Họa sĩ Mia Ikumi của Tokyo Mew Mew đã qua đời vào ngày 7 tháng 3

Rate this post

Nghệ sĩ manga nổi tiếng Tokyo Mew MewMia Ikumi, đã qua đời vào ngày 7 tháng 3 sau khi bị xuất huyết não, tạp chí Nakayoshi của Kodansha đã được xác nhận vào đầu ngày hôm nay. Ikumi đã giám sát anime Tokyo Mew Mew Nyu trong 2 năm qua. Anime sẽ được phát hành vào tháng 7 năm nay, cùng với đặc điểm sửa đổi phiên bản của manga gốc Tokyo Mew Mew.

Thông báo của ban biên tập Nakayoshi nói rằng cô ấy đã vẽ bìa mới cho ấn bản bản sửa đổi của manga. Ấn bản mới của manga đã được công bố vào đầu năm nay, như một cách để kỷ niệm thông báo mới anime. Ngoài ra, Ikumi cũng nghiên cứu các bảng điều khiển mới được đưa vào từng tệp. Thông báo rằng họ đã nhận được một số, nhưng không phải tất cả các phiên bản hoàn thiện.

Mia Ikumi xuất hiện lần đầu trên tạp chí Nakayoshi với manga chuyển thể từ anime Super Doll Licca-chan vào năm 1998. Năm 2000, manga Tokyo Mew Mew bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ. Manga được viết bởi Reiko Yoshida, khi Ikumi cung cấp nghệ thuật. Manga được thực hiện từ năm 2000 đến năm 2003, với phần tiếp theo có tiêu đề Tokyo Mew Mew a la Mode bắt đầu vào năm 2003 và kết thúc vào năm 2004. Phần tiếp theo được viết và minh họa bởi Mia Ikumi. Tokyo Mew Mew: 2020 Re-Turn – phần tiếp theo gồm 2 chương của gốc truyện, kéo dài từ năm 2019 đến năm 2020, với Reiko Yoshida trở lại viết câu chuyện.

Các tác phẩm khác của Mia Ikumi bao gồm Koi Cupid, Repure, Only One Wish, và K ‘.

Bạn đã đọc xong bài viết Họa sĩ Mia Ikumi của Tokyo Mew Mew đã qua đời vào ngày 7 tháng 3hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Mangaka / Seiyuu nhé!

Nguồn: Bộ phận biên tập của Nakayoshi

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *