân vật nổi tiếng trong anime đầu mùa, kéo dài 24 tập. You can read all the message:

Chúng tôi muốn thông báo rằng Tatsuhisa Suzuki, người đóng vai Ken Ryuguji, sẽ được thay thế sau các cuộc thảo luận giữa văn phòng và ủy ban sản xuất.
Diễn viên và nhân viên của “Tokyo Revengers” sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau trong quá trình sản xuất phần Christmas Showdown.

Tatsuhisa Suzuki và LiSa
Điều này xuất hiện sau những lời cáo buộc rằng anh đã lừa dối vợ mình – LiSA. Trước đó, Tomoaki Maeno đã thay thế anh ấy làm Ultraman Taro cho mùa thứ 2 sắp tới của chương trình, trong khi Yuichiro Umehara sẽ thay thế anh ấy làm Anos trong The Misfit of Demon King Academy. Ngoài ra, tin tức về sự tan rã sắp tới của ban nhạc OLDCODEX của anh ấy cũng được đưa ra trong ngày hôm nay.

Nội dung Tokyo Revengers

nội dung anime tokyo Revengers
Takemichi Hanagaki là một nhân viên văn phòng chạm đến hố sâu tuyệt vọng trong cuộc đời. Anh phát hiện ra rằng bạn gái duy nhất mà anh từng có trong đời mà anh hẹn hò ở trường cấp hai – Hinata Tachibana, đã bị giết bởi Tokyo Manji Gang 1 cách tàn nhẫn. Một ngày sau khi nghe tin về cái chết của cô ấy, anh ấy đang đứng trên sân ga. Cuối cùng anh ta cũng bị đẩy lên đường ray bởi một người đàn ông bí ẩn. Anh nhắm mắt nghĩ rằng mình sắp chết, nhưng khi anh mở mắt trở lại, bằng cách nào đó anh đã quay ngược thời gian 12 năm. Giờ đây, khi sống lại những tháng ngày đẹp nhất trong cuộc đời, Takemichi quyết định trả thù đời bằng cách nhìn lại bạn gái và thay đổi tương lai bản thân mà anh từng chạy.

Thông báo về lồng tiếng sẽ thay thế Tatsuhisa Suzuki trong vai Draken trong Tokyo Revengers sẽ đến một ngày sau đó.

Bạn đã đọc xong bài viết Tatsuhisa Suzuki sẽ không lồng tiếng cho Draken trong Tokyo Revengers nữahãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Mangaka / Seiyuu nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *