Siêu sao Antoine Griezmann trở thành Đại sứ của Yu-Gi-Oh!

Rate this post

Hãng Konami đã thông báo tiền đạo đang chơi cho CLB Barcelona và Đội tuyển Quốc gia Pháp là Antoine Griezmann làm đại sứ chính thức cho thương hiệu Yu-Gi-Oh !. Theo dõi hệ thống của anh ấy với Konami bắt đầu sau khi anh ấy tweet rằng anh ấy yêu Yu-Gi-Oh! và yêu cầu nhận một số thẻ tag.

Sau đó Antoine Griezmann đã nhận được một thẻ bài lớn và được Konami mời đến Nhật Bản. This is end with the Konami đề nghị làm cho anh ấy một thẻ Yu-Gi-Oh! của riêng mình, this thẻ tag sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Siêu sao bóng đá Antoine Griezmann trở thành Đại sứ của Yu-Gi-Oh!

Griezmann lần đầu tiên biết đến Yu-Gi-Oh! anime thông qua còn là một trang web trẻ em, nhưng như anh không có nhiều kinh nghiệm với trò chơi thẻ giao dịch. “Vì tò mò, tôi đã cố gắng chơi với một người, nhưng trò chơi này khá phức tạp với một hệ thống cộng đồng và trừ điểm gốc”, Griezmann nói trong bài phỏng vấn của YouTuber Lithium2300. “Khi còn nhỏ, tôi không thực sự chơi với bạn. Chủ yếu tôi chơi một mình trước TV, trong phòng của tôi và tưởng tượng ra cảnh báo quái vật ”, Griezmann cho biết thêm.

Lithium2300 sau đó chỉ vào một số thẻ bài trên bàn, và nói: “Tôi nghĩ đây là một số thẻ được biết đến nhiều nhất trong lịch sử trò chơi này: Ra, Obelisk và Slifer”. Sau đó, anh ấy hỏi Griezmann rằng anh ấy yêu thích cái nào và tại sao.

“Tôi nghĩ là chiếc lá này, bởi vì tôi đã xem nó trong một tập phim”, Griezmann nói, chỉ về phía Slifer. “Hai cái còn lại thì chưa. Vì vậy, tôi được thu hút bởi lá này hơn kể từ khi tôi nhìn thấy nó ”. Lithium2300 lịch sự giải thích cho nhân vật này cũng là quân bài chủ của nhân vật chính Yugi.

Các bạn có thể xem toàn bộ các cuộc phỏng vấn tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=DIlCz2X3xmA

Sau đó, Antoine Griezmann còn có một bài phỏng vấn khác với Konami. Khi được hỏi về Yu-Gi-Oh !, anh ấy trả lời: “Bốn năm tháng trước, khi tôi đi thi đấu quốc tế cùng đội tuyển quốc gia, và đi du lịch đến Nga và Kazakhstan, tôi bắt đầu xem Yu -Gi-Oh! một lần nữa và nó thật tuyệt vời. ”

Sau khi được hỏi liệu anh ấy có bộ bài khi còn nhỏ không, anh ấy trả lời rằng anh ấy có bộ bài của riêng mình, nhưng không có nhiều bạn để chơi Yu-Gi-Oh! cùng. “Bây giờ tôi có rất nhiều bộ bài ở nhà và cả những người bạn thích YGO như tôi. Tôi có mọi thứ tôi cần để Duel, nhưng tôi phải tập nhiều hơn vì ngày nay luật chơi khá phức tạp. ”

Vào cuối cuộc phỏng vấn của Konami, when được hỏi tại sao anh lại hợp tác với Yu-Gi-Oh !, phản ứng của Griezmann đã nói lên và có vẻ như đây không chỉ là một chiêu trò PR đơn lẻ. “Nghĩ lại thời thơ ấu của mình khiến tôi thấy dễ chịu,” anh nói. “Tôi biết rằng một ngày nào đó, tôi sẽ có thể cho con trai mình xem những thứ gì mà nó thường xem khi nó còn nhỏ và tôi chắc chắn rằng con sẽ thích nó. Đó sẽ là một loại di sản ”

Bài phỏng vấn của Konami:

https://www.youtube.com/watch?v=AUc_n-rhPR4

Theo Otaku Media

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *