Goodbye, Eri – Manga mới của tác giả Chainsaw Man

Rate this post

Tạm biệt, Eri (Tạm dịch: Tạm biệt, Eri), bộ truyện tranh mới một shot của tác giả Chainsaw Man – Tatsuki Fujimotohiện có sẵn để đọc bằng tiếng Anh trên trang web Shonen Jump của VIZ.

Manga mới dày 200 trang được phát hành kỹ thuật số thông qua web Shonen Jump và ứng dụng Shonen Jump + vào ngày 10 tháng 4. Câu chuyện tập trung vào Yuta, một học sinh cấp hai và là nhà làm phim đầy tham vọng, người chiếu bộ phim đầu tiên của mình tại một lễ hội của trường. Bộ phim lạ hầu hết các bạn cùng lớp của anh chế giễu, ngoại trừ một người: một cô gái bí ẩn tên là Eri, đề nghị được làm quản lý của anh và giúp anh cải thiện khả năng làm phim của mình .

Câu chuyện mới là tác phẩm thứ hai trong một số tác phẩm của Fujimoto được phát hành độc quyền trên Shonen Jump +, với tác phẩm đầu tiên là Look Back, một cảnh quay khác được phát hành vào năm 2021. Bộ truyện tranh độc lập , kể về câu chuyện của hai nghệ sĩ trẻ đều mơ ước. trở thành những nhà sáng tạo manga nổi tiếng, là một trong những biến số phát hành phổ biến nhất trong lịch sử dịch vụ manga kỹ thuật số của Shueisha, thu về hơn 2,5 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên phát hành. Bản in của Look Back sẽ được VIZ Media phát hành bằng tiếng Anh vào mùa thu năm nay.

Trong khi các thiết lập độc quyền phát hành của Fujimoto được nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, tác giả vẫn được biết đến nhiều nhất với loạt phim hành động siêu thực, Chainsaw Man. Lấy bối cảnh thế giới con người sống bên cạnh quỷ dữ, bộ truyện kể về câu chuyện của Denji, một thanh niên bị gi.ế, t hại dã man nhưng đã sống lại sau khi thực hiện thỏa mãn với thú cưng is the one of your camera. Bây giờ có thể biến thành một con quỷ mạnh mẽ với cánh tay và một cái đầu, Denji bị lôi cuốn để tham gia vào tổ chức săn quỷ, một tổ chức kéo chính là hậu thuẫn chuyên nghiệp săn lùng những con quỷ khác.
Manga Chainsaw-man khó có cơ hội để xuất bản ở Việt Nam
Chainsaw Man đã hoàn thành phần đầu tiên của câu chuyện vào cuối năm 2020. Dự kiến ​​manga sẽ trở lại vào cuối năm nay với thứ hai. Phần đầu của câu chuyện đã được đăng ký dài hạn trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, but same as các tác phẩm độc lập gần đây của Fujimoto, phần thứ hai của bộ truyện sẽ được phát hành dưới dạng độc quyền kỹ thuật số thông qua Shonen Jump +. Bộ truyện cũng được chuyển thành truyền hình anime bởi MAPPA, studio đứng sau Jujutsu Kaisen and Attack on Titan: The Final Season.

Manga của Fujimoto, bao gồm Chainsaw Man và Look Back, được phát hành bằng tiếng Anh bởi nhà xuất bản VIZ Media. Move the anime of Chainsaw Man dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng trước cuối năm nay.

Bạn đã đọc xong bài viết Goodbye, Eri – Manga mới của tác giả Chainsaw Manhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manga nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *