Diễn viên lồng tiếng Sayaka Kanda đã qua đời ở tuổi 35

Rate this post

Ngày 18/12, nữ ca sĩ / diễn viên lồng tiếng Nhật Bản Sayaka Kanda đã qua đời ở tuổi 35. Nguyên nhân cái chết của cô làm rơi từ tầng cao của một khách sạn ở Sapporo, Hokkaido, Nhật Bản. Các chức năng tìm thấy cố gắng nghệ sĩ bê tông màu trong không gian ngoài trời trên tầng 14. Cô ấy được đưa vào viện bệnh trong tình trạng bất tỉnh, nhưng sau đó được xác nhận là đã chết. Hiện cảnh sát Hokkaido vẫn đang điều tra các tình tiết và cô ấy có khả năng nhảy lầu tự tử.

Trang web chính thức của cố gắng nghệ sĩ vui lòng đề nghị giới hạn truyền thông tin chế độ phỏng vấn người thân và đăng các bài báo dựa trên suy đoán.

Sayaka Kanda là một nữ diễn viên, ca sĩ và diễn viên lồng tiếng Nhật Bản. Cô là con duy nhất của nam diễn viên Masaki Kanda và thần tượng Nhật Bản, Seiko Matsuda. Vào tháng 5 năm 2017, Sayaka tuyên bố kết hôn với nam diễn viên người mẫu Nhật Bản Mitsu Murata. Hai năm sau, cặp đôi tuyên bố kết hôn.

Năm 2002, cô ra mắt với tư cách là một ca sĩ với bài hát “Eversince”. Năm sau, cô ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên trong phim, Dragon Head. Với tư cách là một nữ diễn viên lồng tiếng, cô ấy đã ra mắt với vai Nadeshiko Adenokouji từ Good Luck Girl! . Sakaya nổi tiếng với lồng tiếng cho Anna trong phim Frozen của Disney. Kết quả là cô ấy được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho nhân vật nói trên. Cô cũng lồng tiếng cho Yuna từ Sword Art Online và Mana Nagase từ Idoly Pride.

Cố nghệ sĩ cũng là giọng ca của Trustrick, một bộ anisong Nhật Bản. Họ đã diễn ra các chủ đề mở đầu của Ore Monogatari, Unlimited Fafnir, Maid Boy và mùa thứ ba của Danganronpa.

Bạn đã đọc xong bài viết Diễn viên lồng tiếng Sayaka Kanda đã qua đời ở tuổi 35hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Mangaka / Seiyuu nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *