Arknights: Prelude to Dawn tung trailer chính thức – Kênh Game VN

Rate this post

Ra mắt trailer chính thức của Arknights: Prelude to Dawn, anime chuyển thể từ tựa game di động Arknights của Yostar.

Trailer chính thức 3 ″ width = ”750 ″ height =” 422 ″ src = ”https://www.youtube.com/embed/VS6rsy-tVNU?feature=oembed” frameborder = ”0 ″ allow =” gia tốc kế; tự chạy; clipboard-ghi; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình ”allowfullscreen]

Arknights: Prelude to Dawn – Trailer chính thức

Chính thức Twitter tài khoản của Arknights: Prelude to Dawn, anime chuyển thể từ tựa game di động Arknights, đã tung trailer đầy đủ cho anime hôm 24/09. Video tiết lộ một số hình ảnh và cho nghe trước bài hát chủ đề mở đầu “Alive” của ReoNa.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28/10. Takashi Matsuyama sẽ đóng vai nhân vật Ace trong anime. Không có nhân vật trong trò chơi.

Arknights: Prelude to Dawn tung trailer chính thức

Hình ảnh mới

Các diễn viên khác bao gồm:

Bác sĩ: Yuki Kaida
Amiya: Tomoyo Kurosawa
Dobermann: Atsumi Tanezaki
Nearl: Ayane Sakura
Ch’en: Shizuka Ishigami
Hoshiguma: Kiyono Yasuno
Franka: Ai Kakuma
Liskarm: Yui Ishikawa
Exusiai: Manaka Iwami
Texas: Azusa Tadokoro
Thiên thạch: Risa Taneda
Kal’tsit: Yōko Hikasa

Yuki Watanabe đang đạo diễn anime tại Yostar Pictures, với Masataka Nishikawa là diễn viên phụ. Cả hai trước đây đều đã từng làm việc trên một đoạn phim ngắn kỷ niệm đầu tiên của trò chơi có tên là “Holy Knight Light”. Watanabe cũng làm việc trên nhiều video ngắn quảng cáo hoạt động của trò chơi. Aya Takafuji (họa sĩ hoạt động chính cho Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia, SSSS.Gridman) đang điều chỉnh các nhân vật thiết kế cho hoạt động.

Yostar Pictures đã mô tả anime là “mùa 1” khi công bố vào tháng 10/2021.

Arknights: Prelude to Dawn tung trailer chính thức game4v arknights anime 1 1664083695 19 1024x537 1

Các nhà phát triển Trung Quốc là Studio Montagne và Hypergryph đã phát hành trò chơi tại Trung Quốc vào tháng 05/2019 và sau đó Yostar ra mắt trò chơi trên toàn thế giới vào tháng 01/2020. Trò chơi truyền cảm hứng cho một số video quảng cáo hoạt động từ năm 2019 và một đoạn phim hoạt hình ngắn chín phút “Holy Knight Light” vào tháng 12/2021 để đánh dấu kỷ niệm 1 năm đầu tiên của trò chơi.

Game lấy tiền bối thế giới giả tưởng mang tên Terra với mô típ khoa học viễn tưởng hiện đại. Terra bị cản trở bởi những thảm họa hiếm gặp nhưng khốc liệt hầu hết mọi người đều phải sống trong bảo tàng thành phố. Họa tiết cũng tái tạo lại chất lượng Originium quý hiếm, cung cấp nguồn năng lượng cao và do đó là một nguồn tài nguyên quý giá, nhưng cũng tiêu thụ mọi thứ xung quanh khi nó phát triển.

Những người tiếp xúc với Originium trong thời gian dài dễ dàng phát triển một căn bệnh suy mòn được gọi là Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một công ty y tế lưu động được biết đến với tên gọi Rhodes Island đã giúp đỡ và là một nơi thuộc về những người bị bệnh.

Tuy nhiên, Rhodes Island thường xuyên phải tiến hành các hoạt động bán quân sự đặc biệt chống lại phong trào Đoàn tụ, một tổ chức thực hiện các hoạt động đánh nhau nhằm vào các đàn áp đảo chính.

>>> Xem thêm: Synduality tung trailer anime đề tài hậu tận thế

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#Arknights #Arknights Anime #Arknights: Prelude to Dawn #tin anime #tin manga

}

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *