No Game No Life nhận hình ảnh kỷ niệm 10 năm

Rate this post

Không có trò chơi Không có cuộc sống đang kỷ niệm 10 năm light novel và một đặc biệt hình ảnh đã được tiết lộ để kỷ niệm cột mốc quan trọng. Light Novel của Yu Kamiya đã được đăng nhiều kỳ trên MF Bunko J kể từ ngày 25 tháng 4 năm 2012, và hiện có 11 tập. Tập mới nhất ra mắt vào tháng 10 năm 2021 và kết thúc 3 năm đoạn gián đoạn.
kỷ niệm 10 năm light novel No Game No Life

Ngoài light novel, series No Game No Life còn có thể chuyển từ manga, có cốt truyện và nghệ thuật của Yu Kamiya và cả nghệ thuật của Mashiro Hiiragi. Manga đã được xuất bản nhiều kỳ từ năm 2013. Manga Spin-off Không có trò chơi không có cuộc sống, làm ơn! cũng tồn tại và nó được phát hành từ năm 2015 đến năm 2017.

Thương hiệu đã được chuyển thành anime vào mùa xuân năm 2014 bởi studio MADHOUSE. Anime đã rất thành công và giúp mang lại tiếng nổi tiếng cho bộ truyện bên ngoài Nhật Bản. Thứ hai, mặc dù rất được mong đợi, nhưng vẫn chưa được công bố.

Bộ truyện đã nhận được nhiều lời trích dẫn, có miêu tả rõ ràng các nhân vật dưới tuổi thành niên. Amazon đã rút một số tập tin từ cửa sổ trực tuyến của mình, trong khi các nhà lập pháp ở Úc yêu cầu cấm lệnh đối với các cuốn sách này.

Bạn đã đọc xong bài viết No Game No Life nhận hình ảnh kỷ niệm 10 nămhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Light Novel nhé!

Nguồn: Chính thức No Game No Life Anime Twitter

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *