Ác mộng mang vẻ đẹp thơ mộng

Rate this post

  • Tác phẩm: Solanin Thể loại: Chính kịch – Trưởng thành – Seinen – Cuộc đời – Lãng mạn – Bi kịch
  • Tác giả: Asano Inio
  • Số chương: 29
  • Tình trạng: Hoàn thành
  • NXB Nhật Bản: Shogakukan
  • NXB Việt Nam: IPM

Solanin là một tác phẩm của Asano Inio – mangaka đầy đủ tài năng và cũng là một bậc thầy về cách thể hiện cảm xúc độc với việc dẫn dắt tinh tế người đọc đi qua từng trang giấy để rồi chứng kiến ​​cảnh báo chính mình lọt vào những điều đó. bậc thang của cung đường cảm xúc, nhìn thấu được những điều mà ông muốn truyền tải bằng những nghệ thuật yên tĩnh. Những trang giấy này không có lấy bất kỳ câu thoại nào nhưng lại xuất hiện những nỗi đau khổ làm người ta trầm lắng, thậm chí là sóng vỗ.

Ở Solanin, chúng ta không hề biết thậm chí không có ai đứng ra quản lý cũng ròi cái ranh giới mong manh của công việc đó là một tác phẩm vui hay buồn. Install that we are easy to look see in Solanin Edit is how to open the beautiful Trần trụi of life. Những diễn đàn thường lệ trong Solanin làm cho tôi không khỏi bất ngờ khi lần đầu tiên đọc tác phẩm này.

review manga solanin 2005 4

Bản thân tôi cũng không thể xác định cuối cùng của tác phẩm này là một âm trầm hay một nốt cao, nhưng sau khi đọc xong, tôi biết chắc rằng Solanin là một ca khúc tuyệt vời. nằm sâu bên trong mỗi nhân vật. Không phải tôi cố gắng tình cảm bốc thăm một tác phẩm trên hàng ngàn tác phẩm khác như vậy, nhưng khi đọc cái Solanin mà tôi cảm nhận được đầu tiên đó chính là mâu thuẫn có chủ đích.

Tác giả dẫn dắt chúng ta bước qua cảm xúc của hai nhân vật chính là Meiko và Taneda một cách tài tình nhưng cũng đáng trách. Asano đáng lo ngại, đã quá tinh tế xây dựng từng dòng suy nghĩ của cả 2 chân thật đến mức từng độc giả có thể nhìn thấy chính mình trong đó. Khi nhìn thấy cuộc sống của cả hai, mỗi chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy và đồng cảm.
review manga solanin 2005 1

Thấu hiểu cho tình yêu đẹp tuổi mới lớn và cả những người quyết định hướng về tương lai để rồi thêm một lần đồng cảm nữa vì tình yêu là vật chất vô định luôn tồn tại nhưng ta không thể điều khiển lại nó và định hướng và quyết định đôi khi không tạo được thành công gì cả vì đời là chuỗi sự kiện không hề báo trước.

Và đồng cảm cũng chính là trách nhiệm đối với tác giả, khi làm cho độc giả chìm vào trong nhận vật, bị phân loại bởi chính những người suy nghĩ của Meiko và Taneda mà không thể tìm cách thoát khỏi nó, bởi vì suy nghĩ cũng chính là suy nghĩ của bản thân mỗi người về tương lai, về cuộc đời. Read Solanin, create for me the same time fulls in your body that is medium fun.

Tôi vui khi thấy các nhân vật hoạt động đẹp như lá thư gửi cho anh ấy Billy ở trang điểm hoặc từng cái cách mà anh ấy Kato. hơn cả là cái không khí ấm áp lúc cả nhóm cùng chơi nhạc, không ngờ những thứ bình thường ở Solanin có thể tạo ra những cảm xúc phi thường như vậy.

review manga solanin 2005 2

Chúng ta luôn hiểu rõ những niềm vui mà Solanin mang lại từ điều gì đó, từ cử chỉ, nụ cười nhẹ nhàng hay chỉ là một hàng nhỏ nhặt và cũng chính điều đó làm tôi lo sợ, tôi thấy cái khung cảnh nặng trịch lúc cả 2 nhân vật nói về vấn đề làm việc, tôi thậm chí đã khóc vì câu chia tay của Tenada ở nửa tác phẩm đầu tiên, bởi không phải những người mất đi làm một người phải rơi nước mắt mà những người cùng xây dựng với nhau phá hủy mới là nỗi đau giết từng người tận diệt.

Tùy chọn độ tuổi của mỗi người mà sau khi đọc Solanin ta sẽ hình dung ra tương lai hoặc hồi tưởng về quá khứ, nhưng suy cho cùng một cái thành công của Solanin chính là mang lại những rung cảm chân thật thấm vào từng tế bào. chúng tôi cảm nhận. Những người vui vẻ nhẹ nhàng nhưng cũng có cả những người vui vẻ mạnh mẽ, những người cảm xúc thân thương khi ta chỉ đơn giản là ở cạnh những người mà mình yêu quý, niềm vui đơn giản khi ta tự trở thành người mà thôi. thân ước.

Rồi đến những nỗi buồn man mác nhẹ vương vấn như cơn gió thoảng qua mùa Đông, hay những cơn đau buốt tận cùng có thể mất đi những điều đáng trân trọng. Mỗi nhân vật xuất hiện trong Solanin đều có cứng đồ và mục: Hài lòng – Thất vọng – Đấu – Chơi cùng – Lạc lõng.

review manga solanin 20053

Nếu không phải là một sự hòa hợp của cảm xúc, Solanin có thể gọi là gì? If you can docribe, chắc chắn rằng Solanin là một bản giao hưởng âm thanh của khát khao mà ở đó từng nhịp của mỗi nốt nhạc cảm xúc không thể thay thế được, nó chỉ thực sự là một Solanin hoàn thành khi mang trong mình tất cả mọi gia đình của cảm xúc để trở thành một cây cắt bén bén, không thể chân thật hơn cứ sâu vào trái tim của mỗi người. Trích lời tác giả:

Solanin is a glycoalkaloid loại có trong cà phê thực vật. Xuất hiện nhiều trong mầm khoai tây. Có đắng vị, độc, có thể trao độc dược với các biểu hiện như đau bụng, choáng váng“.

Nhưng khi đọc qua các tác phẩm, chúng ta đều hiểu, Solanin là một loại axit có trong cuộc sống thường nhật. Xuất hiện ở bất cứ đâu. Khó chịu khó chịu được đắng. E ngộ độc, thương tổn tâm hồn nhưng rất khó chữa lành. Nhưng lại là một cuộc sống vô giá vị, một sắc màu đối với mỗi người, một hình hài lại khác nhau khi cùng nhìn nhận. Nhưng cuối cùng điểm chung, đẹp nhất và đặc biệt, Solanin không phải là ÁC MỘNG hay THƠ MỘNG, mà đó là THỰC TẾ!

Không có thực hiện tại tàn nhẫn hoặc thực hiện ở mức tốt, chỉ có thực hiện tại nơi mà mỗi người đều phải bước tiếp con đường của riêng mình!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *