Những điều bạn chưa biết về Yamada Elff

Rate this post

Yamada Elf là một trong những nhân vật quan trọng của series anime Eromanga Sensei – kể về cô em gái vẽ tranh dâm đãng Sagiri. This girl is the same author to be that will have a series of private for her. Please read the post post after from News-w để tìm hiểu về cô ấy trước khi chào đón loạt phim riêng của cô ấy.

Yamada Elf là ai?

Yamada Elf là Thần tượng đối thủ của Masamune. Ngay từ lúc ban đầu, Masamune và Sagiri cho rằng Elf biến thái, bệnh hại bởi vì cách cô viết tiểu thuyết rất “dị”.

Elf hiện là tiểu thuyết gia có tác phẩm ăn khách bậc nhất trong giới. Điều này làm cho cô ấy tự hào và có phần căng thẳng. Cô tự xưng là “Tiểu thuyết gia tinh quang”, nhiều người hâm mộ hâm mộ thích những câu văn đầy nghĩa mà vô cùng dễ hiểu do cô viết.

yamada elf 2
Yamada Elf is a tiểu thuyết gia rất được yêu thích

Khát khao của cô ấy là tài trợ đẳng cấp với những người đồng nghiệp bằng đầu sách bán ra bên ngoài thị trường. Yamada Elf xem tiểu thuyết là đam mê, sở thích của riêng mình. Cô không thích việc bị ràng buộc hay gò bó và sẽ không chịu ngồi vào bàn làm việc trừ khi được khơi dậy và có ý tưởng thú vị. Cô muốn Eromanga-sensei làm người minh họa cho tác phẩm của mình, thế nên vô hình trung cô đã trở thành đối thủ của Masamune.

Kẹp hệ thống của Yamada Elf với các nhân vật khác

Masamune Izumi

Lúc đầu, Elf không nghĩ là quan tâm đến Masamune mặc dù cô ấy nhanh chóng kết nối với anh. Cô luôn chào đón anh vào nhà và hào phóng về việc anh sử dụng đồ của cô. Cuối cùng cô ấy cũng coi anh ấy là đối thủ khi phát tốc độ máy kinh doanh của anh ta.

yamada elf 3
Masamune Izumi ban đầu là đối thủ của Elf

Elf cho Masamune nhiều lời khuyên và ủng hộ anh chấp nhận bất kỳ sự cạnh tranh nào giữa họ. Cô ấy rất buồn khi anh ấy không đến thăm cô ấy. Sau đó, cô thậm chí còn cố gắng giúp Masamune gia nhập nhà xuất bản mới khi anh ấy không nhận được đồng ý xuất bản từ nhà xuất bản cũ.

Trọng giải đấu light novel mà Masamune tham gia, Elf đã giúp anh cải thiện kỹ năng viết và hỗ trợ anh chiến thắng. Cô cũng dành thời gian ở nhà anh và ủng hộ ước mơ của anh và Sagiri.

Sau cùng, Yamada Elf có tình cảm với Masamune Izumi. Cô ấy đã chia sẻ với anh thật tên của mình, và bảo mật anh sử dụng nó khi cầu hôn cô ấy.

Sagiri Izumi

Elf muốn Eromanga trở thành người vẽ bức tranh minh họa cho cô ấy. Cô ấy coi Sagiri là “Ero-god” và muốn Sagiri trở thành người minh họa cho mình dù cho cô ấy là một người đàn ông xấu xí béo ú.

Cô cạnh tranh với Masamune vì cô nhận ra rằng Sagiri chính là Eromanga. Elf chưa bao giờ thực sự gặp mặt Sagiri nhưng vẫn tôn trọng kỹ năng của cô ngay cả trước khi biết danh sách các tính của cô.

yamada elf 4
Sagiri Izumi có tài vẽ tranh đặc biệt

Mặc dù thua Masamune, cô ấy vẫn muốn chọn Eromanga làm người vẽ tranh minh họa cho mình và tạo ra cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất thế giới. Cuối cùng, Elf gặp Sagiri và trở thành bạn chơi game với nhau. Elf gọi Sagiri là “Công chúa”.

Ayame Kagurazaka

Elf không hòa thuận với Kagurazaka cho lắm. Cô khiến Kagurazaka khó chịu khi yêu cầu Eromanga cho đến khi Kagurazaka đe dọa sẽ gọi cho cô ấy biên tập.

Muramasa Senju

Khi họ gặp nhau lần đầu tiên, Elf đã coi Muramasa thường là vì cô ấy nghĩ rằng Muramasa là một tác giả mới. Khi biết Muramasa là một tác giả nổi tiếng với số lượng bán ra nhiều hơn mình, cô ấy coi Muramasa là đối thủ và tuyên bố rằng một khi nhận được anime, doanh thu của cô ấy sẽ nhiều hơn Muramasa.

Elf cũng nhận ra rằng Muramasa là một fan hâm mộ của Masamune và được bảo vệ như không có thiện cảm với cô ấy.

yamada elf 5
Muramasa là đối thủ và là tình địch của Elf

Biên tập viên của Elf

Elf có sự tôn trọng những người biên tập của mình, nhưng đôi khi lặp lại khiến họ khó chịu bởi sự lười biếng và cô ấy trì hoãn, đôi khi không hoàn thành công việc đúng thời hạn của anh ấy. Có lúc họ đi xa đến mức để người bắt cóc cô ấy vì cô ấy lười biếng.

Amelia Armeria

Người vẽ bức tranh minh họa hiện tại của Elf. Mặc dù Elf cho rằng Amelia rất xinh đẹp và tài năng nhưng Elf vẫn đánh giá rằng Eromanga tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về thân phận và hệ thống mối quan hệ của Yamada Elf. This is an character with the fish property and the powerpoint to. Nếu yêu thích cô nàng này thì đừng bỏ qua bộ truyện Eromanga Sensei này nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *