Ecchi là gì? Những bộ Ecchi HOT nhất hiện nay

Rate this post

Anime as trở thành văn bản và biểu tượng của Nhật Bản. Có hàng trăm bộ truyện tranh với rất nhiều thể loại khác nhau ra đời mỗi ngày. Nếu bạn là fan của anime thì chắc chắn rằng bạn đã nghe đến cái tên Ecchi ở bất kỳ fanpage nào hoặc diễn đàn rồi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng nghĩa về Ecchi. Đôi khi những sự nhầm lẫn sẽ làm bạn bỏ qua những bộ truyện hay, nội dung hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn những cơ bản kiến ​​thức về thể loại Ecchi cũng như những bộ Ecchi hot nhất hiện nay.

Thế nào là Ecchi?  Những bộ Ecchi HOT nhất hiện nay

Khái niệm về Ecchi

Có thể hiểu đơn giản, Ecchi là một thuật ngữ chuyên dùng để miêu tả những hành động gợi cảm, quyến rũ, bỏng cháy… Ngoài ra, đặt trong một số trường hợp nhất định, Ecchi còn là động từ giống như “kimochi” , diễn tả “chuyện ấy” hoặc các thái độ biến hành động, xồm của ai đó. Nói chung, Ecchi là từ ngữ để diễn tả những suy nghĩ đen tối, không lành mạnh, trong sáng.

Hiện nay, Ecchi được sử dụng ở cả tiếng Nhật và tiếng Anh. Cụ thể là:

  • Trong tiếng Nhật: Ecchi đã được công nhận chính thức là một thể loại truyện có tính chất nhẹ tình dục mà độc giả có thể theo dõi. Hiện nay, có rất nhiều tựa game cũng có xu hướng phát triển theo hướng manga ecchi và nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi. Bên cạnh đó, các hệ thống ecchi được kết hợp với hài kịch để giới hạn bộ truyện còn không đúng thể loại truyện này nữa và tập trung đào sâu vào các điều kiện sâu sắc hơn.
  • Trong tiếng Anh, Ecchi dùng để miêu tả, chỉ nữ nhân vật trong truyện thường ăn thiếu vải, gợi cảm.

Còn lại trong anime / manga, Ecchi thường được sử dụng cho những bộ truyện khêu gợi nhưng rất hiếm có cảnh quan sát hại bởi chúng tôi chủ yếu hướng đến những đối tượng 16+.

Ecchi cấp độ trong anime / manga

Level 1

This main is a light level. Nữ nhân vật trong truyện thường chỉ có trang phục ngắn, áo trễ vai một chút hoặc bộ bikini mặc định. Tình tiết trong truyện hay xuất hiện tai ngoài ý muốn và nhân vật sẽ để lộ ra những đường cong của cơ thể.

Thế nào là Ecchi?  Những bộ Ecchi HOT nhất hiện nay

Level 2

Level 2 được coi là trung bình cấp độ, với nữ nhân vật sẽ có vẻ ngoài bạo loạn hơn cấp 1 như: show nội y, bán khỏa thân hoặc khỏa thân toàn thân. Mặc dù vậy, tại một số điểm quan trọng vẫn được bảo vệ cẩn thận. Các phân tích sẽ tập trung vào các điểm nóng như ngực, quần áo… tạo cảm giác háo hức cho người đọc để liên tưởng đến những điều xa hơn. Bởi vì chính đối tượng của thể loại truyện này muốn hướng tới 16+, đây cũng là truyện cấp độ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thế nào là Ecchi?  Những bộ Ecchi HOT nhất hiện nay

Level 3

This level of this level, the character will have the following warning out of the current bạo loạn cấp độ trước rất nhiều. Họ sẽ tận dụng hết sức mạnh của những cánh gợi cảm để khoe được đôi gò bồng đảo của mình. Một số bộ truyện Ecchi có nhân vật khỏa thân toàn thân nhưng phần bên dưới vẫn được bảo vệ kỹ càng.

Thế nào là Ecchi?  Những bộ Ecchi HOT nhất hiện nay

Cao tối đa cấp

Các chính nhân vật ở mức tối đa truyện sẽ có những thân cảnh bán khỏa thân trên một số cảnh quan hệ thống chiếu. Nhưng đừng vui mừng quá sớm, những cảnh này chỉ dừng lại ở mức mô phỏng hoạt động và thường bị che khuất bởi các vật cản đó, để phù hợp với các đối tượng 16+.

Thế nào là Ecchi?  Những bộ Ecchi HOT nhất hiện nay

Top truyện Ecchi hot nhất hiện nay

Minamoto cậu chuyện

Thế nào là Ecchi?  Những bộ Ecchi HOT nhất hiện nay

Bộ truyện xoanh quanh anh chàng Terumi Minamoto. Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu như con gái, cậu thường bị trêu đùa bởi các bạn gái trong trường. Chính vì vậy, Minamoto bắt đầu bị sợ hãi con gái và phải chuyển đến học tại trường nam sinh. Vào một ngày, cậu ấy không thể ở trong ngôi nhà của mình nữa, nên cậu ấy dọn dẹp đến sống với cô ruột của mình. Đặc biệt là người này cô ấy sẽ chữa khỏi chứng sợ hãi và giúp Minamoto trong giang hồ với 14 cô gái.

Run run

Thế nào là Ecchi?  Những bộ Ecchi HOT nhất hiện nay

Open the head is a panae lost memory of Nae Yoen – một cô gái xinh đẹp nóng bỏng nhưng không biết mình là ai và ở đâu. As cô ấy đang cố gắng chạy thứ gì đó nhưng mọi chuyện liên quan đến và trả lời luôn bỏ ngỏ. Truyện cập nhật đến những mặt tối trong hôn nhân và xã hội, những người dối trá, toàn tính, không ai có thể tin tưởng hoàn toàn được. Truyện tranh cực đẹp, rất đẹp, nội dung hấp dẫn, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi quyết định đọc bộ này.

>>> Đọc truyện: https://truyenvn.com/chay-tron

To Love-Ru

Thế nào là Ecchi?  Những bộ Ecchi HOT nhất hiện nay

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi hôn nhân của mình đến sự tiêu diệt của Trái Đất? To Love-Ru nói về câu chuyện của anh chàng Yuuki Rito nhận được lời cầu hôn của một cô gái tên Lala – người thừa kế ngai vàng của hành tinh Deviluke và muốn ở lại Trái Đất cùng cậu. Trải qua nhiều tình cảm “dở khóc dở cười” mà hai người đã yêu nhau và quyết định sống chung với nhau dưới một mái nhà. Tuy nhận được sự đồng ý của cha Lala nhưng anh ta vẫn đe dọa rằng nếu Rito không bảo vệ được con gái mình, cha cô sẽ tiêu diệt Trái Đất.

Trên đây là những cơ sở kiến ​​thức về thể loại truyện anime / manga Ecchi. Nếu bạn muốn đọc thêm những bộ truyện ấn tượng, hấp dẫn thì hãy truy cập ngay TruyenVN.com nhé.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *