[Review] Đánh giá về Umibe no Étranger – Người lạ bên bờ biển

Rate this post

Umibe no Étranger is a anime was a Broadcast into the month 9 year 2020 and get the end of the khá nhiều giả tưởng. Hôm nay News-w tìm hiểu sơ lược về nội dung của anime này và đánh giá xem Umibe no Étranger phải là một anime hay đáng để theo dõi hay không nhé.

Tóm tắt nội dung của Umibe no Étranger

Có thể trong nhiều loại anime, các anime của bộ đam mỹ thường là những người sử dụng quyền chọn, bởi nội dung của các bộ phim này đề cập đến chuyện tình giữa các chàng trai với nhau. Ở Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, đây được xem là điều cấm kỵ và bộ phim mà chúng ta đang nói đến: Umibe no Étranger là một anime thuộc thể loại đam mỹ.

Nhưng đời thường tréo ngoe như vậy, cái gì còn lại với thường lệ và có nhiều điều cấm đoán thì lại càng kích thích trí tò mò. Cũng chính bởi lý do đó nên khi Umibe no Étranger phát đi trailer giới thiệu thu hút được sự quan tâm của khá đông giả tại Nhật Bản và những quốc gia khác.

umibe étranger 1
Umibe no Étranger là chuyện xoay quanh hai nhân vật Shun và Mio.

Umibe no Étranger có nội dung xoay quanh mối quan hệ giữa Shun Hashimoto – một nhà văn trẻ và Mio Chibana – một cậu học sinh mồ côi, cả hai cùng sinh sống trên một hòn đảo nhỏ ở Okinawa. Shun vốn là một đồng tính và khi nhìn thấy Mio lần đầu tiên, Shun đã có sự cảm thông đối với cậu học sinh xinh xắn này.

Sau nhiều lần quan sát, Shun nhận Mio luôn cố gắng tạo khoảng cách với mọi người xung quanh, bảo vệ như cậu học sinh không quan tâm đến bất cứ thứ gì, chỉ yên lặng ngồi ngắm biển. Không nén được tò mò, Shun đã lấy hết can đảm và bắt chuyện cùng Mio, và mối quan hệ của cả hai cũng dần dần trở nên gắn bó hơn.

Khi mọi chuyện tốt đẹp lên thì Mio phải theo gia đình chuyển đi nơi khác sinh sống. Sau khi cách biệt, Mio không liên lạc với Shun như lời hứa, trong khi Shun đang ngổ ngáo với nhiều câu hỏi, Mio mật xuất hiện vào 3 năm sau cùng lời kể tình cảm với Shun…

Umibe no Étranger có hay không?

Như đã nói ở trên, những bộ anime đam mỹ thường chỉ thu hút sự tò mò của lúc ban đầu và sau đó hầu như tất cả đều trôi vào quên lãng mà không để lại ấn tượng gì. Tuy nhiên, Umibe no Étranger thì lại khác, sau khi phát sóng bộ phim đã được sử dụng cảm tình của nhiều nhân vật khác nhau, trong đó hầu hết đều cảm thấy đây là một anime hay và đáng xem.

umibe étranger 2
Umibe no Étranger được xây dựng rất nhẹ nhàng, lãng mạn và giàu cảm xúc.

Cái hay đầu tiên của Umibe no Étranger chính là cách mà ekip làm phim đã xây dựng câu chuyện. Từ một câu chuyện trái với tự nhiên và không được nhiều người đồng tình, câu chuyện tình cảm giữa Shun và Mio trong Umibe no Étranger được xây dựng rất nhẹ nhàng, những tình tiết này được đan xen rất khéo léo và không được kết nối với nhau. người xem cảm giác khó chịu, phản cảm.

The natural, to be going to be together for Shun and Mio is all a length of the test are not easy easy. Các chi tiết trong Umibe no Étranger cũng như những người suy nghĩ, sự phát triển của tâm lý Shun và Mio được khắc họa tinh tế và tạo ra ấn tượng tốt trong lòng giả. Sự xuất hiện của Sakurako – vị hôn thê của Shun càng làm cho tình tiết của phim trở nên gay cấn hơn.

Trải qua rất nhiều chuyện, cuối cùng cả Shun và Mio đều dũng cảm sống thật với sự lựa chọn của mình, và khung cảnh kết thúc anime khi Mio đồng ý lên tàu rời khỏi cùng Shun thật sự để trở lại với nhiều cảm xúc người xem.

Hình ảnh và các kỹ xảo trong Umibe no Étranger cũng là một điểm nhấn. Dù không thực sự xuất sắc nhưng những hình ảnh sạch sẽ, màn hình trong anime đã giúp cảm thấy thư giãn hơn và dễ dàng đi vào mạch phim.

umibe étranger 3
Có thể nói Umibe no Étranger là anime đam mỹ, hiếm hoi chiếm được cảm tình của khán giả.

Cannot say Umibe no Étranger là anime đam mỹ hiếm hoi rất thành công và được nhiều khán giả cảm mến. Cho dù bạn là người có giới tính thì vẫn theo dõi Umibe no Étranger vẫn sẽ không cảm thấy quá phô trương, vẫn sẽ cảm thấy cuộc tình của Shun và Mio thật đẹp và đáng trân trọng…

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *