Agatsuma Zenitsu: Tiểu sử, Sức mạnh, kỹ năng

Rate this post

– Quảng Cáo –

Agatsuma Zenitsu (我 妻 善 逸 – Agatsuma Zen’itsu) là một Kiếm sĩ Diệt Quỷ và là một thành viên của Đội Diệt Quỷ. Cậu là bạn đồng hành của Kamado Tanjiro, đồng thời là một trong những nhân vật chính của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba (Sát quỷ).

Chữ Kanji 我 妻 善 逸
Romaji Agatsuma Zen’itsu
Other name – Chuitsu, Monitsu (bởi Hashibira Inosuke)
– Zenko (bởi Uzui Tengen)
Chủng loại Người
Giới tính Nam
Age 16
Chiều cao 164,5cm (5’4½ ”)
Cân nặng 58 kg (128 lb)
Sinh nhật 3/9
Tóc màu – Cam vàng
– Black (before here)
Mắt color Nâu vàng
Tổ chức Đội Diệt Quỷ
Nghiệp vụ Kiếm sĩ Diệt Quỷ
Phong cách chiến đấu Lăn thở
Status – Còn sống (trước chương 205)
– Đã chết (chương 205)
Hệ thống quan hệ – Kamado Tanjiro (anh rể)
– Tsuyuri Kanao (chị dâu)
– Kamado Nezuko (vợ)
– Agatsuma Toko (gái)
– Agatsuma Yoshiteru (trai)
– Kamado Kanata (trai)
– Kamado Sumihiko (trai)
Lồng tiếng diễn viên Shimono Hiro

1. Ngoại hình

Zenitsu là có làn da trắng và có đôi mắt chuyển từ màu vàng nâu. Cậu có mái tóc ngắn, màu vàng cam. Trước khi trở thành Kiếm sĩ Diệt Quỷ, ban đầu màu tóc của Zenitsu là màu đen, nhưng trong quá trình luyện tập bị đánh, khiến màu tóc của cậu trở thành màu vàng.

Agatsuma Zenitsu
Agatsuma Zenitsu

Trong một khoảng thời gian sau trận chiến tại Núi Natagumo, hai cánh tay của cậu bị teo nhỏ do bị trúng độc của Quỷ, nhưng nó đã trở lại bình thường nhờ thuốc của Kocho Shinobu.

Cậu có đồng phục Diệt Quỷ màu nhạt hơn, bao gồm một cái áo gakuran màu nâu đậm, dây thắt lưng màu trắng và quần hakama ống rộng, cùng với chiếc áo màu vàng cam, có hoa văn là những hình tam giác. Cậu cũng mang một đôi tất cả tabi bằng đôi dây đeo ở phía trước, có hoa văn giống với haori của cậu, giống với đôi sandal màu trắng.

2. Tính Cách

Zenitsu là một người nhanh nhẹn, cậu luôn cho rằng cậu không thể sống lâu làm công việc Diệt Quỷ quá nguy hiểm. Cậu cũng có lòng tự trọng rất thấp, sức mạnh của cậu nhỏ không có sức mạnh đâu, cậu luôn cho rằng mình vô dụng. Cậu không tin rằng mình đã chém đầu một con Quỷ và nghĩ rằng Shoichi đã làm việc đó, dù Shoichi chỉ là cậu bé không sở hữu bất kỳ khả năng nào của Diệt Quỷ. Zenitsu luôn ở trong trạng thái sợ hãi và luôn khóc lóc, chạy trốn khỏi sự nguy hiểm, cho rằng cậu muốn sống một cuộc sống an nhàn, bình thường, thay vì làm Kiếm sĩ Diệt Quỷ.

tính cách của Agatsuma Zenitsu

Tuy nhiên, mặc định cho những điểm khuyết của mình, Zenitsu vẫn muốn làm theo kỳ vọng mà người khác đặt lên và cố gắng hết sức nếu cần. Cậu ấy rất tôn trọng và ngưỡng mộ thầy quá cố gắng của cậu, Kuwajima Jigoro, và quyết tâm trong lòng đã giúp cậu báo thù cho người của mình, từ đó giúp cậu quên đi sự nhanh chóng và những suy nghĩ tiêu cực của mình.

– Quảng Cáo –

Zenitsu cũng bất chấp là một người rất mê gái, xuất phát từ công việc cậu không muốn chết một mình. Cậu có xu hướng đi tán gái và nghĩ rằng những cô gái gặp gỡ đều rất dễ thương và luôn cảm thấy thoải mái với họ, mặc định cho họ cảm thấy khó chịu và không thoải mái. This girl mê mệt đập tan tính cách cậu nhỏ, điều này được chứng minh khi cậu tin rằng những người bạn đồng hành của cậu “tán” những cô gái dễ thương trong buổi luyện tập tại Điệp Phủ, Zenitsu đã mở đầu , lỗi của họ không thương mại.

Trong khoảng thời gian trước khi xảy ra cuộc tổng tấn công ở Thành Vô Hạn, Zenitsu trở nên bình thường hơn, có vẻ ngoài như cậu đang tập trung vào một thứ gì đó rất quan trọng. This is an export the current when cậu bé nhận được lá thư từ Chuntaro, tiết lộ về sự thật cái chết của thầy và vai trò của Kaigaku sau đó. Trong trận chiến với Kaigaku, Zenitsu trở nên rất tức giận, cậu sẵn sàng chiến đấu với Kaigaku vì thiếu tôn trọng thầy. Sự thay đổi mật độ của cậu làm tiền bối trước đây, bởi vì Zenitsu đã bình tĩnh hơn so với bản tính của cậu.

3. Tiểu Sử

Zenitsu là một trẻ mồ côi, cậu không được giáo dục một cách đầy đủ. Trước khi học tập thở lại, Zenitsu đã từng yêu một cô gái và đã từng cấp tiền cho cô ấy, nhưng kết cục của cô gái đó lại đi theo một người khác và bỏ mặc định Zenitsu sống trong nợ nần. Khi thấy Zenitsu gặp rắc rối, Kuwajima Jigoro đã giúp trả nợ cho cậu và quyết định huấn luyện cậu thành một kiếm sĩ.

Zenitsu bắt đầu coi Jigoro như của mình và bắt đầu luyện tập cùng với một đệ tử khác của Jigoro là Kaigaku. Trong một lần huấn luyện, Zenitsu đã leo lên cây vì quá sợ hãi việc luyện tập, cuối cùng cậu bị đánh dấu cho tóc mình chuyển sang màu vàng.

Zenitsu và Kaigaku rất ghét nhau, mặc dù vậy Zenitsu vẫn tôn trọng Kaigaku như một người của mình và ngưỡng mộ quyết tâm của Kaigaku. Zenitsu from that was create a Thức thứ bảy: Hoả Lôi Thần trong hơi thở của chiến binh để có thể sát cánh chiến đấu cùng Kaigaku.

4. Sức mạnh và khả năng

4.1. Tự nhiên năng lực

Sensor cảm ứng: Zenitsu rất nhạy cảm, cho phép cậu phát hiện ra nguy hiểm, kể cả từ những thanh nhỏ nhất. Cũng có thể nghe được những suy nghĩ nội tâm của mọi người nếu cậu bé sử dụng các ứng dụng của cậu bé có năng lực cao nhất và cậu bé cũng có thể sử dụng công cụ này để giúp cậu định vị trí của con quỷ bằng công việc so sánh những điều đó. loại âm thanh do con quỷ tạo ra với những loại âm thanh do con quỷ tạo ra.

Chiến đấu trong vô thức: Zenitsu rất mạnh khi ngủ. Khi cậu gặp nguy hiểm, sợ hãi mà cậu trải qua giới hạn của cậu và làm cậu bất tỉnh, lúc đó cậu đạt đến tiềm năng thật sự của mình; in that status, cậu bé có thể sử dụng kiếm thuật của mình một cách đỉnh cao phụ thuộc hoàn toàn vào bản năng của mình. Tuy nhiên, càng về sau Zenitsu đã được các kỹ năng tốt hơn và sự bảo đảm của cậu ấy đã tăng lên rất nhiều, từ đó Zenitsu có thể hiện kiếm thuật của mình ngay cả khi tỉnh táo.

Kỹ năng phản xạ: Zenitsu phản xạ đạt đến mức tuyệt đối, nhưng bản in mờ của cậu thường ngăn cậu sử dụng nó ở mức cao nhất.

4.2. Kiếm thuật

Lăn thở (雷 の 呼吸 Kaminari no kokyū): được dạy bởi Cựu Minh Trụ, Kuwajima Jigoro. Đây là kỹ thuật gia tăng sức mạnh và tốc độ của Kiếm sĩ ngang bằng một con quỷ. Có sáu phương thức, nhưng Zenitsu chỉ học thức thứ nhất, được cho là cơ bản thức thức đối với người khác, nhưng cậu đã mài giũa nó mạnh hơn để chống lại một số con quỷ mạnh. Cậu sau đó tạo ra thức thứ bảy và trở thành cựu tiền bối khi cậu trở thành Thượng Huyền Lục của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

kỹ năng của Agatsuma Zenitsu
 • Thức thứ nhất: Tích Lịch Nhất Thiểm (壱 ノ 型 霹靂 一閃 Ichi no kata: Hekireki Issen) – Kiếm sĩ lao về phía trước và chém đối phương với tốc độ cao.
  • Zenitsu đã mài giũa tính năng này tới mức có thể chém nhiều lần với tốc độ nhanh. Cậu thường sử dụng Lục Liên (六連 Rokuren) (thực hiện sáu lần) nhưng có thể sử dụng Bát Liên (八連 Hachiren) để thực hiện tám lần khi sử dụng một kỹ thuật.
  • Thần Tốc (神速 Shinsoku) – Zenitsu có thể tận dụng kỹ thuật này để tăng tốc độ của Tích Lịch Nhất Thiểm xa hơn. Cậu chỉ có thể sử dụng kỹ thuật này hai lần trong ngày. Sau khi sử dụng lần thứ hai, hai chân cậu sẽ trở nên vô dụng. Trong trận chiến cuối cùng chống lại Muzan, Zenitsu có thể sử dụng Thần Tốc nhiều hơn hai lần.

Zenitsu sử dụng Thức Thứ Nhất: Tích Lịch Nhất Thiểm vào Quỷ Lưỡi.
 • Thức thứ bảy: Hoả Lôi Thần (漆 ノ 型 火雷神 Shichi no kata: Honoikazuchi no kami) – Được tạo ra bởi Zenitsu. Kiếm sĩ sẽ nhảy lên không trung và tạo ra một nhát chém đối với tốc độ chóng mặt.

5. Viền ngoài thông tin

 • Cậu của họ, Agatsuma (我 妻) is a in the people are common variable at Nhật Bản, theo nghĩa đen là “vợ tôi”. There are many how to read this them, as Azuma, Wazuma, Wagatsuma, and a number of that also can read is “Gasai”, as name of Yuno Gasai in Mirai Nikki.
 • Tên cậu Zenitsu (善 逸) có nghĩa là “an nhàn lương thiện”.
 • Zenitsu đứng thứ hai trong bầu chọn nhân vật được yêu thích đầu tiên với 4.299 phiếu bầu.
 • Nhờ các cậu nhạy bén, Zenitsu rất giỏi chơi đàn shamisen và đàn koto.
 • Zenitsu là Kiếm sĩ Diệt Quỷ duy nhất không phải là Trụ Cột, mà có thể làm những điều mà chỉ riêng Trụ Cột làm được:
  • Sáng tạo mới chiêu thức, nguyên gốc từ một loại hơi thở với nhiều người sử dụng (công việc mà Tomioka Giyu đã làm).
  • The failed to an Thượng Huyền một mình when in status near nguy kịch sau đó (công việc mà Tokito Muichiro đã làm).
   Zenitsu có răng vẩu.
 • Diễn viên lồng tiếng Nhật của Zenitsu cũng lồng tiếng cho Dabi của Boku no Hero Academia.

6. Những câu nói hay của Agatsuma Zenitsu

 • (Tới Kamado Tanjiro) “Tanjiro… tôi… đã bảo vệ nó rồi đây… Vì cậu nói điều đó…. đây là thứ quý giá hơn cả mạng mình… ”
 • (Tới Kamado Tanjiro) “Trang… tốt số quá nhỉ… !! Dẫn theo một cô gái quá mức đáng yêu… Ngày nào cũng cõng trên lưng một cô gái xinh xắn như vậy… Tận hưởng cuộc hành trình vui vẻ hạnh phúc… Trả những giọt máu tôi đã phí phạm cho cậu đây !!! ”
 • (Tới Kuwajima Jigoro) “Con quý ông lắm !!”
 • (Tới Kamado Nezuko) “Anh sẽ bảo vệ em, Nezuko-chan !!”
 • (Tới Kaigaku) ​​“Ông không già hát cẩm. Nếu tôi là rác rưởi thì anh cũng chả khác gì những thứ bỏ đi! Thật đáng thương cho anh ấy vì không có người tiếp tục nổi tiếng nào… Ngoài tôi – người dùng chỉ được định thức thứ nhất, và anh – kẻ có thể sử dụng tất cả các chiêu thức khác trừ nó! ”
 • (Tới Kaigaku) ​​“Đây là chiêu thức của tôi. Tôi có tự nghĩ ra không, và chỉ thuộc về tôi thôi. Tôi đã mong đợi đến ngày sẽ sử dụng nó để sát cánh bên anh chiến đấu… ”
 • (Tới Inosuke) “Inosuke thật đáng thương, bạn không thể làm thân với con gái nếu cứ cư xử ở đâu. Dù mày là người rừng thì cũng đừng tụt hậu thế chứứứ ”
 • (Tới Shihan) “Dĩ nhiên mình đã bỏ chạy rất nhiều lần, anh ta đã cho mình ăn rất nhiều lần… Nhưng chưa bao giờ anh ta bỏ mặc định mình…”

Theo: Kimetsu no Yaiba Wikia

Xem thêm: Những câu nói hay trong Demon Slayer

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *