Forspoken make Game thủ Việt “choáng váng” vì bán với giá trên trời

Rate this post

New here, Square Enix is allow the people to order pre-order the game enter the new role of they are Forspoken. Đây cũng là tựa game PC thứ hai của hãng có giá 70 $, sau Final Fantasy VII Remake Intergrade.

Tuy nhiên, ở hiện tại, nếu truy cập vào Steam khu vực Việt Nam, bạn sẽ thấy mức giá của Forspoken là… 1.799.000đ, tương đương 80 $ thay vì 70 $ như trên PlayStation Store. Không chỉ riêng Việt Nam mà ở nhiều khu vực khác nhau, tựa game mới của Square Enix cũng bị “đội giá” trắng trợn như thế này. Các game thủ tại Ukraine cho biết Forspoken có giá trị đến tận 82 $ tại khu vực của họ.
image in game Forspoken
Kết quả là Forspoken hiện phải đối mặt với làn sóng tẩy chay dữ dội từ game thủ để mức vô lý của mình. Liệu đây là một lỗi phát sinh khi định giá hay Square Enix thực sự nghĩ rằng người hâm mộ của họ ngu ngốc đến nỗi sẽ sẵn sàng nhận bất kỳ mức giá nào mà họ đưa ra cho sản phẩm của mình? Một lý do nữa đã biến Square Enix trở thành “con gấu đen” trong làng game hiện nay chính là vì hãng này có phong cách đầu tiên trong việc đẩy giá trò chơi PC lên 70 $, bắt đầu với Final Fantasy VII Remake Intergrade and Forspoken. Đồng thời định dạng là PC game sau này của hãng cũng sẽ có giá 70 $ tại thời điểm ra mắt.

Gameplay Forspoken
Trước đây, AAA tiêu đề game chỉ có mức giá cao nhất là 60 $ cho phiên bản thường. Tuy nhiên, với công việc thế hệ tiếp theo PS5 và Xbox Series X / S ra mắt vào năm khó, các hãng game đã thúc đẩy việc bán game thế hệ tiếp theo với giá 70 $. This price is but only be used with the console next-gen còn PC thì vẫn là “thánh địa” mà game thủ không muốn bị “vấy bẩn” cả. Chúng ta vẫn chưa biết điều này nước đi của Square Enix có khôn ngoan hay không, nhưng trước mắt nếu mức giá Forspoken Không thay đổi được, nhiều khả năng nó sẽ trở thành tựa game bị “bảo bối” nhiều nhất lịch sử của hãng.
nhân vật Frey Holland trong game Forspoken
Forspoken is the game enter the title world open topic “isekai” full hấp dẫn. Người chơi sẽ nhập vai Frey Holland bị lạc vào thế giới kỳ bí Athia. Tại đây cô phải sử dụng sức mạnh ma thuật để tồn tại và chiến đấu với nhiều loài quái vật khác nhau. Luminous Productions – đội ngũ phát triển game đã hẹn ước Forspoken sẽ là “game thế giới mở đẹp nhất thế giới” khi trò chơi được ra mắt.

Bạn đã đọc xong bài viết Forspoken make Game thủ Việt “choáng váng” vì bán với giá trên trờihãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Game nhé!

Nguồn: Có lẽ bạn nên thử trò chơi thú vị này

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *