SteelBook Phiên bản giới hạn của anime Dáng hình Thanh Âm được phát hành

Rate this post

5 năm kể từ khi bộ anime Thanh Audio Shape của đạo diễn Yamada Naoko đến với giả, Eleven Arts and Shout! Nhà máy có một đặc biệt phiên bản trong cửa hàng cho người hâm mộ hâm mộ. Bộ phim đang có một ấn bản kỷ niệm dưới dạng SteelBook phiên bản giới hạn cho bộ kết hợp Blu-ray + DVD, hãy đặt hàng trước ngay bây giờ với một poster độc quyền thông qua trang web Vietotaku nhé !.

You may you quan tâm:

Dáng Hình Thanh Âm – SteelBook Phiên Bản Giới Hạn Movie sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10.

SteelBook Dáng hình thanh âm phim

Các tính năng đi kèm:

  • Đoạn trailer và video quảng cáo gốc tiếng Nhật
  • Video âm nhạc “Speed ​​Of Youth” của Yamada Naoko
  • Video âm nhạc bài hát hát chủ đề

Thông tin về Anime

Thanh Audio Shape hay còn được biết đến với tên tiếng Anh là A Silent Voice – Anime do đạo diễn nổi tiếng Yamada Naoko (Liz and the Blue Bird) và nhà văn Yoshida Reiko (The House of the Lost on the Cape) thực hiện. Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Yoshitoki Oima, Movie Dáng Hình Thanh Âm là một bộ phim hoạt hình tuyệt đẹp với sức mạnh thông báo về bắt lửa học đường, trầm cảm và thứ tha.

Bộ truyền hình dành cho tuổi mới lớn mô tả cảm xúc những cuộc đấu tranh của tuổi mới lớn thông qua các nhân vật đáng nhớ và hình ảnh tuyệt đẹp. Khi một nữ sinh tiểu học dùng tên là Shoko buộc phải chuyển đến một trường học mới sau khi bị một cậu bé tên Shoya liên tục bắt cô, Shoya phải chịu hậu quả do lỗi xảy ra trong nhiều năm.

Khi vào trung học, cuối cùng Shoya quyết định phải tìm Shoko, sửa đổi những gì cậu làm ở trường tiểu học và trở thành cô. Trên đường đi, cậu ấy gặp những gương mặt mới và người cũ và đấu tranh với nhiều mối quan hệ và tình cảm phức tạp trong “bộ anime được kết xuất đẹp mắt này” (theo Total Film).

Bạn đã đọc xong bài viết SteelBook Phiên bản giới hạn của anime Dáng hình Thanh Âm được phát hànhhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Anime nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *