One Piece: Sẽ thế nào nếu Haki năng lực không tồn tại?

Rate this post

Haki là một sức mạnh đáng kinh ngạc trong Một miếng, tuy nhiên không nhiều người biết cách sử dụng Haki. Tồn tại dưới ba dạng bao gồm Haki Quan Sát, Haki Vũ trang, Haki Bá vương, năng lực này mang lại cho người sử dụng những khả năng kinh khủng.

One Piece: Sẽ thế nào nếu Haki năng lực không tồn tại?

Haki Quan Sát, cho phép người sử dụng công thức nhận thức gia tăng, họ không cảm nhận được sự thể hiện của những người khác mà có thể nhìn thấy trước tương lai, ví dụ như Katakuri. Đối đầu với Haki Vũ trang, năng lực nó mang lại là gia tăng sức mạnh và phòng thủ.

Tuy nhiên, Haki Quan Sát và Haki Vũ trang có thể thông qua các tập luyện để đạt được, chỉ duy nhất Haki Bá vương là dành riêng cho một số ít nhân vật. Hiện tại, nó là một triệu phần, tức là trong một triệu người thì sẽ là người duy nhất.

Haki là năng lực tuyệt vời để gia tăng sức mạnh của bất kỳ nhân vật nào có thể làm chủ sở hữu nó. Nếu Haki không tồn tại trong Một miếng, mọi chuyện sẽ trở nên khác biệt hoàn toàn với tất cả. Please same Vietotaku tìm hiểu thêm nhé!

Không sở hữu năng lực Trái ác quỷ sẽ rất yếu

Không sở hữu năng lực Trái ác quỷ sẽ rất yếu

Not all people in Một miếng đều ăn trái ác quỷ. Thực tế, nó không xuất hiện nhiều tại vùng biển và nhiều người còn lại cho Trái ác quỷ là thứ chỉ có trong truyền thuyết.

Vua hải tặc Gol D.Roger là điển hình cho người mẫu không sở hữu sức mạnh Trái ác quỷ nhưng vẫn có năng lực chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ nhờ vào Haki. Nếu Haki không tồn tại, những ai không ăn trái Ác quỷ chắc chắn sẽ khó theo kịp những người có năng lực từ bên trái này và làm điều đó, họ sẽ gặp bất lợi lớn trong chiến đấu.

Người dùng trái ác quỷ loại Logia sẽ gần như bất khả chiến bại

Người dùng trái ác quỷ loại Logia sẽ gần như bất khả chiến bại

Left ác quỷ hệ Logia cực kỳ mạnh mẽ và được coi là sở hữu năng lực mạnh nhất trong ba hệ Paramecia, Zoan và Logia. We are allow the user to create or variable variable to a natural prefixing theo ý muốn, làm cho chúng trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Rất may, cơ thể phi vật thể của họ có thể hoạt động nếu sở hữu Haki Vũ trang. Nếu Haki không tồn tại trong One Piece, những kẻ ăn trái Logia sẽ gần như bất khả chiến bại. Mặc dù những trái Logia có thể chế biến lẫn nhau, một số trái như Magu Magu no Mi của Akainu lại quá mạnh, ông ta thậm chí từng chiến đấu từng ngày từng đêm với Aokiji.

Ác quỷ mạnh mẽ sẽ hoạt động mà không bị hạn chế

Ác quỷ mạnh mẽ sẽ hoạt động mà không bị hạn chế

Đôi khi, những trái ác quỷ bộc lộ sức mạnh và có thể may mắn thay, Haki đã “tìm chân” chúng ta lại rất nhiều. Trên lý thuyết, một người có năng lực đáng giá từ Trái ác quỷ vẫn có thể được phản hồi bởi một người sử dụng Haki.

Theo một cách nào đó, Haki luôn “trên cơ” Những trái ác quỷ có năng lực mạnh mẽ, ví dụ như Trái ác quỷ hệ Logia hoặc hệ thống Zoan thần thoại. Nếu không có Haki, người sử dụng chúng tôi sẽ không gặp bất kỳ chế độ nào.

Ví dụ như Trafalgar Law, người có thể cắt và thay đổi bất cứ thứ gì, kể cả đầu hay thời gian của người khác. Nếu không có Haki, chắc chắn không có ai có thể ngăn cản được chàng trai này “bất khả chiến bại” trên chiến trường.

Các trận đấu sẽ thú vị hơn nếu Haki không tồn tại

Các trận đấu sẽ thú vị hơn nếu Haki không tồn tại

Công bằng mà nói, những trận đấu trước Time Skip có phần hấp dẫn hơn những trận đấu sau này. Đơn giản vì lúc đó, Haki khái niệm vẫn chưa được phổ biến một cách rộng rãi trong tác phẩm.

No Haki, sức mạnh Trái ác quỷ thực sự là chướng ngại vật lớn, các nhân vật phải tìm cách chống lại. Ví dụ như ở Alabasta, Luffy đã sử dụng nước để chống lại năng lực tạo, kiểm tra và biến thành cát của Crocodile.

Tuy nhiên, hầm nước cậu theo dõi là không đủ và Luffy phải sử dụng tới máu của chính mình để hạ gục Crocodile.

Shanks sẽ không thể trở thành Tứ hoàng nếu không có Haki

Shanks is an in the one Piece of One Piece và anh được biết đến là người cực kỳ mạnh mẽ. Mặc dù sức mạnh thực sự của Shank “Tóc đỏ” vẫn chưa được tiết lộ nhưng anh ta vẫn có thể đối đầu ngang ngửa với Râu Trắng và thậm chí là ngăn chặn Kaido ở Tân thế giới.

Shanks không có năng lực Trái ác quỷ nên anh chủ dựa vào Haki. Haki Bá vương của “Tóc đỏ” được biết đến là đặc biệt của sức mạnh. Tuy nhiên, nếu không có Haki, Shanks sẽ yếu hơn Tứ hoàng còn lại, đặc biệt khi tất cả đều có năng lực Trái ác quỷ mạnh mẽ.

Hầu hết các thành viên trong Rơm băng sẽ có sức mạnh Trái ác quỷ

Hầu hết các thành viên trong Rơm băng sẽ có sức mạnh Trái ác quỷ

Rơm mũ hải quan là trọng tâm của Một miếng and bởi vì Luffy nhắm đến vị trí Vua Hải Tặc, mọi thành viên trong băng cũng cần phải có sức mạnh nhất định.

Nếu chỉ có bốn thành viên sở hữu năng lực Trái ác quỷ là Luffy, Chopper, Brook và Robin, thì trên đường chinh phục One Piece, công việc đó sẽ sớm trở thành một vấn đề lớn.

Vì vậy, nếu Haki không xuất hiện, nhiều thành viên khác sẽ được trao trái ác quỷ, ví dụ những người thường xuyên chiến đấu như Zoro.

The Four Hoàng sẽ bị đánh bại một cách dễ dàng

The Four Hoàng sẽ bị đánh bại một cách dễ dàng

Tứ hoàng là bốn hải tặc mạnh nhất trong thế giới One Piece và sức mạnh thường đến từ Haki năng lực của họ. Tất cả đều sở hữu Haki cấp cao và vượt trội. Nhiều người không thể chống lại.

Những người như Kaido và Big Mom sử dụng Haki Vũ trang để bọc vào vũ khí chiến đấu. Nếu không có Haki năng lực, họ có thể bị đánh bại một cách dễ dàng, thậm chí là bị chế bởi nhiều trái ác quỷ mà không thể chống lại.

Năng lực của Luật Trafalgar sẽ áp đảo hầu hết các nhân vật

Năng lực của Luật Trafalgar sẽ áp đảo hầu hết các nhân vật

Trafalgar Law là thành viên của thế hệ tồi tệ nhất và là một hải tặc mạnh mẽ. Trong những năm qua, cậu đã tích lũy được số tiền thưởng lên tới Berry ba tỷ lệ, một số cực kỳ ấn tượng.

Bản thân Law hiện sở hữu sức mạnh của trái Ope Ope no Mi, còn được gọi là Trái ác quỷ tối cao. Sức mạnh của left Operations Điều khiển luật cho phép, sửa đổi bất cứ thứ gì trong “Room” mà anh ta tạo ra.

Nếu Haki không xuất hiện, các nhân vật sẽ không thể chống lại năng lực này của Luật, ngay cả Tứ hoàng cũng sẽ gặp khó khăn khi phải đối đầu với Luật.

Gear 4 của Luffy sẽ không thể xuất hiện nếu biến thể Haki bị mất

Gear 4 của Luffy sẽ không thể xuất hiện nếu biến thể Haki bị mất

Luffy đã phát triển Gear 4 trong quá trình huấn luyện hai năm trên đảo Ruskaina, công việc này nhằm chống lại những kẻ thù mạnh hơn mà cậu sắp đối mặt ở Tân Thế giới.

Gear 4 cho Luffy sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ kết hợp với Haki để có một cơ thể căng thẳng, đàn hồi và có thể sử dụng nó để đánh bại những đối thủ khác, làm cho trạng thái này trở nên cực kỳ áp lực. đảo.

Tuy nhiên, nếu Haki không tồn tại, đơn giản sử dụng Gear 4 là không thể đối với Luffy.

Tiếng nói của “vạn vật” sẽ không tồn tại nếu không có Haki

Tiếng nói của “vạn vật” sẽ không tồn tại nếu không có Haki

Tiếng nói của “vạn vật” là một khả năng mà rất ít người trong Một miếng sở hữu, nó thậm chí còn hiếm hơn Haki Bá vương và liên kết với Haki Quan Sát. This function for the owner be being the voice of all people, everybody and the vô tri vô giác.

Điều thú vị là ai sở hữu năng lực ngôn ngữ của “vạn vật” đều sở hữu Haki Quan Sát năng lực, ví dụ như Gol D.Roger, Luffy, công chúa tiên cá Shirahoshi, Kozuki Oden.

Dù đó có thể là trùng lặp nhưng Momonosuke cũng sở hữu khả năng này và cậu ấy chỉ có thể sử dụng Haki Quan Sát để ý rằng tiếng nói của “vạn vật” có liên kết với nó. Nếu Haki không xuất hiện, thì khả năng này sẽ không tồn tại trong Một miếng.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Sẽ thế nào nếu Haki năng lực không tồn tại?hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *