Mikasa Ackerman và những sự thật mà bạn chưa biết

Rate this post

Attack on Titan is a hidden full truyện, với nhiều bí mật được tác giả cài đặt. Do đó, loạt phim cũng như truyện, liên tục duy trì sự hấp dẫn với hầu hết người xem. Theo dõi càng nhiều, bạn luôn có những gì mới đó để tìm hiểu. Ví dụ, một số nhân vật của bộ truyện mang nhiều chi tiết độc đáo ngay từ sáng tạo. Mikasa Ackerman là một trong những nhân vật đó.

Mikasa là một nhân vật nữ chính tốt và nhiễu loạn, nhưng cô ấy cũng có thể tàn nhẫn và rung sóng. Có những sự thật mà nhiều người hâm mộ có thể không biết về Mikasa. Trên thực tế, nhiều thực tế đã được gợi ý một cách mơ hồ. Không cần quảng cáo thêm, bất kể mùa 4 – cuối cùng của mùa phim đã ra mắt, nhưng dưới đây là 10 sự thật về Mikasa mà bạn chưa nhận thấy.

Chỉ nhìn một lần là bắt được tấn công của Levi

Sau khi thấy Levi sử dụng công cụ quay vòng đặc trưng của mình lên một Titan, Mikasa đã cố gắng sử dụng nó với Titan Nữ (Annie). Người hâm mộ có thể không nhận thấy điều này ngay từ cái nhìn đầu tiên, khĩ em đến đoạn này. Mikasa đang sử dụng kỹ thuật của Levi một cách hoàn hảo, thậm chí là điên cuồng. Hơn nữa, cô ấy có thể không biết mình đang sử dụng nó bởi đó hoàn toàn là bản năng. Thật ấn tượng khi cô ấy có thể thực hiện tác vụ này.

Mikasa Ackerman

Mikasa tên được truyền cảm hứng từ một con tàu chiến của Nhật Bản

Tên của Mikasa bắt nguồn từ một quân đội của Hải quân Nhật Bản, tên cũng được dịch là “Áo ba lỗ”. Người sáng tạo ra bộ truyện – tác giả Hajime Isayama nói rằng ông đã chọn cái tên Mikasa vì tin rằng một bộ truyện có nhân vật nữ được đặt theo tên một chiến trường con sẽ có xu hướng thành công. Có vẻ như anh ấy đã đúng, bộ truyện này đã trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất trên toàn thế giới.

tàu chiến mijkasa

Mikasa, Levi và Kenny cùng mang dòng máu Ackerman

Trong tập phim ‘Tội lỗi’, Levi hỏi Mikasa và Kenny có liên quan gì không, sau khi nhận cả hai đều có chung họ. That is not a random. Mikasa, Levi và Kenny đều là hậu duệ của gia tộc Ackerman. Sau đó trong mùa phim này Levi cũng phát hành anh ta là một Ackerman. Với sức mạnh được nâng cao, gia tộc Ackerman là những vệ sĩ đặc biệt cho gia đình hoàng gia. Đây là điều kiện giải quyết năng lực tiềm ẩn vượt trội mà Levi và Mikasa có thể thể hiện xuyên suốt trong truyện.

Mikasa, Levi và Kenny Ackerman

Mikasa có 1/2 dòng máu Châu Á

Điều này không được nhắc đến nhiều trong anime, nhưng Mikasa là người lai châu Á về phía mẹ của cô ấy. Mikasa cũng là người sống sót duy nhất được biết đến trong gia tộc của mình, khi mẹ cô ấy bị kẻ thù xâm hại trong một đoạn hồi tưởng. Hơn nữa, tổ tiên của mẹ cô cũng thừa hưởng khả năng chiến đấu mạnh mẽ, có nghĩa là Mikasa là sự kết hợp từ hai gia tộc hùng mạnh.

Mikasa có 1/2 dòng máu Châu Á

Cô tốt nhất chuyên nghiệp trong huấn luyện quân sự

Từ “thần đồng” không đủ để mô tả người phụ nữ này. Mikasa tốt nghiệp đầu tiên trong đời mình, tức là ở Quân đoàn huấn luyện 104. Ẩn trong số tân binh của Quân đoàn 104 có những người giàu kinh nghiệm, ba trong số đó là Annie, Reiner và Bertolt. Tuy nhiên, họ cũng không thể vượt trội hơn Mikasa bất kể là một người lính mới chưa trải qua quá trình luyện tập trước đó.

Mikasa tốt nghiệp hạng nhất trong huấn luyện quân sự

Mikasa là nhân vật nữ mạnh nhất không có biến năng lực thành Titan

Bởi vì cô ấy không phải là hậu duệ của tộc người thừa kế hệ thống huyết mạch Titan như Eren, Mikasa không thể biến thành vũ khí sinh ra khỏi lò nướng trên. Anime không giải thích chi tiết về điều này mà chỉ đến nó. Tuy nhiên, điều này lại khiến Mikasa trở thành nhân vật nữ mạnh nhất trong truyện, và khả năng cao cũng là nhân vật mạnh nhất.

Mikasa là nhân vật nữ mạnh nhất không có biến năng lực thành Titan

Có kẻ treo thưởng để giết Mikasa

Eren không phải là nhân vật duy nhất được săn đón trong Attack on Titan, Mikasa cũng vậy. Vì là cuộc sống cuối cùng của bộ tộc châu Á bí ẩn, nên mạng sống của cô ấy được mua với giá cao trên thị trường chợ đen. Tuy nhiên, có vẻ như không có sát thủ nào đủ tự tin để giết nữ chiến binh mạnh mẽ.

Có kẻ treo thưởng để giết Mikasa

Mikasa đã truyền cảm hứng cho một bài rock metal

Ban music metal of My – Veil of Maya đã viết một bài hát lấy tiêu đề là Mikasa, lời bài hát cũng dựa trên cuộc đời của cô.

Mikasa đã truyền cảm hứng cho một bài rock metal

Mikasa là nhân vật khó vẽ nhất truyện

Người hâm mộ yêu thích thiết kế độc đáo của nhân vật Mikasa Ackerman, nhưng họ có thể không biết rằng đó là kết quả của một quá trình thảo phác thảo. Tác giả Isayama đã nói Mikasa là nhân vật khó vẽ nhất, bởi ngoại hình và tính cách của cô là tổng hòa của nhiều nhân vật chính, cô nữ tính, đáng yêu, nhưng cũng lạnh lùng, cương nghị và chết chóc.

Mikasa là nhân vật khó vẽ nhất truyện

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *