Mười bộ Anime hay nhất mà nhân vật chính là phản anh hùng

Rate this post

Khán giả khi xem Anime thường có sở thích “về phe” một nhân vật mà họ thích mặc dù đó là anh hùng hay phản cảm. Những anh hùng như Tenjiro Kamado (Sát quỷ)Naruto Uzumaki (Naruto Shippuden) hay phản hồi với Shogo Makishima (Psycho Pass)Hisoka Morrow (Hunter X Hunter) đều có lượng người hâm mộ lớn.

Tuy nhiên, một số nhân vật trong Anime không phải là anh hùng hay phản cảm nhưng vẫn không thể đón nhận nhiệt độ. Icon as Accelerator (Một Chỉ số Phép thuật Nhất định) được gọi là nhân vật phản hồi anh hùng vì sự mâu thuẫn trong tính cách và thường có xu hướng chống lại những điều cực kỳ.

Với các loại nhân vật này, giả mạo không thể hiểu được cơ sở hạ tầng và trở nên tò mò. Sau đây, Vietotaku sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ Anime hay nhất mà nhóm nhân vật chính “phản anh hùng”. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Chiến binh máu lạnh trong Berserk

Berserk từ lâu đã nổi tiếng với việc “đánh lừa” người xem khi nhân vật chính không rõ ràng về mặt thiện chí. Với Guts, quá đau thương khiến anh trở thành một chiến binh tàn nhẫn và máu lạnh, không sợ bất kỳ ai chống lại đường.

Là một đơn độc, Guts tìm thấy thuộc tính cảm giác khi tham gia vào đội lính đánh thuê dưới lãnh đạo của ấm áp và chân thành của Griffith. Trong khi Guts dần dần nhận ra sự vô nghĩa của cuộc sống, giả mạo mọi thứ không hiển thị như bề ngoài.

Trong Anime phiên bản của BerserkGuts xuất hiện như một baders còn Girffith thì là người tốt, vậy mà mọi chuyện về sau ngày càng đảo ngược.

Công cụ trong tay của Light (Death Note)

Trọng Cuốn sổ tử thần, Light Yagami is a school of the center of the natural document and is being the nhàm chán với cuộc sống thường nhật. Cơ duyên sau đó anh đến với cuốn sổ tử thần (Death Note) của thần chết Ryuk và bắt đầu “hành quyết” những tên tội phạm một cách không nương tay.

Cảm nhận của Light về thế giới vô cảm là thứ gây tò mò cho những người hâm mộ hâm mộ. Cuốn sổ tử thần. Trong khi Ánh sáng muốn loại bỏ toàn bộ xấu kẻ, phương pháp của anh vẫn còn nhiều vấn đề không sáng, làm lên những cuộc tranh luận ngay cả với các nhân vật khác nhau trong Cuốn sổ tử thần.

Sau cùng, giả mạo khi theo dõi Anime dù thích thú và hiểu được động cơ sau hành động của Light nhưng cũng không hoàn toàn thiện cảm với hành động lãng mạn, sự ích kỷ của anh.

Angelo thích tra tấn những kẻ thù của mình (91 Days)

Cha, mẹ và em trai của Angelo Lagusa trong 91 ngày là nhân của mafia Vanetti gia tộc. Trong cuộc thảm sát gia đình Lagusa, chỉ Angelo Lagusa thoát khỏi, anh sau đó chịu đựng cảm giác lỗi vì là người duy nhất sống sót và phải thay đổi danh sách để có thể tồn tại.

Sau khi nhận được tin từ một người của cha mình, Angelo đã trở lại quê hương và lấy sự tin tưởng từ gia đình Vanetti. Trên trình báo thù, anh trở thành “máy giết người” không ghê sợ, thích thú với những kẻ thù trước khi kết thúc, đặc biệt là những ai có liên quan đến thảm sát gia đình Lagusa.

Từ một nhân vật, cuối cùng Angelo trở thành nhân vật phản cảm trong câu chuyện của chính mình.

Alucard is a ma cà rồng yêu chiến tranh (Hellsing Ultimate)

Tay sai của Sir Integra Hellsing, Alucard, là vũ khí tối ưu của tổ chức Hellsing. Anh ấy là một con ma cà rồng yêu thích chiến tranh và thậm chí còn hỗ trợ những tay săn ma cà rồng giết hại đồng loại của mình, chỉ vì một thế giới an toàn và tốt đẹp hơn.

Alucard không hề sợ hãi những ai đe dọa đến tưởng tượng của hắn. Dù chịu sai sự thật của Sir Integra nhưng Alucard cũng có suy nghĩ cá nhân, hắn thường sử dụng sức mạnh một cách chính xác mặc dù bản thân vốn là kẻ ác.

Hei is a sát thủ tàn nhẫn (Darker than Black)

Hei is an sát thủ trong thế giới ngầm của Tối hơn màu đen and life at the big time that “kernels tính” là một món hàng hóa. Anh vẫn giữ một chút nhân tính cho bản thân dù có thể đánh giá nó để lấy thêm sức mạnh.

Hei không bao giờ chịu thương xót cho các mục tiêu của mình và thường hoàn thành công việc mà không gặp nhiều khó khăn. Là một nhân viên trong tổ chức Syndicate, Hei đã làm tốt những nhiệm vụ được giao dù phải liên tục chiến đấu với những ác nhân bên trong mình.

Trong một thế giới mà mọi người chấp nhận từ bỏ hết nhân tính của bản thân, Hei vẫn cố gắng hết sức để tồn tại ở đó.

Eren muốn công ty quản lý dân tộc của anh ta (Attack On Titan)

Eren Jaeger trở thành trẻ mồ côi ngay trong Anime đầu tiên Tấn công người khổng lồ. Anh ta sau đó gia nhập vào Quân Đoàn Trinh Sát và cố gắng trả thù cho mẹ mình bằng cách tiêu diệt mọi Titan. Tuy nhiên, con báo thù đã khai sáng anh về bản chất thật của thế giới mà Eren đang sống và nỗ lực bảo vệ.

Khi biết sự thật về đảo Paradis cùng nguyên nhân của sự thù hận gay gắt giữa Eldia và Marley, Eren gác lại những tấm ảnh về tự sự và lập kế hoạch tiêu diệt toàn bộ kẻ thù.

Moriarty và ước muốn có một xã hội công bằng hơn (Moriarty The Patriot)

William James Moriarty là nhân vật chính của Anime bộ Moriarty the Patriot. Anh vốn là trẻ mồ côi, được gia đình Moriarty nhận nuôi để thay thế danh sách người con quá cố.

Moriarty tự thân giúp đỡ người nhà báo thù, anh rất cẩn thận để lập kế hoạch và hỗ trợ thực hiện nhiều tội khác nhau, bao gồm cả giám sát và giết người.

Moriarty tạo dựng danh sách các bản thân như một kẻ xấu xa, cố tình trở thành mục tiêu của mọi hận thù trong xã hội. Anh thậm chí còn giả chết để mọi người có thể hài lòng vì đã loại bỏ được tội ác từ xã hội.

Ray là một sát nhân không ghê tay (Angel Of Death)

Rachel “Ray” Gardner of thần chết có bề ngoài bình thường của một cô gái trẻ, nhưng ẩn sâu bên trong là một sự cố gắng khó có thể tưởng tượng. Trong khi cơ sở hạ tầng bình thường và cố gắng khôi phục ký ức, Ray lại thiếu đi sự đồng cảm cũng như khó khăn trong việc diễn đạt, tìm hiểu những cảm xúc phức tạp.

Tất cả các tầng trong tòa nhà chết chóc Ray sống đều cho rằng cô ấy là người tàn nhẫn, ích kỷ. Xuyên suốt Anime là Ray đánh bại tất cả những người ngăn cản và thoát ra khỏi tòa nhà.

Trong cuộc điều hành này, người xem sẽ hiểu thêm về Ray và họ sẽ thấy lý do vì sao cô ấy trở thành một nhân vật phản anh hùng trong câu chuyện chính của bản thân mình.

Lelouch muốn cả thế giới bỏ qua chính mình (Code Geass)

Lelouch vi Britannia là hoàng tử thứ hai của Đế quốc Britannia Thần thánh và là con trai của người mà anh thù ghét, Charles zi Britannia. Trọng Code Geass, Lelouch muốn giải phóng Nhật Bản từ sự tàn phá của đế chế gia đình anh ta.

Mặc dù có một mong muốn tốt đẹp thuần khiết, những điều hành động của Lelouch lại gây ra những cuộc tranh cãi về mặt đạo đức. Anh tự “vẽ” bản thân mình như một kẻ phản ánh độc ác và muốn cả thế giới hợp sức loại bỏ.

Trong quá trình tạo ra thế giới tưởng tượng của Lelouch, Mã Geass has been Xếp vào danh sách những Anime hay nhất về chủ đề phản hồi anh hùng từng công chiếu.

Spike là một thợ săn tiền thưởng khét tiếng (Cowboy Bebop)

Spike Spiegel là một thợ săn tiền thưởng không gian trên con tàu vũ trụ Bebop trong Cowboy Bebop. Cùng với Jet Black, Faye Valentine và những người khác, anh đã tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau, thành công sống sót trong một thế giới nguy hiểm.

Mặc dù Spike là người biết rõ ràng về mặt đạo đức với một số sai trái, anh ta cũng có rất nhiều khía cạnh đáng ngưỡng mộ. Một mặt, Spike giải cứu và cung cấp nơi ẩn náu cho một chú chó Corgi sắp bị bán đi.

Mặt khác, anh ấy không quản lý người già, gây nguy hiểm cho mạng của người khác và không quan tâm đến hậu quả của việc chạy theo tiền thưởng.

Bạn đã đọc xong bài viết Mười bộ Anime hay nhất mà nhân vật chính là phản anh hùnghãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *