Shikimori’s Not Just a Cutie: Cách bắt đầu với Anime & Manga

Rate this post

Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương (Tên Vietsub là Shikimori-san Không Chỉ Dễ Thương Thôi Đâu) is a anime rom-com mới hấp dẫn thuộc mùa Xuân 2022, một bộ anime hài lành mạnh với sự tham gia của bạn gái như Shikimori hoàn toàn và người bạn đi về nhưng bụng của cô ấy, Izumi Yuu rất tốt. Bây giờ là điểm tốt hơn bao giờ hết để bắt đầu với Shikimori và xem chuyện này có gì hấp dẫn.

This Anime Season đã được chứng nhận kiến ​​trúc Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương got very many edge of the picture from the best language as Komi Can’t Giao Tiếp (Komi Can’t Giao Tiếp) and the new people tham gia as Aharen-san wa Hakarenai and A Couple of Cuckoos (Hôn cúc cúc). Tuy nhiên, Shikimori nên thu hút bất kỳ ai hâm mộ manga / anime lãng mạn hoặc hài hước nào thích những câu chuyện có các nhân vật nữ mạnh mẽ có thể hoàn thành công việc. Đây là tất cả về nội dung và nơi để xem anime và manga. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Cốt truyện của Shikimori’s Not Just a Cutie

Anime Shikimori-san Không Chỉ Dễ Thương Thôi Đâu
Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương mang tính chất tiền tệ nhiều hơn là một cốt truyện hấp dẫn, điều này khá điển hình cho các tiêu đề manga / anime lát-of-life như thế này. Câu chuyện có sự tham gia của Shikimori, người bạn gái lý tưởng, người đóng vai trò là người hâm mộ và người giám sát số 1 của bạn trai cô – tất cả đồng thời kết hợp thêm một số tình huống của bạn với các nhân viên phụ back. Chỉ trong vài tập đầu tiên, người ta thấy Shikimori bảo vệ Izumi đi về vô vọng từ mọi thứ, từ những sai sót của chính mình đến những mảnh vỡ và thậm chí là để quên đồ ở nhà. Izumi vô cùng biết ơn và vẫn hơi tự nhiên khi có một người bạn gái tuyệt vời như Shikimori.

Câu chuyện này cũng nhấn mạnh tinh thần cạnh tranh, với các nhân vật chính cạnh tranh để xem ai có thể thắng một trò chơi bóng, thu gom được nhiều cá vàng nhất trong chuỗi lễ hội mùa hè hoặc thắng lớn trong trò chơi mai mối của lễ hội trường học của họ. Izumi và Shikimori tế không có kịch tính giữa họ, vì vậy cốt truyện thực hiện xung đột bên ngoài để họ có thể vượt qua nó như một cặp đôi. This thing is an Shikimori’s Not Just a Cutie nối tiếp bước chân của những mối tình đẹp như TONIKAWA: Over the Moon For Youa rom-com movie near here as about the meeting the kernel in nhanh mọi thời đại của anime.

Đọc truyện Shikimori’s Not Just A Cutie ở đâu?

Anime Kawaii dake ja Nai Shikimori-san
Bộ manga Shikimori’s Not Just a Cutie vẫn đang tiếp tục ở Nhật Bản, và những người hâm mộ quan tâm có thể tìm hiểu ngay bản dịch tiếng Anh bất cứ lúc nào họ muốn. Bản gốc manga của Shikimori được xuất bản bởi Kodansha, với ấn bản tiếng Anh gồm các tập từ khi viết bài này, với sự sắp xếp của tập 10 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 8 năm 2022. Manga đang phát hành từ lúc này đến nay vẫn chưa có kỳ ấn omnibus bản hoặc ấn bản cứng sang trọng.

Người hâm mộ rom-com có ​​thể tìm thấy manga Shikimori’s Not Just a Cutie từ nhiều nhà bán lẻ trực tuyến, với danh mục trực tuyến Barnes & Noble là một khởi đầu tốt. B&N dự trữ tất cả các tập tin trong Shikimori và điều này cũng phù hợp với các nhà bán lẻ tương tự như Right Stuf Anime và bộ phận của Amazon.

Các tập tin có sẵn của Shikimori’s Not Just a Cutie cũng có thể được mua và đọc kỹ thuật số nếu muốn, đồng thời Barnes & Noble và Amazon đều cung cấp. Barnes & Noble cung cấp kỹ thuật số tập tin với Nook Book tùy chọn và Amazon cung cấp Shikimori với Kindle và comiXology. Đáng chú ý, Right Stuf Anime chỉ bán các phiên bản bìa mềm của manga.

Nơi để xem anime Shikimori’s Not Just a Cutie?

Manga Kawaii dake ja Nai Shikimori-san có đáng xem không
Theo thông tin cho biết, anime Shikimori’s Not Just a Cutie dài 7 tập, không tính một tập bổ sung có bình luận, có nghĩa là nó đã tụt lại một chút so với các tiêu đề phim khác của Mùa xuân 2022. Anime Shikimori cũng chưa có Blu-ray / DVD phát hành.

Đối với các chương trình phát trực tuyến tùy chọn, những người hâm mộ anime quan tâm có thể truy cập trang web của Crunchyroll hoặc sử dụng ứng dụng di động để phát trực tuyến tất cả các tập có sẵn của bộ truyện. Bản gốc tiếng Nhật của anime được phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha châu Âu / Mỹ Latinh và hơn thế nữa.

Về phần lồng tiếng nước ngoài, anime Shikimori được lồng tiếng bằng 5 thứ tiếng, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga.

Bạn đã đọc xong bài viết Shikimori’s Not Just a Cutie: Cách bắt đầu với Anime & Mangahãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục De cử nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *