Nhân vật ‘Kuudere’ trong anime và manga gần như đã biến mất hoàn toàn – Kênh Game VN

Rate this post

Kuudere is an object is used to be used to be well-variable in the anime manga manga thập kỷ trước, tuy nhiên vài năm gần đây, đây là dạng nhân vật được bảo vệ như đã “tuyệt đối”.

Nhân vật hình tượng 'Kuudere' trong anime và manga gần như đã biến mất hoàn toàn

Nhân vật hình tượng ‘Kuudere’ trong anime và manga gần như đã biến mất hoàn toàn

Kuudere kết hợp giữa kuuru tiếng Anh có nghĩa là mát mẻ, lạnh lùng. Những người thuộc tính cách Kuudere thường ít nói, lãnh cảm, hay nói những lời cay độc, lỗ hổng. Thế nhưng, họ cũng thường xuyên bị lộ tính cách đáng yêu, dễ dàng, quan tâm với những người họ yêu mến. Myjitsu cổng thông tin đã đăng một bài báo chỉ ra rằng hình tượng “kuudere”, những nhân vật thường có xu hướng im lặng ở phần đầu của câu chuyện, nhưng sẽ luôn có cảm xúc khi vấn đề được mở ra, ngày hôm nay has not be used, thậm chí còn có hiện tượng này, còn có nguy cơ tuyệt đối không được khai thác sai cách và đặc điểm cơ bản của nhân vật loại này được giới hạn trong việc mở ra nhiều tính cách khác nhau. câu chuyện.

Từng có Kuudere điểm được yêu thích hơn cả hình ảnh quá nổi trội là “Tsundere”. Rei Ayanami trong Anime huyền thoại “Neon Genesis Evangelion” luôn được coi là nguồn khởi động của Kuudere tượng hình. Một số nhân vật Kuudere nổi tiếng được xây dựng từ bộ hình tượng bao gồm: Mikasa Ackerman (Attack on Titan), Kanade Tachibana (Angel Beats!), Shoto Todoroki (My Hero Academia), Mei Misaki (Another),…

Kuudere luôn làm lạnh đầu, lãnh đạm nhưng càng về sau thì càng mở rộng khi có diễn biến mới và rất được yêu quý. Im lặng tượng, vô cảm, đẹp như tranh như Ruri Hoshino trong Kidou Senkan Nadesico và Vanilla H trong Galaxy Angel ”là đòn mạnh mẽ cho khái niệm này.

Nhân vật hình tượng 'Kuudere' trong anime và manga gần như đã biến mất hoàn toàn

Từng có thời kỳ mà nhân vật định dạng Kuudere rất được ưa chuộng và thường xuyên được sử dụng trong các bộ anime và manga

Tuy nhiên, không chấp nhận sự xuất hiện của những nữ nhân vật như Ayanami, khái niệm kuudere vẫn chưa được xác định chính thức từ thời điểm đó. Đúng hơn là vào giữa những năm 2000, khái niệm này đã trở nên phổ biến trong giới anime và manga. Kích hoạt nhân vật hoạt động đặt khái niệm tên là Yuki Nagato từ Suzumiya Haruhi no Yuuutsu. Từ đó, người ta tạm coi Kuudere là một thể loại phụ của Tsundere và bắt đầu thu sự chú ý của mọi người.

Manga Suzumiya Haruhi no Yuuutsu thực chất rất nổi tiếng khi còn trên mặt giấy trắng mực đen rồi. Sau khi tấn công Anime do Kyoto Animation sản xuất vào năm 2006, thì tên tuổi này càng vượt qua được nhiều hơn. Đặc biệt, Kuudere Yuki Nagato nhân vật phụ còn nổi tiếng hơn cả nhân vật chính là Haruhi Suzumiya.

Tác phẩm Isekai kinh điển Zero no Tsukaima, trở thành cú pháp Hit rất lớn vào khoảng thời gian đó, cũng trở nên nổi tiếng đến mức nhân vật Kuudere – Charlotte Helene “Tabitha” d’Orleans còn nổi tiếng hơn cả Louise Francoise Le Blanc de La Valliere, nữ chính của bộ Anime này. Từ đây, Kuudere character trở thành phần không thể thiếu trong bất kỳ tác phẩm nào, đặc biệt là các Harem bộ. Light Novel xuất sắc nhất năm 2009 Accel World cũng sở hữu nhân vật chính – Kuroyukihime là hình tượng “Kuudere”.

Hình nhân vật 'Kuudere' in anime and manga near as have complete the perfect variable lost kuudere 3 game4v 1662082374 33

Show at the Kuudere object near as a variable variable, only but back some little film have used a character with this format

Lịch sử huy hoàng là vậy nhưng hiện tượng này thực sự gần như tuyệt đối. Trong ít nhất 5 năm trở lại đây, rất hiếm các tác phẩm Manga / Anime xuất hiện Kuudere theo cách tính toán được sử dụng quá nhiều lần và nhân vật luôn ở trạng thái đơn độc, không có sự thay đổi chiều sâu, đặt câu chuyện trở nên nhàm chán. Hiện tại, các nhân vật có xu hướng tính cách đa dạng hơn là một kiểu, Kuudere bị rơi vào trạng thái đóng khung hoàn toàn, khó có thể mở ra câu chuyện, nhẹ nhàng hơn với các nhân vật dạng khác.

Nhưng tiếng nổi tiếng nhân vật như Rina Tennouji trong Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Club, hay mới đây nhất là Takina Inoue trong Anime Lycoris Recoil được hy vọng sẽ trở lại thời kỳ huy hoàng cho hình tượng “Kuudere” một thời.

>>> Xem Thêm: Những thông tin thú vị về nhân vật Uta trong cuốn Art Book tặng kèm khi xem One Piece Film: Red

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#Kuudere #tin anime #tin manga

}

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *