Light Novel Watashi no Shiawase na Kekkon được chuyển thể thành anime

Rate this post

Light Novel Watashi no Shiawase na Kekkon (Hôn nhân hạnh phúc của tôi) is Kinema Citrus move to the anime media. Một đoạn giới thiệu teaser và một thông báo hình ảnh đã được tiết lộ, cùng với thông tin về nhân viên và diễn viên.

Bộ anime có thể chuyển từ Watashi no Shiawase na Kekkon có sự tham gia của Reina Ueda trong vai Miyo Saimori và Kaito Ishikawa trong vai Kiyoki Kudo. Takehiro Kubota là anime đạo diễn. Takao Abo đang giám sát kịch bản khi Shoko Yasuda thiết kế các nhân vật. Yuushi Koshida được liệt kê là đạo diễn 3DCG và Evan Call phụ trách phần âm nhạc.

Light Novel Thông tin Watashi no Shiawase na Kekkon

hình ảnh anime chính thức Light Novel Watashi no Shiawase na Kekkon
Watashi no Shiawase na Kekkon (My Happy Marriage) là cuốn tiểu thuyết lãng mạn giả tưởng được viết bởi Akumi Agitogi và được minh họa bởi Tsukiho Tsukioka. Nó bắt đầu xuất bản vào tháng 1 năm 2019 và Yen Press đang xuất bản truyện bằng tiếng Anh. Show at has 5 file to the current point at.

Truyện tranh do Rito Kohsaka chuyển thể đã được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ Gangan Online của Square Enix từ tháng 12 năm 2018, với các chương của nó được thu thập thành ba tập tankōbon từ tháng 10 năm 2021.

Nội dung lược lược

thông tin chuyển thể anime My Happy Marriage
Sinh ra không có tài năng trong một gia đình quý tộc nổi tiếng với siêu tự nhiên khả năng của họ, Miyo Saimori là người kế hoạch hành động của mình. Tuy nhiên, khi cuối cùng Miyo cũng đến tuổi kết hôn, hy vọng của cô ấy sẽ tan thành mây khói sau khi cô ấy phát hiện ra danh sách các vị trí kết hôn của mình: Kiyoka Kudou, một chỉ huy có vẻ ngoài lạnh lùng và tàn nhẫn đến những cô dâu trước đây anh ấy đều bỏ qua vòng ba ngày trong số liên kết cam của họ. Không còn nhà để trở về, Miyo cam chịu số phận của mình – và nhanh chóng nhận ra rằng người sắp cưới xanh xao và xinh đẹp của mình không khác gì con quái vật mà cô mong đợi. Khi họ mở rộng lòng với nhau, cả hai đều nhận ra đối phương có thể là cơ hội để họ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực.

Bạn đã đọc xong bài viết Light Novel Watashi no Shiawase na Kekkon được chuyển thể thành animehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Light Novel nhé!

Nguồn: Twitter chính thức về hôn nhân hạnh phúc của tôi

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *