Mangaka Suzuki Kenya bị bắt vì nhập khẩu ảnh khiêu dâm trẻ em

Rate this post

Tác giả truyện tranh Xin vui lòng cho tôi biết! Galko-chanSuzuki Kenya đã được bắt đầu bởi vì tình nghi nhập khẩu nội dung khiêu dâm trẻ em từ Đức và phạm vi hải quan của Nhật Bản. Tác giả 40 tuổi này cũng được điều tra vì tình nghi phạm luật khiêu dâm và dâm trẻ của Nhật Bản.

Cảnh sát đã kiểm tra nhà của Suzuki vào tháng 7 và cuốn sách thu 46 có nội dung khiêu dâm trẻ em. Anh ấy đã nhập khẩu 6 bộ vào tháng 9 và tháng 10 năm, và đó là lúc cuộc điều tra được tiến hành. Theo Kyodo, anh ấy nói rằng anh ấy “thực sự muốn có những bức ảnh bức tranh, nhưng không thể tìm thấy họ ở Nhật Bản”. Báo cáo cho biết thêm rằng anh ấy cũng mua chúng cho bộ sưu tập cá nhân của mình chứ không phải để bán.

Suzuki cũng mất tích một thời gian trước khi bị bắt. Battan, tác giả của Nijiiro Complex và Kemutai Ane to Zurui Imouto, ban đầu báo cáo tin tức, đồng thời kêu gọi mọi người giúp đỡ đóng góp. Sau đó, anh ấy đã đăng một bản cập nhật, nói rằng Suzuki đã an toàn. Kouta Matsuda (tác giả của Ah! Warera ga Myao Shogun) cũng hỗ trợ tìm kiếm, nhưng sau đó đã tweet về việc nhận được lời quảng cáo, sau khi một số người dùng nhầm lẫn với Suzuki.

Kenya Suzuki – Tác giả Please Tell Me! Galko-chan

nội dung Please Tell Me!  Galko-chan
Suzuki Kenya được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả và nghệ sĩ của truyện tranh Xin vui lòng cho tôi biết! Galko-chan. KADOKAWA’S Comic Walker bắt đầu xuất bản vào năm 2014. Hiện manga có 5 tập và hơn 110 chương. Suzuki cũng làm việc cho các tập tin tuyển dụng, chẳng hạn như Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro. Xin vui lòng cho tôi biết! Galko-chan is the best product of the anh ấy is being move to the anime. Loạt phim được phát sóng vào mùa Đông năm 2016. Bản chuyển thể anime có 12 tập dài 8 phút. Một OVA dài 28 phút tập trung vào một phụ câu chuyện cũng tồn tại.

Bạn đã đọc xong bài viết Mangaka Suzuki Kenya bị bắt vì nhập khẩu ảnh khiêu dâm trẻ emhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Mangaka / Seiyuu nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *